FINO Premium Touch Hair Mask
4.7 จาก 144 รีวิว
แนะนำ
FINO Premium Touch Hair Mask
- มาสก์บำรุงผมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น – มาสก์บำรุงผมเนื้อเข้มข้นดุจเซรั่มที่พัฒนามาจากส่วนผสมสกินแคร์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษถึง 87% เพื่อเข้าบำรุงเส้นผมได้ล้ำลึกอย่างง่ายดาย ส่วนผสมบำรุง บิวตี้ เซรั่ม เพื่อผมสวยถึง 6 ชนิดเพื่อบอกลาผมแห้งเสียพันกันได้อย่างตรงจุด
ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก
ใช้นิดเดียวเพราะเข้มข้นมาก ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ผมไม่พันกันเลย หลังเป่าแห้งก็ไม่ค่อยชี้ฟูด้วย กลิ่นหอมติดผมดีด้วยค่ะ ได้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาแล้วชอบ เลยว่าจะไปซื้อแบบกระปุกใหญ่มาใช้ต่ออีก
ความนุ่มลื่น ใช้แล้วผมสวยสุขภาพดี
หลังใช้ผมนุ่มลื่น สลวย ไม่พันกัน ใช้เพียยงเล็กน้อย ก็รู้สึกว่า ผมสุขภาพดีขึ้นทันที
มาส์กผมนุ่มลื่น
มาส์กเนื้อแน่น ใช้แล้วผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ผมนิ่มมาก ไปตัดผมที่ร้าน พนักงานยังชม ราคาสูงสักนิดแต่คุณภาพคุ้มมาก ลืมมาส์กทั่วไปตามท้องตลาดไปเลย
ใช้แล้วผมนุ่ม
เนื้อครีมข้นดี แต่มีกลิ่นฉุนนิดหน่อย ใช้แล้วผมนุ่ม ลื่น
Fino hair mask
Fino hair mask ไม่ต้องตักเยอะถึงปริมาณ 2 ช้อนโต๊ะเลย หรือเพราะเราผมน้อยไม่รู้นะ แต่เตื้อครีมเค้ามีความเข้มข้น หลังสระผมนุ่มลื่นดีค่ะ
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
FINO Premium Touch Hair Mask สูตรเข้มข้น บำรุงเส้นผมได้ล้ำลึกแม้ใเพียงไม่กี่ครั้ง
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
มาส์กบำรุงกู้ผมเสียด้วย FINO Mask
ตัวมาส์กเข้มข้นมาก ใช้ดี จากผมแห้งเสียไม่มีน้ำหนัก หลังใช้คือผมดีขึ้น เงาขึ้นและมีน้ำหนัก
กลิ่่นแรงไป
กลิ่นเหมือนน้ำหอมผู้ชายมากกว่า ไม่แน่ใจว่าเป็นเอกลักษณ์หรือตั้งใจ แต่มันแรงไปสำหรับคนไม่ชอบน้ำหอมหรือแพ้น้ำหอม เนื้อมาส์กดี ใช้แล้วผมนุ่ม ใช้แล้วรู้สึกดีกับผม แต่กลิ่นแรงไป