Purina Supercoat เพียวริน่า ซุปเปอร์โค้ท สูตรสุนัขโต รสไก่
4.8 จาก 195 รีวิว
แนะนำ
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI
?????????????????????????????????? ?????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????? ????????????????? ??????? ???????????????????????? ????????????????????????????? ???? ?????? ???????????????? ??????????????????????????????????????????????? ?????????????????????? ????????????????????????????????????????????
ชอบมาก
สุนัขที่บ้านชอบมากค่ะ กินไวกินหมดตลอดเลย มีโปรโมชั่นและส่วนลดตลอด มีหลากหลายรสให้เลือก และมีประโยชน์มีสารอาหารครบถ้วน ถือเป็นอาหารเสริมของน้องที่อร่อยสำหรับน้องได้ดีเลยค่ะ ชอบมากๆค่ะ
ดีค่ะ
ลูกสาวทานยากมากปกติต้องผสมตับย่างให้ถึงจะยอมกิน แต่กับตัวนี้ลูกๆทานอาหารเก่งมาก แม่ไม่ต้องผสมตับให้อีกต่อไป ดีต่อใจแม่มาก
สุนัขชอบมาก
ที่บ้านเลี้ยงทั้งไซบีเรียนและชิสุ ลองเทให้น้องกิน ปรากฏว่าแย่งกันกินเกลี้ยงไม่เหลือเลย น่าจะถูกปากสุนัขทุกสายพันธุ์