Omo Plus โอโม พลัส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น กลิ่นปารีส เพอร์ฟูม
5 จาก 7 รีวิว
แนะนำ
โอโม พลัส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น กลิ่นปารีส เพอร์ฟูม น้ำยาซักผ้าคุณภาพเยี่ยมที่ให้ความหอมของกลิ่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส เพิ่มเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล ให้เสื้อผ้าเจิดจ้า ด้วยสูตรไบรท์ล็อก หมดกังวลเรื่องความหมอง คืนความขาวสะอาดสดใสมั่นใจทั้งผ้าขาว ผ้าสี
โอโม พลัส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น กลิ่นปารีส เพอร์ฟูม ให้ความหอมของกลิ่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส เพิ่มเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล ให้เสื้อผ้าเจิดจ้า ด้วยสูตรไบรท์ล็อก หมดกังวลเรื่องความหมอง คืนความขาวสะอาดสดใสมั่นใจทั้งผ้าขาว ผ้าสี ขจัดคราบที่กังวลสามารถใช้ได้ตั้งการซักมือ และซักเครื่ิอง
ใช้ดีบอกต่อ
ตัวนี้ซักผ้าสะอาดดีนะคะ มีกลิ่นหอมด้วย คือดีงามนะสะอาดและหอมในขั้นตอนเดียว หาซื้อง่ายตามโลตัส บิ้กซีค่ะ
โอโม่พลัส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ
ใช้แล้ว รู้สึกว่าเสื้อผ้า ไม่มีกลิ่นอับ มีกลิ่นหอม ผ่อนคลาย. แทบจะไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลยค่ะ
โอโม พลัส น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น
ซักสะอาดมากและกลิ่นก็หอมติดผ้ามากแม้ตากในที่ร่มก็ไม่มีเหม็นอับเสื้อผ้าสีสดไม่หมองเลย
ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
5 ชิ้น