CeraVe รีเซอร์เฟส เรตินอล เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับลดรอยสิว
5 จาก 4 รีวิว
แนะนำ
ขอทดลองใช้
เซราวี รีเซอร์เฟส เรตินอล 30 มล. เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับลดรอยสิว ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นใน 4 สัปดาห์ พร้อมเสริมปราการผิวแข็งแรงด้วยพลังเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ลดรอยจากสิว และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ซึมไว ไม่เหนียวหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว
เซราวี รีเซอร์เฟส เรตินอล
อ่อนโยน ไม่ดันสิว
ซื้อใช้เองค่ะ เรามองหาเรตินอลสำหรับมือใหม่ ทราบมาว่าก่อนใช้เรตินอลใดๆก็ตามควรมีผิวที่เเข็งเเรง ไม่ควรใช้ % สูง สำหรับเซราวี ตัวนี้ออกใหม่ มีเปปไทด์ด้วย ลองทาครั้งเเรกเราเลยใช้วิธีเเบบเเซนวิช คือ มอยส์ เรตินอล มอยส์ ลองทาเเบบนี้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง อยู่ 1 เดือน พบว่า ผิวเรียบเนียน ไม่เเพ้ ไม่ดันสิว ผิวไม่เเห้ง ลอก ปัจจุบัน ทาเดี่ยวๆ เเล้วตามด้วยมอยส์ปิดเพื่อเพิ่มคสามชุ่มชื่นให้ผิว ทาอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เช่นเดิม ผลลัพธ์ดีค่ะ ยังคงไม่เเพ้ใดๆ ผิวเรียบเนียน