Jordan จอร์เเดน คิดส์สเต็ป แปรงสีฟันและยาสีฟันเด็ก
4.9 จาก 282 รีวิว
แนะนำ
แปรงสีฟันจอร์แดน คิดส์สเต็ป อ่อนนุ่ม อ่อนโยนต่อฟันและเหงือกของเด็ก
ยาสีฟันจอร์แดน คิดส์สเต็ป สูตรอ่อนโยนมีส่วนผสมจากธรรมชาติและปลอดภัย พร้อมระดับฟลูออไรด์ที่แนะนำโดยทันตแพทย์
แปรงสีฟัน
แปรงสีฟันออกแบบมาน่ารักและจับถนัดมือ ลองให้เด็กจับแปรง น้องก็สามารถจับได้ถนัดมือ และยาสีฟันก็มีส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์และดีต่อฟัน แต่ในเรื่องรสชาติอาจจะยังไม่ดึงดูดหรือมีความแตกต่างจากท้องตลาด เด็กอาจจะยังไม่ชิน แต่พบว่า เมื่อใช้บ่อยๆ เด็กก็เริ่มคุ้นเคยขึ้น
ทดลองใช้มาหลายเดือน
ฟันลูกดีขึ้นมากเลยค่ะ สะอาดและไม่ค่อยมีเศษอาหารเกาะเลย ไม่ผุด้วยค่ะ
แปรงขนนุ่ม ลูกชายชอบมาก
แปรงขนนุ่ม ใช้ดียาสีฟันกลิ่นหอม ลูกชายชอบมาก
แปรงสีฟันเด็ก
ลวดลายของแปรงน่ารักมากทำให้เด็กมีความกระตือรืนร้นอยากแปรงฟันมากขึ้น รูปทรงของด้ามแปรงออกแบบมาอย่าดีเด็กจับถนัดมือ ขนแปรงมีตวามนุ่ม บาง ทำให้แปรงได้สะอาดซอกซอนได้ดีและไม่เกิดอันตรายต่อเด็ก
รีวิวแปรงสีฟันจอร์แดน
ทางแบรนด์ออกแบบแปรงสีฟันมาได้น่ารักมากค่ะ ขนาดเล็กๆ มีลาย เหมาะสมกับเด็กๆ น้องๆหนูๆชอบกันมากๆเลย ช่วยให้เด็กรักการแปรงฟัน และรู้สึกอยากทำความสะอาดฟันตั้งแต่เห็นด้ามแปรงแล้วค่ะ ที่บ้านใครมีเด็กหรือเลี้ยงน้องๆอยู่ แนะนำให้ลองซื้อให้เด็กใช้ดูค่ะ
ด้ามใหญ่สะใจ
ยาสีฟันหอม ลูกชายชอบ แปรงสีฟัน ด้ามใหญ่ เด็กจับง่าย หัวแปรงเล็ก เข้าได้ถึงด้านใน
ลูกสาวร้องขอให้ซื้อให้อีก
ให้ลูกสาวอายุ 5 ขวบ เป็นผู้ทดลองใช้ค่ะ พอพี่ชายอายุ 8 ขวบเห็น ก็อยากใช้บ้าง แต่ลูกสาวหวงมาก บอกว่า "หนูชอบยาสีฟันอันนี้ แม่ซื้อให้หนูอีกนะคะ แล้วก็ซื้ออีกอันให้พี่แวนด้วย เขาจะได้ไม่มาแย่งหนู"
ยาสีฟีนสำหรับลูกรัก
เด็กๆบอกว่าชอบมากค่ะ แปรงฟันถนัดมือ กลิ่นหอม ด้ามจับน่ารักมากๆค่ะ
เด็กๆชอบมาก
ตัวแปรงสีฟันน่ารักค่ะ พอเป็นลายการ์ตูนแล้ว เด็กๆชอบมาก ด้ามแปรงออกแบบมาให้จับถนัดมือ ขนแปรงนุ่ม ส่วนตัวยาสีฟัน เด็กๆบอกว่าหวานๆค่ะ