Bio-Oil ไบโอ-ออยล์

Bio-Oil ไบโอ-ออยล์

4.6 จาก 12 รีวิว
แนะนำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อช่วยในการลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูจางลง ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bio-Oil™ซึ่งมีส่วนผสมของ PurCellin Oil™ สารประกอบล้ำยุค ยังช่วยให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวเสื่อมสภาพ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
P
Pacharaporn

10 รีวิว

28/4/2568
Body oil ที่จึ้งที่สุด

เป็นคนไม่ค่อยทาออยล์เท่าไร แต่มาเจอตัวนี้คือจึ้งมาก โดยเฉพาะตามข้อศอก ตาตุ่ม ผิวหนังบริเวณหน้าท้องต้นขา ตัวนี้คือเก็บเรียบมาก

P
Pimmada

33 รีวิว

บางละมุง • 29/5/2567
ช่วยลดรอยแผลเป็น

ช่วยลดรอยแผลเป็นให้ค่อยๆจางหายไปเมื่อใช้เป็นประจำ น้ำมีสัมผัสคล้ายๆออยแต่ซึมไวซึมง่ายกว่า กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้บ่อยๆรอยแผลเป็นรอยแตกจากลงจริง แต่ต้องใช้บ่อยๆและใช้เวลา แผลเป็นไหนที่นานๆหน่อนก็อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่ดีจริงแนะนำ

J.

4 รีวิว

19/5/2567
ไบโอออย

ราคาค่อนข้างแพงนะถ้าเทียบกับออยล์ยี่ห้ออื่นๆถามว่าใช้ดีไหมตอบว่าเฉยเฉยเฉยนะไม่ค่อยเห็นผลอะไรเท่าไหร่เหมือนออยทั่วๆไปมากกว่า

Nam

20 รีวิว

Yannawa • 17/5/2566
หอมอ่อนๆ

เนื้อออยไม่หนัก ไม่เหนียวมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ราคาค่อนข้างสูง ทาหลังอาบน้ำจะซึมได้ดีกว่าทาตอนตัวแห้ง

T
Tiktak

4 รีวิว

ศรีราชา • 15/3/2566
ขอเค้าดีจริง

ยอมรับในความชุ่มชื้นของโลชั่นที่ทำยอมรับในความชุ่มชื้นของโลชั่นที่ทำให้รอยแตกลายจางลงผิวสว่างใสมากขึ้น แบบนี้ต้องหามาใช้ต่ออีก ใช้ไม่นานรอยแตกลายต้องหาย

sufanee

2 รีวิว

Sai Mai • 23/10/2565
ดี ยอดเยี่ยม

เนื้อออยล์ซึมง่าย กลิ่นไม่ฉุน หอมอ่อน ๆ สามารถให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

jatuporn
jatuporn

73 รีวิว

Bang Plat • 15/10/2565
ซึมเข้าผิวไว

เคยใช้หลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เช็ดตัวหมาดๆเเล้วทาจะซึมเข้าผิวดีไม่เนียวเหนอะหนะ รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นดี เรื่องช่วยรอยเเผลเป็นมั้ยไม่ได้สังเกตค่ะ ราคาอาจจะเเรงเเต่ใช้ได้นานค่ะ

77 รีวิว

Lat Krabang • 8/10/2565
ออยผิวสามัประจำบ้าน

ที่ใชเพราะรีวิวเลย เห็นเขาว่าคนท้องใช้กันรอยแตกลาย แต่เราซื้อมาใช้แล้วรอยอ้วน ดีข้ึนนิดหน่อย ถือว่าโอเค มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาหลังอาบน้ำขนาดตัวเปียกไม่เหนียวเหนอะผิวเลย ใช้ก็ง่าย แปปเดียวก็ซึมเข้าผิว

T
Tanut

40 รีวิว

ลาดกระบัง • 8/10/2565
ขวดที่ 2

ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะผิวเลย เราใช้อาบน้ำเสร็จ ไม่ต้องเช็คตัว ทาเลยเดี๋ยวมันก็ซึมเข้าผิวไปเอง เรื่องรอยแตกลายยังไม่ได้ช่วยมากเท่าไหร่ แต่ก็ดีขึ้นที่ละเล็กน้อย กลิ่นดี หอมอ่อนๆ ต้องมีเก็บไว้ อุ่นใจครับ

K
Kittitat

3 รีวิว

Pra Vet • 25/9/2565
ช่วยเรื่องท้องแตกลายสำหรับแม่ๆ

ส่วนตัวที่บ้านใช้เป็นหลอดที่ 3 แล้ว ใช้ตั้งแต่ภรรยาตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน จนปัจจุบันผ่านมา 8 เดือนแล้ว ตัว Bio Oil มีเนื้อสัมผัสเช่นเดียวกับออยล์ทั่วๆไป กลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบาไม่ฉุน ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน หลังจากใช้ในช่วงตั้งครรภ์ หลังคลอดมาภรรยาไม่มีรอยแตกลายเลย และยังใช้เช็ดเส้น Linea Nigra ที่เป็นผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์ (เส้นสีดำตั้งแต่หน้าอกยาวลงมาถึงหัวหน่าว)และรอยดำคล้ำของจุดซอกหลืบ เช่น รักแร้ ขาหนีบ คอ จากการตั้งครรภ์ ได้อีกด้วย โดยใช้ Bio Oil เทใส่สำลีและเช็ดบริเวณที่ดำคล้ำ คราบจะติดออกมาอย่างเห็นได้ชัด จนตอนนี้ผ่านมา 8 เดือน รอยดำคล้ำจากการตั้งครรภ์ต่างๆของภรรยาดูจางลงมากๆ

8/10/2565
8/10/2565
K
25/9/2565

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย