Heart Beat ฮาร์ทบีท ไลม์ซอลต์ ลูกอมมะนาวเกลือ
4.7 จาก 15 รีวิว
แนะนำ
เพลิดเพลินไปกับ ฮาร์ทบีท ไลม์ซอลต์ ลูกอมมะนาวเกลือสอดไส้วิตามินซี ลูกอมแสนอร่อยที่สอดไส้ความเปรี้ยวและประโยชน์จากวิตามินซี ให้เคี้ยวอร่อยเพลิน เค็มๆ เปรี้ยวๆ สดชื่นได้ทุกเวลา
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
Amornphan

12 รีวิว

Amornphan

อร่อย ซื้อกินประจำ เปรี้ยวๆเค็มๆ มีกลิ่นหอมมะนาว แก้ง่วง ชุ่มคอดี

Phimlada

15 รีวิว

ตัวช่วยของคนง่วง

ใครที่ชอบง่วงแนะนำตัวนี้เลย เปรี้ยวๆเค็มๆ อร่อยยย ราคาไม่แพง

Panmaneemai
Panmaneemai

21 รีวิว

ลูกอม

รสชาติอร่อย หวานซ่อนเปรี้ยว แก้ง่วงได้ เพลินดี หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคะ

Pranee

15 รีวิว

ลูกอมมะนาวเกลือ

อร่อยมากซื้อกินประจำ เปรี้ยวๆเค็มๆ มีกลิ่นหอมมะนาว แปลกใหม่ดีค่ะ

Saratsanan
Saratsanan

5 รีวิว

ลูกอมที่ช่วยให้คุณตาสว่างขึ้น!

เวลาทำงานหรือง่วงระหว่างวัน บ่อยครั้งที่หยิบเจ้าลูกอมนี้ขึ้นมาใส่ปาก เริ่มด้วยความหวานอมเปรี้ยวก่อนได้รสเปรี้ยวและเค็มตัดกันนัวไม่มีรสใดจัดจนเกินไป เรื่องวิตามินซีไม่รู้ว่าช่วยมากแค่ไหน แต่เรื่องช่วยให้ตาสว่าง อมเพลินไม่เลี่ยน อันนี้เห็นผลไวกว่าแน่นอน เวลาเดินทางพกไว้อมด้วยหรือเวลาไม่มั่นใจในกลิ่นปากก็อมไว้ช่วยได้นิดหน่อย

Pimmada

33 รีวิว

ลูกอมมะนาวเกลือที่ถูกต้อง

ไม่คิดว่าลูกอมจะเปรี้ยวได้ขนาดนี้ แต่พอมีเกลือเข้ามาด้วยทำให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้น ราคาถูก รสชาติดี วันไหนง่วงๆหยิบมากินคือตื่นเลย ต้องซื้อติดไว้ที่ห้องตลอด รสชาติแปลกใหม่ ไม่เปรี้ยว ไม่เค็มเกิน

Supaporn
Supaporn

33 รีวิว

อร่อย

ลูกอมที่ทำให้คอโล่ง ชุ่มชื่น ด้านนอกมีรสหวานหอมเลม่อน รูกสึกชุ่มคอ ด้านในสอดไส้ผงเลม่อนที่เปรี้ยงเค็มกำลังดี ไม่เปรี้ยวจนแสบลิ้น เข้ากับรสหวานด้านนอก ให้คลายอาการปากปร่าขม ลดการคลื่นไส้ได้ด้วย

J
Jaruwan

19 รีวิว

หอม อร่อย

รสชาติ​ดีมากค่ะ หอม อร่อย ติดเค็มนิดๆ ส่วนตัวชอบมากๆ ขนาดแฟนไม่ค่อยชอบกินลูกอม พอซื้อไปอฟนก็บอกว่าอร่อยค่ะ อาจจะต้องปรับปรุงให้บรรจุ​ภัณฑ์​แกะง่ายกว่านี้หน่อยค่ะ โดยรวมแล้วดีมากๆ ไม่พลาดที่จะแนะนำเพื่อนๆ แน่นนอน

Sawitri

3 รีวิว

ลูกอมที่ต้องมีติดตัว

ลูกอมรสเปรี้ยว แต่หอมหวานละมุนในแรกสัมผัส ช่วยได้ทั้งอาการเจ็บระคายคอ ทั้งง่วงนอนระหว่างขับรถ บ้านนี้พกติดรถติดตัวไว้ตลอดเลยค่ะ

เมตตา
เมตตา

121 รีวิว

ซื้อเอ็ง

เปรี้ยวดีนะเหมาะสำหรับคนที่เจ็บคอน่าจะดีกว่าไม่ค่อยชอบค่ะแต่อมเล่นๆเป็นบางครั้งได้อยุ่

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย