4.7 จาก 278 รีวิว
แนะนำ
*อ้างอิงจากการทดสอบประสิทธิภาพการต้านจุลชีพที่ทำกับไวรัสสายพันธุ์ SARS-CoV-2 ใน ALG Lab บนจานแก้วเพื่อจำลองพื้นผิวที่แข็ง
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI
ผลิตภัณฑ์เป็ด โปร ห้องน้ำ 1 มีประสิทธิภาพสูงในการขจัดคราบสกปรกและคราบฝังแน่น ทำให้ห้องน้ำสะอาดหมดจดและใช้งานง่าย ช่วยประหยัดแรงขัด อีกทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ด้วย ผู้ใช้มีความเห็นหลากหลายเกี่ยวกับกลิ่น โดยบางส่วนระบุว่ามีกลิ่นฉุนหรือกลิ่นแรง ในขณะที่บางส่วนพบว่ากลิ่นไม่ฉุนหรือมีกลิ่นหอม ควรใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยความระมัดระวังเนื่องจากอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังได้ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่รู้จักมานานในตลาด นอกจากนี้ยังได้รับการกล่าวถึงว่าคุ้มค่าสมราคา ล้างออกได้ง่าย และมีข้อเสนอแนะให้มีการปรับปรุงเรื่องกลิ่นให้ดีขึ้น
Removes stubborn stains
It cleans really well. Removes stubborn yellow stains in no time. Leaves my fathroom looking sparkling clean. I love this product
คราบเหลืองมานี่มา
เริ่ดเลยล่ะ บุญบาปแม่ใช้อยู่อย่าง ให้ขัดทุกครั้งที่อาบน้ำเรื่องกลิ่นอาจจะฉุนนิดๆแต่มันสะอาดจริงพี่ บ้าน 10 ปี นี่แหละส่วนช่วยให้ห้องน้ำดูสะอาดใหม่ ขัดห้องน้ำราดทิ้งซัก 1-2 นาทีละขัดมันมากกกก กิจกรรมยามว่างถ้าใครเหงา ซื้อไปลองดู55555555
เป็ดก๊าบๆ
เป็ดก๊าบๆ เป็ดอาบน้ำในคลอง เคยลองใช้ขัดห้องน้ำแล้ว จากคราบฝังแน่นก็ออกเยอะใช้ได้เลย พอราดซ้ำรอบสองคือเกลี้ยงเลย แนะนำเลยจร้า ใช้ดีมากจริงๆ
รีวิวเป็ดโปร
ราคาดีสมคุณภาพ ประสิทธิภาพดีมาก กัดกร่อนสิ่งสกปรกในห้องน้ำได้ดี โดยที่ไม่กัดกร่อนพื้นผิวห้องน้ำ ไม่กัดยาแนวบนพื้นผิวหรือกำแพง แต่กลิ่นอาจจะแรงไปหน่อย
หอมสะอาด
ิใช้ทำความสะอาดห้องน้ำได้สะอาดไม่มีกลิ่นฉุน -กลิ่นหอม -สะอาด ไม่เป็นคราบ -ฆ่าเชื้อโรค ไม่เปลืองแรงดัดเพียงฉีดแล้วทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกขจัดคราบได้ดีมาก
ใช้เป็ดล้าง
ขจัดคราบในห้องนำดีมากครับกลิ่นไม่ฉุนไม่แสบจมูกคราบที่ว่าฝังแน่นเป็ดเอาอยู่แน่นอนแนะนำให้ลองใช้กันนะครับของดีบอกต่อแต่ตอนใช้ระวังมือระวังเท้ากันด้วยนะครับคนที่แผ้งายเนี้ยยิ่งต้องควรระวังเพราะของเค้าแรงจริง
Himesama
ปกติถ้าจะนึกถึงน้ำยาล้างห้องน้ำคือเป็ดโปรเลยอย่างแรกตลอด ใช้งานดี ขจัดคราบฝังแน่นได้ง่าย ๆ เป็นน้ำยาที่รู้สึกว่าแรงเลยแต่ถ้าจะใช้งานตัวนี้ต้องใส่รองเท้า เตรียมถุงมือ กับ ใส่แมสป้องกันเพราะกลิ่นแรงมากๆ แล้วถ้าโดนมือ หรือเท้าให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที เลยคิดว่าอาจจะติดตรงนี้ที่แบบกลิ่นฉุนเกินไปในการล้างห้องน้ำแต่ละที โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าเป็นสินค้าที่พอใช้งานได้ดีระดับนึง
น้ำาล้างห้องน้ำเป็ด
ปกติใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ เป็ดโปร อยู่แล้ว เพราะเป็นน้ำยาล้างห้องน้ำที่ใช้ง่าย ขจัดคราบต่างๆได้ดี ทั้งคราบฝังแน่นืเอาออกหมดจด สะอาด เลนใช้เป็นประจำ
Duck เป็ดโปรล้างห้องน้ำ
ใช้ดีมากเลยนะคะ ใช้สะดวกดีค่ะปลอดภัยดีทำความสะอาดได้ล้ำลึกสะอาดหมดจดไม่เหลือคาบสกปรกเลยค่ะและก็ไม่เหลือกลิ่นสกปรกตัวน้ำยาล้างห้องน้ำไม่มีกลิ่นฉุนใช้งานง่ายและสดวกต่อการใช้งานมีประสิทธิภาพล้ำลึกดีเยี่ยมมากเลยค่ะ