Kob kob ก๊อบกอบ มันฝรั่งทอดกรอบ รสต้มยำกุ้ง

4.4 จาก 21 รีวิว
แนะนำ
เอร็ดอร่อยไปกับ ก๊อบกอบ มันฝรั่งอบกรอบ รสต้มยำกุ้ง ผลิตจากมันฝรั่งคุณภาพเยี่ยม รสชาติอร่อย เข้มข้นถึงรสต้มยำกุ้ง เป็นขนมรับประทานเล่นแสนอร่อยจากก๊อบกอบ ที่จะช่วยให้ช่วงเวลาต่างๆ เป็นช่วงเวลาพิเศษ
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI

??????????????????????????????? ??????? ?????????? ???????????????????????????? ????????????????????? ??????????????????? ?????????????????????????????? ?????????????????????????????

ดูเพิ่มเติม
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
T
Tanut

40 รีวิว

อร่อย

แผ่นหนาดี รสเปรี้ยวๆ หวานนิดหน่อย กลมกล่อม กลิ่นไม่ค่อยกลมกลืนกับรสเท่าไหร่ แต่อร่อยดี ข้อเสียหาซื้อยากนะรสนี้ ส่วนใหญ่เจอรสสาหร่าย และก็บางคนไม่ชอบแผ่นหยัก เช่นเรา แต่ก็สร้างความแตกต่างได้ดี เริ่ด

rungnapa
rungnapa

92 รีวิว

ก๊อบกรอบ มันฝรั่งทอดกรอบ รสต้มยำกุ้ง

กรอบอร่อยถึงเครื่องต้มยำแท้ๆเลยเคี้ยวเพลินมากเลยจะกินเล่นหรือหินเป็นอาหารว่างก็อร่อยทั้งนั้น

Supansa

10 รีวิว

รสเบาไปนิด

อร่อยดีค่ะ เคี้ยวแล้วมี texture ตามสไตล์แผ่นหยัก เรื่องความกรอบทำได้ดี รสต้มยำกุ้งก็ใช้ได้ ถ้าเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นอีกนิด จะออกมาดีกว่านี้

P
Pawanrach

14 รีวิว

ก๊อบกอบ ต้มยำกุ้งอร่อย เหมาะสำหรับทุกคน

มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักตราก๊อบกอบ รสต้มยำกุ้ง เปรี้ยว จี๊ดจ๊าด อร่อย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

THITIWAN
THITIWAN

23 รีวิว

ยัง ไม่ ชอบ

ไม่สัมผัสถึงรสชาติต้มยำเท่าที่ควรจะเป็น แต่รสชาติมันฝรั่งทอดชัดกว่ารสต้มยำมาก รู้สึกถึงแค่รสเปรี้ยวๆ อยากให้มีกลิ่นสมุนไพรมากกว่านี้ค่ะ

aumaim
aumaim

22 รีวิว

กรอบ จี๊ดจ๊าด ฟินสุดๆ

มันฝรั่งคุณภาพดี หอม กรอบ รสชาติเข้มข้นถึงใจ แผ่นหยัก แผ่นใหญ่ สะใจมากๆค่ะ

V
Vivy

12 รีวิว

ครบรส อร่อย วางไม่ลง

รสชาติกำลังดี เข้าเครื่องต้มยำกุ้ง ได้ลองแล้ววางไม่ได้จริงๆ แนะนำต่ออย่างแน่นอนคะ

Patcharaporn
Patcharaporn

22 รีวิว

กรอบทุกแผ่น รสชาติดีทุกชิ้น

รสชาติเข้มข้น ตัวมันฝรั่งแผ่นหนา อร่อย ชอบกินทุกรสของก๊อบกอบอยู่แล้ว ยิ่งรสนี้ยิ่งชอบค่ะ

Warunya
Warunya

21 รีวิว

เหมือนกินต้มยำกุ้งเล้ย

รสชาติเข้มข้นมากหอมกลิ่นต้มยำกุ้งเหมือนกินต้มยำเลยคะ แต่เวลาทานไปนานๆจะรู้สึกเค็มนิดๆคะ มันฝรั่งกรอบดีมากเลย

Pannapat
Pannapat

19 รีวิว

ก๊อบ กรอบ รสต้มยำกุ้ง

เป็นมันฝรั่งรสต้มยำกุ้งที่อร่อย รสชาติกำลังดี ไม่เปรี้ยวและไม่เค็มจนเกินไปและไม่เผ็ดเด็กๆกินได้

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย