Shiseido d program Acne Care Lotion เเละ d program Acne Care Emulsion
4.6 จาก 45 รีวิว
แนะนำ
แอคเน่ เเคร์ สำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวเเละช่วยลดปัญหาสิวบนใบหน้า ช่วยลดความมันของผิวและริ้วรอยจากสิว ป้องกันการเกิดสิวขึ้นซ้ำในที่เดิม
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI

ผลิตภัณฑ์ช่วยลดการเกิดสิว ลดสิวที่มีอยู่ และลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซาก นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ และรอยแดงให้จางลง ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผิวแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงและกระชับขึ้น ในด้านเนื้อสัมผัส ผลิตภัณฑ์มีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมถึงมีกลิ่นอ่อนหรือไม่ผสมน้ำหอม บรรจุภัณฑ์ใช้งานง่ายและออกแบบมาดี ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และโดยรวมแล้วทำให้สภาพผิวหน้าดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์บางอย่างอาจต้องใช้เวลาและไม่เห็นผลทันที แต่ผลิตภัณฑ์มีปริมาณคุ้มค่า สามารถใช้ได้นาน

ดูเพิ่มเติม
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
K
Khunanya

220 รีวิว

d program Acne Care Lotion MB

d program Acne Care Lotion MB โลชั่นฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาสิวและความมันส่วนเกิน ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก ลดเลือนรอยดำจากสิว ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซาก เพื่อเปล่งปลั่ง และความมันส่วนเกินลดลง ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

Yarat
Yarat

3 รีวิว

รีวิว shiseido d program acne care lotion และ d program acne care emulsion

เนื้อสัมผัสยังคงมีความบางเบาเหมือนเดิม ไม่เหนอะหนะหรือทำให้ผิวรู้สึกหนึบเหนียว และมีค่า pH เป็นกรดอ่อนที่ดีกับผิว  และก็รู้สึกว่าใช้แล้วเราก็แฮปปี้ ผิวดี เนื้อบางเบา ผิวแข็งแรงและไม่ค่อยเป็นสิวเหมือนเดิม อาการแพ้เป็นสิ่งที่แตกต่างกันไปในทุก ๆ คน สำหรับการอุดตันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลผิวโดยรวมของแต่ละคนเอง นอกจากนี้คนเรายังไวต่อการอุดตันของสารแต่ละตัวไม่เหมือนกันด้วย ดังนั้นก่อนจะซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตาม ควรทดสอบและทดลองใช้ก่อนทุกครั้ง

เมตตา
เมตตา

121 รีวิว

ซื้อเอง

ก็โอค่ะดีค่ะดีมากค่ะแนะนำค่ะตัวนี้ใช้ดีบอกต่อ

P
Pichamon

12 รีวิว

Good

ใช้แล้ว รู้สึกมีความชุ่มชื้นจริง บางครั้งต้องลองใช้ไปอีกยาวๆค่ะ

Rachen
Rachen

3 รีวิว

D program โลชั่น และอิมัลชั่น

ตัวแพกเกจทำออกมาให้คงความสะอาดของตัวผลิตภัณฑ์ดีมาก ใช้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ ปริมาณเยอะพอสมควร ใช้ 1 เดือนแล้วยังเหลืออีกครึ่งขวด กลิ่นค่อนข้างอ่อน ไม่หอมและไม่เหม็น ตัวโลชั่นทาแล้วรู้สึกสบายผิว เย็นผิวนิดๆ แต่อิมัลชั่นค่อนข้างซึมช้า และเหนอะหนะนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่าโอเค ผลการทดลองใช้ 14 วัน ผลยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ยังมีสิวขึ้นอยู่บ้าง แต่ลดลงเล็กน้อย รอยดำรอยแดงไม่เห็นผล แต่หลังจากใช้ครบ 1 เดือน สิวลดลงไปมาก แต่รอยสิวยังมีจางๆ ถือว่าเห็นผลพอสมควร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวให้แข็งแรงในระยะยาว เพราะถึงจะเห็นผลช้า แต่ผิวแข็งแรงขึ้นมาก สิวไม่เกิดซ้ำ ความมันลดลง แต่รูขุมขนไม่เห็นผลนะ ของเรายังเหมือนเดิม แต่คงจะลองสูตรอื่นๆของยี่ห้อนี้ด้วย ตัวนี้ช่วยเรื่องสิว ต้องบำรุงเพิ่มเติม

Supichaya

1 รีวิว

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์d program Acne Care Lotion เเละ d program Acne Care Emulsion นี้แล้วหลังจาก14วันฉันรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสิวลดลงผิวหน้าดีขึ้นมากๆและเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆผิวหน้ากระชับและดูแข็งแรงไม่อ่อนล้าที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือสิวลดลงมันเป็นผลิตภันฑ์ที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวได้อย่างดีเยี่ยมมากๆเลยค่ะ

Thida
Thida

6 รีวิว

รีวิว D Program

หลังจากได้ทดลองได้ 2 สัปดาห์ได้ บอกได้เลยว่าปลาบปลื้ม แม่คุณเอ๊ย ที่เคยสิวผุดบ่อย ๆ คือสิวหลุดออกเองเป็นเม็ดไม่มีทิ้งรอย แถมหน้าไม่แห้ง ชุ่มชื้นอีกด้วย แต่งหน้าคือติดทนอีกตะหาก ประทับใจสุด หมดขวดนี้หน้าคงใสปิ๊งขึ้นมาบ้าง อยากจะซื้อมาใช้ต่อเลยด้วยซ้ำ รักกก

K
Kodchapohn

5 รีวิว

จากการทดลองใช้เพียง 2สัปดาห์อาจจะยังไม่เป็นการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่เชื่อว่าถ้าใช้ต่อไปจนหมดขวด จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลย สิ่งที่ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดคือ ผิวหน้า ชุ่มชื่นขึ้น จากเคยแห้งเป็นขุย และลอกบริเวณที่เป็นสิว ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และช่วยเรื่องสิวอุดตันบริเวณหน้าผาก จากปกติคือจะเป็นเยอะมาก ตอนนี้คือลดลงมาก เหลือแบบเม็ดสองเม็ด ส่วนรูขุมขนก็ดีขึ้น แต่ยังไม่ชัดเจนขนาดนั้น ที่สำคัญคือใช้ง่ายมาก และไม่ค่อยเปลืองเท่าไหร่ ด้วยความที่มันเป็นน้ำมันจึงซึมเข้าผิวได้ ดี ไม่ต้องรอนาน แต่ถ้าจะมาร์คอาจจะเปลืองหน่อย เลยไม่ค่อยใช้แบบมาร์คเท่าไหร่ สิ่งที่ยังไม่เห็นผลอย่างชัดเจนคือ รอยสิว รอยดำ ที่แทบจะไม่มีผลกระทบอะไรเลย แต่ก็จะลองใช้ไปเรื่อย ๆ จนหมด เพราะอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง ที่บอกว่าจะไม่ซื้อต่อเพราะราคาค่อนข้างสูง และตอนนี้ยังไม่ได้เห็นผลมากนะเพราะยังใช้ไม่หมด แต่ถ้าใช้หมดแล้วและมันเห็นผลชัดเจนมากขึ้น อาจจะเปลี่ยนใจไปใช้ต่อ จริงๆ อยากรีวิวอีกคราั้งหลังใช้หมดมากๆค่ะ

รีวิวที่ได้รับสิ่งตอบแทน - ได้รับผลิตภัณฑ์ฟรี | ความคิดเห็นทั้งหมดเป็นของฉันเอง

F
Febbraio

4 รีวิว

หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ครบ 14 วัน สิวลดลงนิดหน่อย แต่ยังมีสิวไม่มีหัวเกิดซ้ำอยู่บ้าง 4-5 จุด สภาพผิวหน้าดีขึ้น สิวผดลดลงนิดหน่อย จากที่ตอนแรกมีบสิวผดบริเวณ แก้มทั้ง 2 ข้าง ผลิตภัณฑ์โดยรวมถือว่าโอเคนะคะจากที่ได้ลองใช้มา รอยดำต้องรอดูอีกที หลังจากสิวเกิดใหม่ยุบลง สภาพผิวหน้า เรียบเนียนขึ้นนิดหน่อยค่ะ โดยรวมถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและดีตัวนึง อาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 2 อาทิตย์ผิวน่าจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ

P
PRAPHASARA

12 รีวิว

ตัวproduct สวย น่าใช้ กันแสง หลังจากใช้งานผลิตภัณฑ์แล้ว รู้สึกผิวชุ่มชื้น สีสม่ำเสมอมากขึ้น รอยแดงจากสิวจางลงชัดเจน

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย