Johnson’s จอห์นสัน แชมพู แอคทีฟ คิดส์ ชายน์นี่ ดร็อปส์
5 จาก 7 รีวิว
แนะนำ
เป็นแชมพูสำหรับเด็กที่ออกแบบมาเพื่อดูแลเส้นผมให้นุ่มและเงางาม พร้อมให้ความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะเด็ก สูตร No More Tears (ไม่มีน้ำตา) ที่ออกแบบมาให้ไม่ระคายเคืองต่อดวงตาของเด็ก มีกลิ่นหอมหวานอ่อนโยนที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ แต่ไม่ฉุนจนเกินไป เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการแชมพูที่ช่วยบำรุงผมเด็กให้นุ่มลื่นและเงางาม พร้อมให้ความอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ
อาบสะอาด
ใช้อาบน้ำให้ลูกคือสะอาดและดีมาก กลิ่นหอมติดผมลูกมาก ตัวก็หอมมาก ด้วยส่วนผสมทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมาก
จอห์นสันแชมพู แอคทีฟ คิดส์
แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมอาร์แกนออยล์และซิลค์โปรตีน ทำให้ผมเงางามเป็นธรรมชาติ นุ่มลื่นหวีง่าย มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวเด็ก ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ได้ ในช่วงที่อยากจะพักผมจากสารเคมี ผมแห้ง แนะนำค่ะ
อ่อนโยน ล้างง่าย
ให้ลูกใช้ ไม่ต้องกลัวเข้าตาไม่อสบ อ่อนโยนต่อผิว ล้างออกงาายค่ะ แนะนำเลย
หอม ผมไม่พันกัน
ขนาดเด็กๆที่ไม่ขยันดูแลผมเท่าไหร่ ผมยังไม่ค่อยพันกัน ผมหอมข้ามวัน นุ่มลื่นจน จับถักเปียยาก ดี ผมไม่พันกัน