Hygiene ไฮยีน สเปรย์หอมปรับผ้าเรียบเร็ว กลิ่นมิลค์กี้ ทัช
5 จาก 4 รีวิว
แนะนำ
เปลี่ยนผ้ายับยู่ยี่ให้เป็นผ้าเรียบ กลิ่นหอมไวด้วย ไฮยีน สเปรย์หอมปรับผ้าเรียบเร็ว กลิ่นมิลค์กี้ ทัช สกัดจากกลิ่นหอมจากธรรมชาติ 100% ช่วยลดรอยยับของผ้า โดยไม่ต้องรีดซ้ำ เพียงฉีดแล้วลูบ เสื้อยับ ๆ ก็จะเรียบขึ้นทันที พร้อมให้กลิ่นหอมยาวนาน ช่วยดับกลิ่นได้ทั้งเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ผ้า และอุปกรณ์ผ้าประเภทต่าง ๆ
สเปรย์หอมปรับผ้าเรียบเร็ว
ไฮยีน สเปรน์หอมปรับผ้าเรียบเร็ว เพิ่มความสะดวกสบายทำให้ผ้าเรียบเร็วแถมยังหอม กลิ่นมิลค์กี้ ทัช ขึ้นชื่อว่าหอมอยู่แล้ว ยิ่งใช้คู่น้ำยาซักผ้า กับน้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมคูณ3 ไปเลย
หอมสดชื่น สะดวก
สะดวกมาก ๆ ค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอม จะใช้ผลิตภัณฑ์ฉีดผ้า แต่ตัวนี้ได้ทั้งผ้าหอม ได้ทั้งผ้าเรียบ ส่วนมากจะใช้เวลาเดินทางค่ะ เป็นคนเดินทางบ่อย อยากให้เสื้อผ้าที่เก็บในกระเป๋าหอมและไม่ยับ ก็ฉีดทิ้งไว้ตั้งแต่ก่อนนอนเลยค่ะ ตอนเช้ามาก็พร้อมใส่ไปเที่ยวต่อ คุ้มค่าและสะดวกมากค่ะ
ีีรีวิว Hygiene สเปรย์หอม กลิ่นมิลค์กี้
ชอบมาก พกเวลาเดินทางเสื้อผ้าที่พับเอาออกจากกระเป๋า ฉีดแล้วเอามือลูบก็รู้สึกเรียบขึ้นนิดหน่อย แต่เรื่องกลิ่นหอมมากๆ ติดทน ใช้ฉีดในกระเป๋าเดินทางของในกระเป๋าก็หอมตามไปด้วย
เปลี่ยนประเทศ