4 จาก 21 รีวิว
แนะนำ
เอส เครื่องดื่มอัดลมกลิ่นโคล่า หวานซ่าถึงใจ เหมาะสำหรับดื่มแบบเย็นๆ หรือใส่น้ำแข็ง เพื่อความสดชื่นถึงรสโคล่า
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI

เอส กลิ่นโคล่าได้รับความเห็นหลากหลายเกี่ยวกับรสชาติ โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่เห็นว่ารสชาติโดยรวมดีและใช้ได้ แต่บางส่วนไม่ชอบรสชาติ ระบุว่าไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หรือรสชาติไม่ถูกปาก หลายคนรู้สึกสดชื่น ดับกระหายคลายร้อน โดยเฉพาะเมื่อดื่มแบบเย็นหรือใส่น้ำแข็ง ด้านความหวาน มีผู้ที่เห็นว่าหวานกำลังดีหรือไม่หวานเกินไป ขณะที่บางส่วนรู้สึกว่าหวานเกินไป ส่วนความซ่า มีทั้งผู้ที่ชอบความซ่ากำลังดีหรือไม่ซ่ามากนัก และผู้ที่รู้สึกว่าซ่าเกินไป หรือความซ่าหายเร็ว/ซ่าน้อยเกินไป ผลิตภัณฑ์มีราคาไม่แพง คุ้มค่า ได้ปริมาณเยอะ และหาซื้อง่าย มีหลากหลายรสชาติและขนาดให้เลือก รสชาติถูกนำไปเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นว่ามีความคล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ ยังมีผู้ที่ดื่มแล้วไม่ปวดท้อง บางรายดื่มเพราะพรีเซ็นเตอร์ หรือจากกิจกรรมส่งเสริมการขาย

ดูเพิ่มเติม
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
Hathaichanok
Hathaichanok

9 รีวิว

เครื่องดื่มสดชื่น

เอส เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน้ำดำที่เราชอบ น้ำอัดลมที่เอาไปแช่เย็นแล้วใส่น้ำแข็งหน่อย กินแล้วสดชื่น ชื่นใจมาก ยิ่งช่วงนี้แบบอากาศร้อน ๆ คือเหมาะมากเป็นแบรนด์ที่ไม่ต้องพูดเยอะทุกคนก็น่าจะเคยผ่านเคยลองกันมา ทำออกมาหลายรสชาติเลย แต่ที่ชอบที่สุดเป็นกลิ่นโคล่าแน่นอนใครยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองเปิดใจดูก่อน เขามีกิจกรรมเยอะด้วยนะ ถ้าตามห้างสรรพสินค้าจะมีพวกซื้อครบเท่าไหร่จะได้แก้วบ้าง กระติกน้ำบ้าง

K
Khunanya

220 รีวิว

เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า

เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า เครื่องดื่มอัดลมกลิ่นโคล่า หวานซ่าถึงใจ เหมาะสำหรับดื่มแบบเย็นๆ หรือใส่น้ำแข็ง เพื่อความสดชื่นถึงรสโคล่า เติมเต็มความสดชื่นระหว่างวันง่ายด้วยตัวเอง หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง

P
Pimmada

33 รีวิว

ซ่าถึงใจ

เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มเพราะพรีเซ้นเตอร์ ช่วงที่บูมใหม่ๆซื้อมาตุนเต็มบ้าน แต่ไม่ชอบรสชาติเพราะซ่าไป ซ่ามากๆ รับรสได้แต่ความซ่า ซ่าจนแสบท้อง เลยไม่ค่อยได้กินบ่อย อาจจะมีกินบ้าง แต่ถ้าให้เลือกก็จะไม่เลือก คนชอบน้ำซ่าๆน่าจะชอบ

Tannichawii

15 รีวิว

น้ำอัดลม

ได้ดื่มน้ำอัดลมหลายยี่ห้อแต่ชอบยี่ห้อนี้สุดเลยค่ะไม่หวานเกินไปและเมื่อทิ้งไว้นานจนหายซ่าก็ไม่มีรสหวานจืดเหมือนยี่ห้ออื่น

Thanakorn

1 รีวิว

รสชาติ

รสชาติไม่ได้ดูแย่กว่าแบรนด์อื่นมาก แต่ราคาถูกกว่ามาก เอสโคล่าจึงสามารถทดแทนแบรนด์หลักได้

Tanut

40 รีวิว

หวานเจี๊ยบ

รสชาติเหมือนโคล่าทั่วไปครับ กลิ่นก็ทำมาได้ดี สดชื่น แต่ยี่ห้อนี้รสหวานกว่า ซ่าน้อย โดยส่วนตัวไม่ชอบกินซ่าๆ ก็เลยได้มาลองกิน แต่น่าจะลดความหวานลงหน่อยครับ มันหวานเป็นเอกลักษณ์เลยว่า เอส ราคาน่ารัก ปริมาณได้เยอะดี

Tuang
Tuang

29 รีวิว

เป็นน้ำอัดลม กลิ่นและรสชาติทำให้รู้สึกเหมือนกำลังดื่มน้ำสังกะสี :( ทุกครั้งที่ไปร้านอาหารและถามหาเครื่องดื่มอัดลม ถ้าที่ร้านมียี่ห้อนี่ยี่ห้อเดียว ก็จะเลือกทานน้ำอื่น หรือไม่ก็ทานเป็นน้ำเปล่าไปเลย ส่วนตัวไม่โอเคกับทั้งความซ่า รสชาติ และกลิ่นมาก ๆ

Nanan
Nanan

182 รีวิว

ซ่า

ให้รสชาติที่เหมือนกินน้ำอัดลมยี่ห้ออื่น แต่ยังคงความซ่าในแบบของเอส มีหลายรสให้ผู้บริโภคได้เลือกทาน แต่รสนี้ถือเป็นรสยอดนิยมของคนทั่วไป สำหรับเราถือว่าดี โดยรวมโอเค ราคาและปริมาณก็ดี

46 รีวิว

Est เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า

Est เอส นํ้าอัดลม กลิ่นโคล่า เป็นเครื่องดับกระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี ทานคู่กับอะไรก็อร่อยชื่นใจ มีหลากหลายขนาดให้เลือกทาน หาซื้อง่าย ส่วนตัวชอบซื้อมาใส่ตู้เย็นไว้ทานใส่น้ำแข็งตอนกลับจากข้างนอกมาร้อน ได้ดื่มแล้วชื่นใจคลายร้อน หายเหนื่อย

J
Jirasuda

22 รีวิว

เครื่องดื่มน้ำอัดลม

รสชาติดีค่ะ ไม่ซ่าเกินไป กำลังดี รสชาติใช้ได้ ไม่ได้แย่ ปกติค่ะ

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

1 ชิ้น