Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel NA
4.8 จาก 44 รีวิว
แนะนำ
ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel NA กันแดดเนื้อเจลครีมบางเบา ปกป้องผิวจากรังสียูวีเต็มประสิทธิภาพ ผสานสารบำรุงผิว 50% ช่วยมอบความชุ่มชื้นผิว 12 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ป้องกันการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด และยังใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า มอบผิวสวย ฉ่ำโกล์ว เปล่งปลั่งตลอดวัน
ใช้รีวิวดีมาก
กันแดดดีมากค่ะครีมเกลียง่ายดีมากกกกกกกกกกกกกต้องไปลองนะคะดีมากกกกกกดกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Aru-shopping
กันแดดดีมาก ซึมไว ไม่เนอะมาก แต่ขอหักเรื่องกลิ่นแอลแรงนิดนุง แต่ราคากับปริมาณคือให้ห้าดาวเลยค่า คุ้มๆๆ ตอนนั้นไปสอยจากญี่ปุ่นมา ฉ่ำใจ^^
ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel NA กันแดดเนื้อเจล ปกป้องผิวจากรังสียูวี และพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นผิว 12 ชั่วโมง ลดการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด และยังใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า มั่นใจตลอดวัน
ครีมเจลกันแดด หน้าเนียนฉ่ำ
ได้ลองใช้แล้ว สำหรับกันแดดทาหน้า เนื้อออกครีมๆสีขาว ทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้า เกลี่ยง่ายแต่เหมือนไม่ซึมเข้าหน้า ไม่แน่ใจว่าต้องรอให้แห้งก่อนหรือเปล่า หลังทาเสร็จรู้สึกหน้าจะดูเงาๆฉ่ำๆมาก หน้าดูเนียนทั้งหน้าเลย จากที่มีรอยสิวจางๆ ตัวกลิ่นไม่ฉุนสบายจมูก อยู่ได้ค่อนข้างนานอย่างต่ำก็ 4 ชม.ขึ้นไป ถึงเหงื่อออกถ้าไม่เอามือไปปาดก็ยังอยู่อย่างนั้น
ดี แต่หนืดนิดหน่อย
ใช้แล้วประสิทธิภาพกันแดด เทียบเท่าตัวน้ำนม แต่เนื้อจะหนืดกว่า มีความหนึบที่หน้าเล็กน้อย เหมาะกับผิวแห้ง เราผิวมันเลยชอบตัวน้ำนมมากกว่า
เป็นกันแดดที่ชุ่มชื้นมาก ตอนทาต้องรอให้เซทตัวสักพัก สามารถแต่งหน้าต่อได้ไม่รบกวนเครื่องสำอางค์
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel เป็นกันแดดเนื้อเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าสว่างขึ้น กันแดดได้ดีมาก แต่ไม่เหมาะกันคนผิวมัน เพราะใช้แล้วหน้าจะแววมันหนักกว่าเดิม แต่เนื้อสัมผัสดีบางเบาืคนผิวแห้งน่าจะเหมาะเพราะทาแล้วจะเปล่งปลั่ง หน้าเงา เกาหลี สวยฉ่ำมาก
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
Anessa เป็นครีมกันแดดที่ใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เชื่อใจในตัวผลิตภัณฑ์มากๆ ให้ปริมาณมาเยอะ สมราคา หลอดนึงใช้เกือบปี กว่าจะหมด และยังคงซื้อใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ loveมากๆ
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
ดีใจที่ได้รับ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare gel SPF 50 PA + + + + เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพราคาสูงเนื้อสัมผัสลองใช้แล้วใช้ง่ายทาแล้วผิวฉ่ำโกลว์ ดูผิวใสขึ้นทันทีที่ทามั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ไม่เป็นสิวค่ะจะใช้ต่อจนหมดหลอดแน่นอน☺️ ขอบคุณมากค่ะที่เลือกดิฉันให้มาทดลองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพราคาสูง