การเปิดเผยข้อมูล

ข้อกำหนดเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลซึ่งคัดลอกมาจากบางส่วนของข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิกของ Home Tester Club เราได้สรุปส่วนสำคัญมาให้ด้านล่างนี้เพื่อความสะดวกในการอ่าน

บางครั้งคุณอาจถูกขอให้รีวิวผลิตภัณฑ์ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นจากภายนอก เพื่อแลกกับรีวิวของคุณ คุณอาจได้รับประโยชน์ ซึ่งไม่จำกัดแค่การได้รับผลิตภัณฑ์ฟรีเพื่อการรีวิว คุณได้แจ้งและรับรองว่าคุณจะเปิดเผยว่าคุณได้รับการชดเชยหรือได้รับผลิตภัณฑ์ฟรีเพื่อแลกกับรีวิวอย่างตรงไปตรงมาของคุณ

ฉันจะเปิดเผยได้อย่างไรง่ายนิดเดียว หากคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่อื่นนอกเหนือจากที่ Home Tester Club เราแนะนำให้คุณใส่แฮชแท็ก (#) ตามตัวอย่างต่อไปนี้

ฉันชอบการเป็นสมาชิก Home Tester Club #freesamples
  • เพิ่งได้รับ [ชื่อผลิตภัณฑ์] ฟรีจาก Home Tester Club ขอบคุณมาก
  • เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ [ชื่อผลิตภัณฑ์] หลังจากได้ทดลองใช้ ชอบมากเลย #freesample

หากคุณเขียนรีวิวที่ www.hometesterclub.com ก็ไม่จำเป็นต้องใส่แฮชแท็ก เพราะเราจะใส่แท็ก ทดสอบที่บ้าน ไว้ที่รีวิวของคุณโดยอัตโนมัติ

อย่าลืมว่าเราต้องการเรตติ้งและรีวิวแบบไม่เซ็นเซอร์จากคุณ