4.7 จาก 151 รีวิว
แนะนำ

FINO Premium Touch Hair Mask

• มาสก์บำรุงผมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น – มาสก์บำรุงผมเนื้อเข้มข้นดุจเซรั่มที่พัฒนามาจากส่วนผสมสกินแคร์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษถึง 87% เพื่อเข้าบำรุงเส้นผมได้ล้ำลึกอย่างง่ายดาย ส่วนผสมบำรุง บิวตี้ เซรั่ม เพื่อผมสวยถึง 6 ชนิดเพื่อบอกลาผมแห้งเสียพันกันได้อย่างตรงจุด
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI

?????????????????????????????????????????????/?????????????? ?????????? ??????????? ??????????? ???????? ????????????????? ???????????????????????????????? ????????????????????????????? ?????????????????????????? ????????????????? ??????????????? ????????????????????????????????????????? ??????????????????????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????????? ?????????????? ????????????????????????? ????????????????????????????????????????????? ???????????? ??????????????????????????????????????????????????????????

ดูเพิ่มเติม
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
J
Jirarat

ผมนุ่มมากกกก

ใช้แล้วผมนุ่มมากๆ กลิ่นหอมทนอยู่ติดทั้งวัน ใช้แค่นิดเดียวก็เพียงพอแล้ว

Chudapa

31 รีวิว

ครีมหมักผมฝาแดง

เห็นผ่านตาบ่อยๆๆในทวิตเตอร์เลยลองซื้อมาใช้ดู แล้วรู้สึกชอบเลยเนื้อครีมเข้มข้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน หมักผมไว้ประมาณ 15 - 30 นาที่ สวนใหญ่หมักไว้ในวันหยุดแล้วล้างออกผมนุ่มหอมมากและก็รู้สึกผมไม่มันเร็วด้วย โอเคเลยลองดูเลยทุกคน

O
Orawan

JennyM

มาร์กทรีสเม้นFino ผมนุ่มลื่น หอม ใช้บ่อย ดีจนต้องซื้อแบบเติมถุงใหญ่

มุกทิวา

กลิ่นหอม ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่ทำให้ผมมันอีกทั้งยังไม่ทำให้ผมแห้งชี้ฟูด้วย

Mook

2 รีวิว

Mook Jitlada

ดี ผมนุ่มลื่น ทดลองครั้งแรกติดใจจนต้องกลับมาใช้ซ้ำตลอด

P
Pornditha

PN.Ploy

ทรีตเม้นท์ใช้ดี หลังใช้แล้วผมนุ่ม ลื่น หอม ผมเงาดูสวยมากเลยค่ะ

สมใจ

Somjai

N
Natwara

14 รีวิว

ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก

ใช้นิดเดียวเพราะเข้มข้นมาก ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ผมไม่พันกันเลย หลังเป่าแห้งก็ไม่ค่อยชี้ฟูด้วย กลิ่นหอมติดผมดีด้วยค่ะ ได้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาแล้วชอบ เลยว่าจะไปซื้อแบบกระปุกใหญ่มาใช้ต่ออีก

4 รีวิว

Suprawee

ใช้แล้วผมนุ่มนิ่ม นุ่มสวยหอมอ่อนหนังศรีษะไม่มันไม่เป็นรังแค

K
Kantana

1 รีวิว

ความนุ่มลื่น ใช้แล้วผมสวยสุขภาพดี

หลังใช้ผมนุ่มลื่น สลวย ไม่พันกัน ใช้เพียยงเล็กน้อย ก็รู้สึกว่า ผมสุขภาพดีขึ้นทันที

ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย