Meiji เมจินมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตส
4.9 จาก 15 รีวิว
แนะนำ
Beerr
เหมาะกับคนที่ไม่ถูกกับแลคโตสแต่อยากดื่มนมค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติ ใช้ได้ค่ะ แต่ตัวรสชาติของนมจะไม่มีกลิ่นกับความนัวนมมากเท่านมปกติ แต่ทดแทนกันได้ค่ะ
นมเพื่อสุขภาพเเต่อยากอร่อย
เคยลองซื้อตอนกินตอนเช้าค่ะ เอามากินกับโอริโอ้ คืออร่อยมากกก ยิ่งเอาไปใส่ในซีเรียลที่เป็นคุกกี้คืออร่อยสุดๆ เเต่ไม่ต้องเครียดนะคะน้องหวานน้อยมาก เเต่มีกลิ่นหอมของตัวคุกกี้แอนด์ครีมตีขึ้นมาเลย นัวที่สุด
รสชาติอร่อย
รสชาติอร่อยกลมกล่อมหอมละมุนหอมนมสดอร่อยมีประโยชน์มากคะ
เมจินมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตส ผลิตภัณฑ์น้ำนมโคธรรมชาติ ที่นำมาผ่านกระบวนการย่อยด้วยเอนไซม์แลคเตส ทำให้น้ำตาลแลคโตสที่ปกติมีอยู่ในนมเปลี่ยนรูปเป็นน้ำตาลโมเลกุลที่เล็กลงทำให้ร่างกายนำไปใช้ได้ง่ายขึ้น หมดกังวลเรื่องอาการท้องอืด มีลม ท้องเสีย ไม่ย่อย ให้คุณดื่มง่าย สบายท้อง ดื่มง่าย อร่อย
เมจินมพาสเจอร์ไรส์ ปราศจากแลคโตส
นมรสชาติกลมกล่อม ดื่มแล้วไม่ต้องกลัวปวดท้อง หรือท้องเสีย จากการแพ้แลคโตส มีแคลเซียมบำรุงร่างกาย
เข้มข้น อร่อย
ซื้อดื่มมาหลายครั้งแล้วเพราะชอบความเข้มข้น และอร่อยของนม ใช้ชงกาแฟอย่างลาเต้ หรือเดอร์ตี้คอฟฟี่ ยิ่งอร่อย ความรู้สึกคือรสชาดมัน รู้สึกความเข้มข้นของนม แนะนำให้คนอื่นซื้อตามแล้ว และก็จะเลือกซื้อในครั้งต่อๆไป
ไอเทมดีๆชอบดื่มนม แต่มีปัญหาท้องอืด
เป็นนมที่ทานประจำำ รสชาติอร่อยเข้มข้น หอม กินแล้วท้องไม่อืด
อร่อย
ปกติดื่มเป็นประจำเลยค่ะ รสชาตินมมีความหวานธรรมชาติ มีกลิ่นหอมและความเข้มข้นมาก
เหมาะกับคนแพ้แลคโตส
ปกติกินนมไมไ่ด้ กินแล้วปวดท้อง แต่ตัวนี้กินแล้วไม่เป็นค่ะ ดีเลย