4 จาก 20 รีวิว
แนะนำ
เอส เครื่องดื่มอัดลมกลิ่นโคล่า หวานซ่าถึงใจ เหมาะสำหรับดื่มแบบเย็นๆ หรือใส่น้ำแข็ง เพื่อความสดชื่นถึงรสโคล่า
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
K
Khunanya

216 รีวิว

บางกะปิ • 6/9/2567
เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า

เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า เครื่องดื่มอัดลมกลิ่นโคล่า หวานซ่าถึงใจ เหมาะสำหรับดื่มแบบเย็นๆ หรือใส่น้ำแข็ง เพื่อความสดชื่นถึงรสโคล่า เติมเต็มความสดชื่นระหว่างวันง่ายด้วยตัวเอง หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง

P
Pimmada

33 รีวิว

บางละมุง • 29/5/2567
ซ่าถึงใจ

เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มเพราะพรีเซ้นเตอร์ ช่วงที่บูมใหม่ๆซื้อมาตุนเต็มบ้าน แต่ไม่ชอบรสชาติเพราะซ่าไป ซ่ามากๆ รับรสได้แต่ความซ่า ซ่าจนแสบท้อง เลยไม่ค่อยได้กินบ่อย อาจจะมีกินบ้าง แต่ถ้าให้เลือกก็จะไม่เลือก คนชอบน้ำซ่าๆน่าจะชอบ

Tannichawii

14 รีวิว

Lak Si • 22/6/2566
น้ำอัดลม

ได้ดื่มน้ำอัดลมหลายยี่ห้อแต่ชอบยี่ห้อนี้สุดเลยค่ะไม่หวานเกินไปและเมื่อทิ้งไว้นานจนหายซ่าก็ไม่มีรสหวานจืดเหมือนยี่ห้ออื่น

Thanakorn

1 รีวิว

17/12/2565
รสชาติ

รสชาติไม่ได้ดูแย่กว่าแบรนด์อื่นมาก แต่ราคาถูกกว่ามาก เอสโคล่าจึงสามารถทดแทนแบรนด์หลักได้

Tanut

40 รีวิว

ลาดกระบัง • 5/12/2565
หวานเจี๊ยบ

รสชาติเหมือนโคล่าทั่วไปครับ กลิ่นก็ทำมาได้ดี สดชื่น แต่ยี่ห้อนี้รสหวานกว่า ซ่าน้อย โดยส่วนตัวไม่ชอบกินซ่าๆ ก็เลยได้มาลองกิน แต่น่าจะลดความหวานลงหน่อยครับ มันหวานเป็นเอกลักษณ์เลยว่า เอส ราคาน่ารัก ปริมาณได้เยอะดี

Tuang
Tuang

29 รีวิว

Pak Kret • 17/6/2565

เป็นน้ำอัดลม กลิ่นและรสชาติทำให้รู้สึกเหมือนกำลังดื่มน้ำสังกะสี :( ทุกครั้งที่ไปร้านอาหารและถามหาเครื่องดื่มอัดลม ถ้าที่ร้านมียี่ห้อนี่ยี่ห้อเดียว ก็จะเลือกทานน้ำอื่น หรือไม่ก็ทานเป็นน้ำเปล่าไปเลย ส่วนตัวไม่โอเคกับทั้งความซ่า รสชาติ และกลิ่นมาก ๆ

Nanan
Nanan

176 รีวิว

Muang Samut Prakan • 25/2/2565
ซ่า

ให้รสชาติที่เหมือนกินน้ำอัดลมยี่ห้ออื่น แต่ยังคงความซ่าในแบบของเอส มีหลายรสให้ผู้บริโภคได้เลือกทาน แต่รสนี้ถือเป็นรสยอดนิยมของคนทั่วไป สำหรับเราถือว่าดี โดยรวมโอเค ราคาและปริมาณก็ดี

45 รีวิว

23/2/2565
Est เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า

Est เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า เป็นเครื่องดับกระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี ทานคู่กับอะไรก็อร่อยชื่นใจ มีหลากหลายขนาดให้เลือกทาน หาซื้อง่าย ส่วนตัวชอบซื้อมาใส่ตู้เย็นไว้ทานใส่น้ำแข็งตอนกลับจากข้างนอกมาร้อน ได้ดื่มแล้วชื่นใจคลายร้อน หายเหนื่อย

Jirasuda

22 รีวิว

Bang Bon • 1/2/2565
เครื่องดื่มน้ำอัดลม

รสชาติดีค่ะ ไม่ซ่าเกินไป กำลังดี รสชาติใช้ได้ ไม่ได้แย่ ปกติค่ะ

เมตตา
เมตตา

121 รีวิว

เมือง • 21/12/2564
ซื้อเอง

โอเคค่ะดีค่ะค้มค่าราคาก็ประหยัดต้ะลุกชอบ

Poramet
7/8/2564

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย