Cellox เซลล็อกซ์ พิวริฟาย กระดาษเช็ดหน้า
4.7 จาก 14 รีวิว
แนะนำ
กล่องสวย เนื้อทิชชู่นิ่ม
เป็นทิชชู่ที่เราซือซ้ำบ่อยมาก ส่วนหนึ่งเพราะลายกล่องน่ารัก 5555 เนื้อทิชชู่นิ่ม เราเอาไว้ใช้เช็ดหน้าแทนผ้าเช็ดตัวค่ะ
กระดาษซับหน้า สำหรับสาวๆ
กระดาษเช็ดหน้าของ zilk ค่อนข้างบาง อาจจะเหมาะสำหรับการซับหน้าระหว่างวัน ที่ไม่หนักหน่วงเกินไป อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับการเช็ดหน้าหลังล้างหน้าเสร็จ โดยทั่วไปแล้วผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับใบหน้าสมัยนี้มักชอบใช้กระดาษเช็ดหน้าหลังล้างหน้า แทนผ้าขนหนูแล้วเพราะมันจะสะอาดกว่าและระคายเคืองน้อยกว่า ดังนั้นด้วยตัวของ Zilk เองอาจจะยังไม่เหมาะที่จะทำในจุดนี้ แต่เราก็ลองใช้แบบครั้งละ 2 แผ่น ก็ถือว่าใช้ได้ในระดับนึง แต่ก็ยังไม่เหมาะเพราะมันก็จะเปลืองขึ้นอีก อีกจุดนึง ที่เรารู้สึกว่ามันน่าจะดีกว่านี้ก็คือผิวสัมผัส เราแอบคาดหวังว่ากระดาษเช็ดหน้าจะมีผิวสัมผัสที่ลื่นและละเอียดกว่านี้ เมื่อนำมาเช็ดหน้าจะไม่รู้สึกถึงความหยาบกระด้าง แต่สำหรับของ Zilk ไม่ได้ถือว่าหยาบมากนัก แต่ก็สามารถลื่นได้กว่านี้อีก ถ้าใช้คำว่าซับหน้า น่าจะเหมาะกว่าคำว่าเช็ดหน้า อีกส่วนนึงที่เราลองใช้คือจุดซ้อนเร้นเพราะหลังกล่องบอกว่าสามารถใช้ในจุดที่ละเอียดอ่อนได้ บอกแล้วว่าซับได้อย่างเดียวค่ะ ขอเพิ่มมอีกนิด ถ้าทำให้มมันมีกลิ่นแบบกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ใช่แบบกระดาษทั่วไปอาจจะน่าใช้มากขึ้นค่ะ
ละเอียด นุ่ม ดี
เนื้อกระดาษมีความละเอียดสัมผัสและรู้สึกดี มีความเหนียวซับน้ำซับเหงื่อได้ดี
นุ่ม เบา อ่อนโยน
หลังจากได้ลองใช้กระดาษเช็ดหน้า เซลล็อกซ์ พิวริพาย แล้ว รู้สึกได้ว่า กระดาษมีสัมผัสที่นุ่ม ไม่มีกลิ่น แต่ส่วนตัวคิดว่าบางไปนิดนึง
นุ่มหอมละมุนมากแม๊
ชอบที่มีความนุ่มเวลาเปียกน้ำแล้วนำมาเช็คชอบที่ไม่เป็นขุยๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แพ็คเกจน่ารัก
นุ่ม หอม ชอบ
กระดาษเช็ดหน้าผิวสัมผัสนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อกระดาษไม่แข็งหยาบ บรรจุภัณฑ์แกะใช้สะดวก หยิบกระดาษง่าย
เหนียว นุ่ม ทน
กระดาษเช้ดหน้า ที่ดีเหนียวนุ่ม น่าสัมผัส เช้ดทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
เช็ดหน้าได้ไม่เคืองไม่ติดขุยกระดาษ
ขอดูจากล่องที่ลายน่ารักน่าเอากลับบ้าน กล่องเปิดง่าย และหยิบแผ่นทิชชู่ ออกมาได้ง่าย เนื้อกระดาษ บาง แต่ไม่น่าเชื่อจัซับน้ำได้ดีทีเดียวลองเอามาเซ็ดหน้าแทนสำลี จัดว่ากระดาษเนื้อดี ไม่ระคายเคทองหน้า เช็ดแล้วไม่เจ็บหน้า ไม่เป็นขุยติดหน้าด้วย