Lay’s เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบ รสเมี่ยงคำครบรส

4.5 จาก 47 รีวิว
แนะนำ
เลย์ คลาสสิค มันฝรั่งทอดกรอบ รสเมี่ยงคำครบรส แผ่นเรียบ เคี้ยวเพลิน กรอบ หอม อร่อย ผลิตจากมันฝรั่งคุณภาพเยี่ยม รับประทานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของว่าง หรือช่วงเวลาสนุกๆอย่างปาร์ตี้ไทม์
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
Ampika
Ampika

4 รีวิว

เลย์ รสเมี่ยงคำ

รสชาติดี มีความเปรี้ยวอมหวานแผ่นกรอบๆ ทานเพลินมากจ้า

W
Wanida

อิงอิง

เลย์รสนี้คือความภูมิใจของความเป็นไทยที่ควรถูกยกย่อง เพราะถ่ายทอดรสชาติของเมี่ยงคำมาได้อย่างมีมิติและลงตัวแบบไม่น่าเชื่อ เป็นหนึ่งในรสชาติพิเศษที่ควรมีติดบ้านตลอด เป็นรสที่คนต่างชาติก็กินแล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน!

Paweena
Paweena

7 รีวิว

เลย์รสเมี่ยงคำ

รสชาติอร่อยมากค่ะ ได้กลิ่นอายของความเป็นเมี่ยงคำหอมมะนาว กอมมะพร้าวคั่ว รสเปรี้ยวอมหวาน ถูกใจมากๆให้ความสดชื่นแบบกินเมี่ยงคำเลยค่ะ

Atinuch

29 รีวิว

กินแล้วรู้สึกมันไม่อร่อยเหมือนเดิม ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า รสอ่อน + ติดหวานมากกว่าเดิม

Nawapan

6 รีวิว

Palmkhanomtouy

เลย์รสชาตินี้อร่อยมากๆ ลูกทุกคนซื้อไปกินที่โรงเรียนทุกวัน

Paph
Paph

30 รีวิว

Papha

เป็นเลย์รสที่ชอบมากๆซื้อซ้ำบ่อยเลย เปรี้ยวกำลังดี รวมๆแล้วเหมือนได้กินเมี่ยงคำจริงๆ กินเพลินรู้ตัวิอีกทีหมดซองแล้ว ชอบที่มีหลายขนาดซองเล็กซองใหญ่

B
Benjawan

5 รีวิว

KUN.B

เอาไปเลยค่ะ 5 ดาว ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกินเลย์เป็นปกติอยู่แล้วค่ะ แต่รสเมี่ยงคำจะเป็นรสโปรด อันดับ1 ยกขึ้นหิ้งเลยค่ะ ตัวเลย์เป็นแผ่นบาง พอผสมกับตัวผง ทำให้ไม่มีผงส่วนเกิน + ไม่ต้องใช้ฟันมากกว่าเลย์แผ่นหยัก รสชาติเค็ม หวาน และตบท้ายด้วยความเปรี้ยวนิดๆ และกลิ่นสมุนไพรไม่เข้มจนเกินไป

P
Patcharaphon

Patrick

อร่อยดีครับรสชาติเหมือนเมี่ยงคำ จะออกเปรี้ยวหน่อย ก็อร่อยดีครับ แนะนำให้ลองทานดู สำหรับผม ผมคงซื้อบ้างแต่ตงไม่บ่อยเท่ารสoriginal

K
Khanisorn

KT_2025

เลย์รสเมี่ยงคำครบรส อร่อยเกินคาด เปิดถุงมาคือหอมกลิ่นเมี่ยงคำแบบไทย ๆ เลย รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ครบในคำเดียว กินแล้วนึกถึงเมี่ยงคำจริง ๆ แต่มาในแบบมันฝรั่งกรอบ เคี้ยวเพลินมาก ถ้าใครชอบรสชาติแบบไทย ๆ หรืออยากลองอะไรใหม่ ๆ ต้องลองรสนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน!

P
Phimlada

15 รีวิว

อร่อยโดนใจใช่เลย

เลย์รสนี้อร่อยโดนใจใช่เลย ถือเป็นรสที่1ในใจ รสชาติอมเปรี้ยว อร่อยมากๆ อร่อยลองลงมาจากรสซาวครีม อยากให้คนที่ยังไม่เคยลอง เปิดใจลองชิมดูแล้วจะติดใจ

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย