Lululun เฟซมาส์ก พรีเชียส อาร์ 4เคเอส

5 จาก 2 รีวิว
แนะนำ
Lululun พรีเชียส อาร์ 4เคเอส มอยส์ แผ่นมาส์กหน้าสูตรพรีเชียส เรด ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดคาเมลเลีย และสารสกัดจากน้ำผึ้ง ที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และปกป้องผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
รีวิว
ซื้อเลย
N
Nana

6 รีวิว

9/5/2568
NanaImm

มีตัวมาร์คชีท ของยี่ห้อนี้อยู่หลายแบบ มีทั้งแบบเป็นซอง 7 แผ่นและแบบเป็นกล่อง 28 แผ่น ราคาไม่แพงแต่ตัวผลิตภัณฑ์ ใช้ดีมาก จะสลับกันใช้หลายๆสูตร แต่จะใช้ทุกวัน สังเกตว่าหลังจากที่ใช้มาร์คชีททุกวัน ผิวหน้านุ่มฟูแล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นมาก เป็นของที่ต้องมีประจำบ้านเลยค่ะ

T
Thaweesup

4 รีวิว

28/4/2568
Aru-Shopping

แผ่นมาส์กนุ่ม ปกติเราใช้ก่อนนอน ตื่นมาคือผิวดูฟูมาก ที่เหลือก็เอามาทาๆตัวจ้า ปกติเป็นคนไม่ค่อยทาหลายขั้นตอน ล้างหน้าให้สะอาด มาส์กหน้า ไถโซเซียลก่อนนอนเอาออกก็พร้อมนอนค่า

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย