Nestle Nesvita เนสวิต้า เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป รสดั้งเดิม
4.5 จาก 10 รีวิว
แนะนำ
อร่อย แถมอิ่มท้อง
เหมาะกับไว้ทานตอนเวลาเร่งรีบ เช้าๆก็สามารถอิ่มท้องได้ แถมอร่อยและมีประโยชน์อีกด้วย กินมาตั้งแต่เด็ก ชอบมากๆ อยากให้เพิ่มเติมมีแบบ ทูโก
เนสวิต้า รสดั้งเดิม
เนสวิต้า เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป รสดั้งเดิม ตัวช่วยรองท้องที่ดีต่อสุขภาพ มีใยอาหารสูง
หอม อยู่ท้อง
มีความหอม น่ารับประทาน ไม่หวานมาก อิ่มอยู่ท้อง แต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยอยู่
อร่อย แต่หวาน
เป็นเครื่องดื่มที่ชอบกินมากๆ อันนึง เพราะค่อยข้างอยู่ท้องและอร่อยมาก แต่รสดั้งเดิมค่อนข้างหวานไปสำหรับเรา ขนาดสูตรน้ำตาลน้อยเราก็ยังรู้สึกหวานเลย
เครื่องดื่มธัญพืช มีคุณประโยชน์แก่ร่างกาย หอม หวาน อร่อยลงตัว ซื้อติดบ้านไว้ เวลาหิว ๆ ท้องร้อง นอนไม่หลับ ก็สามารถลงมาชงเนสวีต้าทานรองท้องได้ทุกเวลา มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ รสชาติค่อนข้างหวาน แต่อร่อย ลงตัว
อร่อย
เป็นเครื่องดื่มธัญพืชที่อร่อยมาก กินตอนเด็กนี่ชอบมากค่ะ เคยกินแบบดิบๆไม่ชงใส่น้ำก็อร่อยดีค่ะ ชอบรสดั้งเดิมที่สุด ไม่หวานมากเกินไป ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นโปรโมชั่น อาจจะเพราะว่ามีคู่แข่งการตลาดด้วย โดยส่วนตัวชอบมากค่ะ
อร่อย มีประโยชน์
อร่อยมากค่ะ มีประโยชน์ด้วย ไม่หวานจนเกินไปอยู่ท้อง เราชอบชงกินก่อนไปทำงาน หอมอร่อยชงง่ายดีค่ะ กินมาตั้งแต่เด็กๆตอนเรียนหนังสือแม่ซื้อไว้ให้ไปกินก้อนไปโรงเรียนทุกเช้า กินไม่มีเบื่อ5555
เครื่องดื่มทานระหว่างมื้อ รสชาติดี (หวานไปนิดค่ะ)
เป็นเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป รสดั้งเดิมที่มีผสมใยอาหาร มีแคลเซียมสูง วิตามินอีและซีสูง ทั้งยังไม่มีโคเรสเตอรอล รสชาติอร่อย (ติดหวานไปนิดค่ะ) แต่กลิ่นหอมมากๆค่ะ ส่วนใหญ่จะทานระหว่างมื้ออาหาร เพื่อแก้หิวได้ค่ะ