d program Urban Damage Care Foaming Wash เเละ d program Urban Damage Care Concentrate
4.7 จาก 41 รีวิว
แนะนำ
เออเบิน แดเมจ แคร์ โปรแกรมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและอนุภาคละเอียดในสิ่งแวดล้อมทีเป็นอันตรายต่อผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นและช่วยแก้ไขผิวแดงอักเสบ แห้งกร้านระหว่างวัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นผื่นแดงและระคายเคืองง่าย
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด หลังใช้ผิวไม่แห้งตึงแต่ยังคงความชุ่มชื้น อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับและเล็กลง อีกทั้งยังช่วยลดสิวและผดผื่น ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ดูกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดง เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ดี ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้ราคาอาจจะสูงแต่ก็สมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพ

ดูเพิ่มเติม
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
Madeena

4 รีวิว

ที่สุดของโฟมล้างหน้า

ใช้ดีมาก หน้าสะอาดเกลี้ยง หลังใช้หน้าไม่แห้ง ชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกที่ดี หน้านุ่ม ล้างหน้าได้สะอาดเกลี้ยงในครั้งเดียว ลบออกทุกเมคอัพ

T
Tanut

40 รีวิว

ไม่แพ้จร้าาาา

ลองใช้แล้ว ไม่แพ้หรือระคายเคืองเลย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น รู้สึกผิวดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ชอบเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ มีความสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะ แต่ราคาก็แรงอยู่นะ โดยรวม ชอบครับ

P
Prae

3 รีวิว

อ่อนโยน

ใช้ดีมากค่ะ อ่อนโยนกับผิวหน้าเหมาะกับคนแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่มีระคายเคืองผิวเลยค่ะ

Sasitorn

รีวิวผลิตภัณฑ์

โฟมใช้ดีมากค่ะล้างเพียงครั้งเดียวสะอาดหมดจดจริงๆปกติใช่ยี่ห้ออื่นต้องล้างถึง2ครั้งประทับใจมากๆค่ะเซรั่มทำให้หน้าชุ่มชื่นดีค่ะต้องขอบคุณโฮมเทสคลับที่ให้โอกาสทดลองสินค้านะคะ

Kannida
Kannida

6 รีวิว

เออเบิน แดเมจ แคร์

เห็นผลหลังจากที่ได้ทดลองใช้ ผิวนุ่ม อ่อนละมุนมาก เวลาสัมผัส ริ้วรอยจุดด่างลดลงอย่างเห็นได้ชัด รอยสิวรอยหมองคล้ำลดเลือนลง เห็นแต่ความสว่างกระจ่างใสของใบหน้า

Supansa

1 รีวิว

ใช้ดีจึงบอกต่อ

ใช้แล้วผิวดูเนียน สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น รูขุมขนกระชับ

jarupha
jarupha

9 รีวิว

เป็นคนที่เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ชอบมีสิวผดขึ้นบริเวณข้างแก้ม แล้วหน้าผาก แต่ได้มีโอกาสลองใช้ d program urban damage care แล้วรู้สึกว่าสิวผดผื่นลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตัวfoaming เนียนนุ่มมาก ตัวเซรั่มซึ่มเร็ว ที่เห็นได้ชัดอีกอย่างเลยคือ หน้ากระจ่างใสขึ้น และผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น

รีวิวที่ได้รับสิ่งตอบแทน - ได้รับผลิตภัณฑ์ฟรี | ความคิดเห็นทั้งหมดเป็นของฉันเอง

Saowalack

9 รีวิว

ผลิตภัณฑ์ d program Urban Damage Care Foaming Wash และ Concentrateเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี สิวลดลง ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นรูขุมขนแลดูเล็กลงมาหน้านุ่ม น่าจับ

Nattakan
Nattakan

7 รีวิว

ทั้งตัวโฟม และตัวเซรั่มเนื้อละเอียดดี ใช้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม ช่วงให้หน้ากระจ่างใสเล็กน้อย แต่ลดรอยแรงรอยดำยังไม่เห็นผล คงต้องใช้ต่อเนื่องไปก่อน ใครผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย แนะนำให้ลองใช้จ้าาาา^^

NUTCHANUN
NUTCHANUN

22 รีวิว

d program Urban Damage Care Foaming และ Concentrate ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทชิเชโด้ เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย รู้สึกว่าใช้ง่ายด้วย d program Urban Damage Care Foaming : แพ็กเกจมาเป็นขวดหัวปั๊ม ตัวขวดโทนสีเทา หัวปั๊มสีขาว ดูสะอาดตาน่าใช้ เนื้อฟองสีขาวนุ่มละมุน ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ล้างออกง่าย ล้างแล้วผิวหน้ายังนุ่มชุ่มชื้นอยู่ d program Urban Damage Care Concentrate : แพ็กเกจเป็นขวดหัวปั๊มโทนสีเทา เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวกึ่งขุ่นกึ่งใส ไม่มีกลิ่น ทาลงผิวหน้าแล้วซึมซาบลงผิวไว ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า หลังใช้ครั้งแรกยังรู้สึกเฉยๆ ใช้ประมาณหนึ่งสัปดาห์รู้สึกว่าผิวนุ่มเนียน จับผิวแล้วอิ่มแน่นขึ้น หลังจากใช้ครบสองสัปดาห์รู้สึกว่า ผิวแข็งแรงขึ้น ดูอิ่มฟู สิวมีบ้างนิดหน่อยแต่ไม่ขึ้นเพิ่ม รอยต่างๆ ดูจางลง แต่ปกติเป็นคนมีรูขุมขนกว้างอยู่แล้ว เลยยังไม่เห็นความแตกต่างเรื่องกระชับรูขุมขนเท่าไหร่ โดยรวมรู้สึกว่าใช้ดีค่ะ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ด้านราคาก็สมราคาอยู่ถ้าเป็นเรทเค้าเตอร์แบรนด์

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย