Kob kob ก๊อบกอบ มันฝรั่งทอดกรอบ รสต้มยำกุ้ง
4.4 จาก 21 รีวิว
แนะนำ
อร่อย
แผ่นหนาดี รสเปรี้ยวๆ หวานนิดหน่อย กลมกล่อม กลิ่นไม่ค่อยกลมกลืนกับรสเท่าไหร่ แต่อร่อยดี ข้อเสียหาซื้อยากนะรสนี้ ส่วนใหญ่เจอรสสาหร่าย และก็บางคนไม่ชอบแผ่นหยัก เช่นเรา แต่ก็สร้างความแตกต่างได้ดี เริ่ด
ก๊อบกรอบ มันฝรั่งทอดกรอบ รสต้มยำกุ้ง
กรอบอร่อยถึงเครื่องต้มยำแท้ๆเลยเคี้ยวเพลินมากเลยจะกินเล่นหรือหินเป็นอาหารว่างก็อร่อยทั้งนั้น
รสเบาไปนิด
อร่อยดีค่ะ เคี้ยวแล้วมี texture ตามสไตล์แผ่นหยัก เรื่องความกรอบทำได้ดี รสต้มยำกุ้งก็ใช้ได้ ถ้าเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นอีกนิด จะออกมาดีกว่านี้
ผลิตภัณฑ์ฟรีทดสอบที่บ้าน
ก๊อบกอบ ต้มยำกุ้งอร่อย เหมาะสำหรับทุกคน
มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักตราก๊อบกอบ รสต้มยำกุ้ง เปรี้ยว จี๊ดจ๊าด อร่อย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
ยัง ไม่ ชอบ
ไม่สัมผัสถึงรสชาติต้มยำเท่าที่ควรจะเป็น แต่รสชาติมันฝรั่งทอดชัดกว่ารสต้มยำมาก รู้สึกถึงแค่รสเปรี้ยวๆ อยากให้มีกลิ่นสมุนไพรมากกว่านี้ค่ะ
กรอบ จี๊ดจ๊าด ฟินสุดๆ
มันฝรั่งคุณภาพดี หอม กรอบ รสชาติเข้มข้นถึงใจ แผ่นหยัก แผ่นใหญ่ สะใจมากๆค่ะ
ครบรส อร่อย วางไม่ลง
รสชาติกำลังดี เข้าเครื่องต้มยำกุ้ง ได้ลองแล้ววางไม่ได้จริงๆ แนะนำต่ออย่างแน่นอนคะ
กรอบทุกแผ่น รสชาติดีทุกชิ้น
รสชาติเข้มข้น ตัวมันฝรั่งแผ่นหนา อร่อย ชอบกินทุกรสของก๊อบกอบอยู่แล้ว ยิ่งรสนี้ยิ่งชอบค่ะ
เหมือนกินต้มยำกุ้งเล้ย
รสชาติเข้มข้นมากหอมกลิ่นต้มยำกุ้งเหมือนกินต้มยำเลยคะ แต่เวลาทานไปนานๆจะรู้สึกเค็มนิดๆคะ มันฝรั่งกรอบดีมากเลย