Nestle Nesvita เนสวิต้า เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป รสดั้งเดิม

4.5 จาก 10 รีวิว
แนะนำ
เนสวิต้าเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปรสดั้งเดิมผสมใยอาหาร รับสุขเต็มแก้วด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ด้วยเนสวิต้า แอคติไฟบรัส เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป ที่มอบสารอาหารและใยอาหาร แคลเซียมสูง วิตามินอีและซีสูง ทั้งยังไม่มีโคเรสเตอรอล อร่อยถูกใจ
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
Acharee

12 รีวิว

คลองสามวา • 20/5/2567
อร่อย แถมอิ่มท้อง

เหมาะกับไว้ทานตอนเวลาเร่งรีบ เช้าๆก็สามารถอิ่มท้องได้ แถมอร่อยและมีประโยชน์อีกด้วย กินมาตั้งแต่เด็ก ชอบมากๆ อยากให้เพิ่มเติมมีแบบ ทูโก

K
Khunanya

216 รีวิว

บางกะปิ • 19/5/2566
เนสวิต้า รสดั้งเดิม

เนสวิต้า เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป รสดั้งเดิม ตัวช่วยรองท้องที่ดีต่อสุขภาพ มีใยอาหารสูง

Pornthida
Pornthida

77 รีวิว

Lat Krabang • 5/12/2565
หอม อยู่ท้อง

มีความหอม น่ารับประทาน ไม่หวานมาก อิ่มอยู่ท้อง แต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยอยู่

Jameekorn
Jameekorn

31 รีวิว

Bang Na • 6/9/2565
อร่อย แต่หวาน

เป็นเครื่องดื่มที่ชอบกินมากๆ อันนึง เพราะค่อยข้างอยู่ท้องและอร่อยมาก แต่รสดั้งเดิมค่อนข้างหวานไปสำหรับเรา ขนาดสูตรน้ำตาลน้อยเราก็ยังรู้สึกหวานเลย

Tuang
Tuang

29 รีวิว

Pak Kret • 17/6/2565

เครื่องดื่มธัญพืช มีคุณประโยชน์แก่ร่างกาย หอม หวาน อร่อยลงตัว ซื้อติดบ้านไว้ เวลาหิว ๆ ท้องร้อง นอนไม่หลับ ก็สามารถลงมาชงเนสวีต้าทานรองท้องได้ทุกเวลา มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ รสชาติค่อนข้างหวาน แต่อร่อย ลงตัว

Nanan
Nanan

176 รีวิว

Muang Samut Prakan • 25/2/2565
อร่อย

เป็นเครื่องดื่มธัญพืชที่อร่อยมาก กินตอนเด็กนี่ชอบมากค่ะ เคยกินแบบดิบๆไม่ชงใส่น้ำก็อร่อยดีค่ะ ชอบรสดั้งเดิมที่สุด ไม่หวานมากเกินไป ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นโปรโมชั่น อาจจะเพราะว่ามีคู่แข่งการตลาดด้วย โดยส่วนตัวชอบมากค่ะ

49 รีวิว

เมืองลพบุรี • 23/8/2564
อร่อย มีประโยชน์

อร่อยมากค่ะ มีประโยชน์ด้วย ไม่หวานจนเกินไปอยู่ท้อง เราชอบชงกินก่อนไปทำงาน หอมอร่อยชงง่ายดีค่ะ กินมาตั้งแต่เด็กๆตอนเรียนหนังสือแม่ซื้อไว้ให้ไปกินก้อนไปโรงเรียนทุกเช้า กินไม่มีเบื่อ5555

Phimnipha
Phimnipha

13 รีวิว

Khao Wong • 8/8/2564
เนสวีต้า

สะดวกมากกกในตอนเช้า แต่รสชาติหวานไปนิดดด แต่รวมๆก็โอเค

Mink Chalida
Mink Chalida

50 รีวิว

จตุจักร • 6/8/2564
เครื่องดื่มทานระหว่างมื้อ รสชาติดี (หวานไปนิดค่ะ)

เป็นเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป รสดั้งเดิมที่มีผสมใยอาหาร มีแคลเซียมสูง วิตามินอีและซีสูง ทั้งยังไม่มีโคเรสเตอรอล รสชาติอร่อย (ติดหวานไปนิดค่ะ) แต่กลิ่นหอมมากๆค่ะ ส่วนใหญ่จะทานระหว่างมื้ออาหาร เพื่อแก้หิวได้ค่ะ

Ananya
Ananya

7 รีวิว

บางคอแหลม • 3/8/2564
ทดลองทานเนสวีต้า

ทานง่ายสะดวกดี รสชาติอร่อยและอยู่ท้องเหมาะมากสำหรับรองท้องช่วงเช้าและเย็น หอมกลิ่นนมและธัญพืชช่วยให้อิ่มอยู่ท้องดีค่ะ

23/8/2564

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย