Derma Lab เดอร์มา เเลบ ไฮดร้าซูติก ดับเบิ้ล เพาเวอร์ วิตามิน คอนเซนเทรต
4.6 จาก 94 รีวิว
แนะนำ
ค่อนข้างดี
เนื้อเซรั่มสีใส อุดมไปด้วยวิตามิน เนื้อซึมเร็วไม่เหนอะหน้า แต่ใช้ตอนแรกสิวขึ้น ลอฃใช้ต่อเนท่องดู หน้าดูเรียบเนียน ใสขึ้น
สบายผิว
ลักษณะ ; ของเหลวใส ไม่เหลวมาก การใช้งาน สบายผิว รู้สึกถึงการซึมซับลงผิวหน้าได้ดี หลังใช้หน้าไม่เหนียว ผิวหน้าได้รับการบำรุงดี ชุ่มชื่น หน้าไม่แห้งตึง
เป็นเซรั่มที่ทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น
ซึมซับเขาสู่ผิวหน้าได้เร็วมากกระชับรูขุมขนหน้าเรียบเนียนไม่เหนียวเนอะนะ
ใช้ดีสิวยุบ
หลังจากที่ทดลองใช้กันแดด แล้วเจลแต้มสิว รู้สึกว่าหน้าดีขึ้น สิวยุบไวหลังจากทาเป็นประจำ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย
สินค้าใช้ดีมากค่ะ
ใช้ดีมาก เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ใครที่หาใช้ให้หน้าดีขึ้นลองดูนะคะ นี่เป็นคนผิวผสม จะแห้งกร้านบางส่วน แล้วเหมือนเพราะหน้าแห้งผิวหน้าเลยสร้างความมันขึ้นมาเลยทำให้รู้สึกหน้าแห้งกร้าน แต่ตอนนี้หน้าเราดีขึ้นมากเลยค่ะ
ชุ่มชื้น
เนื้อสัมผัสดี บางเบา หน้าชุ่มชื้นดี หน้าไม่มันด้วย แต่คนผิวแห้งน่าจะไม่พอ ผิวหน้าค่อยๆดีขึ้น แต่ราคาเอาเรื่องอยู่ ปริมาณไม่มาก หัวดร็อปทำได้ดีมาก ทำได้เหมาะสมกับปริมาณที่ใช้ ใช้ง่าย สะดวก พกพาง่าย
รีวิวหลังการใช้
แพ็กเก็จสวยงามน่าใช้ ขวดกระทัดใช้งานง่ายพกพาง่าย เนื้อครีมเป็นสีใส มีความหนืดเล็กน้อย ไม่มีกลิ่นฉุน เวลาทาลงบนผิวซึมไวเกลี่ยง่ายดี ไม่ทิ้งคราบ ชอบค่ะ คิดว่าต้องแนะนำบอกต่อแน่นอนค่ะ
รีวิวหลังการใช้เซรั่ม
ส่วนตัวใช้ดีมาก ผิวดูฉ่ำวาว รอยด่างดำลดลง ผิวดูแข็งแรงขึ้น ชอบมากๆค่ะ