Round Lab ราวด์แล็บ ซอยบีน แพนทีนอล ครีม

5 จาก 2 รีวิว
แนะนำ
พบกับสุดยอดของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว Round Lab ซอยบีน แพนทีนอล ครีม ช่วยดูแลความชุ่มชื้นและเกราะป้องกันผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมซึมสู่ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งความมันลงบนผิว ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน 120 ชั่วโมง ระดับความชุ่มชื้นเข้มข้นมากถึง 10 ชั้น สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างทั่วถึง
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
T
Thaweesup

4 รีวิว

28/4/2568
Aru-Shopping

ใช้ดีค่ะ รีวิวมากจากช่องนึงที่รีวิวส่วนผสม ผิวเราแห้งแพ้ง่าย ชุ่มชื้นดีค่ะ ใช้ได้ทั้งเช้าเย็น ไม่เนอะ ไม่หนักเกินไป ทากันแดดทับก็ยังได้อยู่

Somruedee
Somruedee

17 รีวิว

ห้วยขวาง • 26/4/2568
ใช้แล้ว ใช้อยู่ ใช้ต่อ

เป็นครีมที่ไม่ได้ให้ผลอะไรชัดเจนขนาดนั้น เรียบง่ายแต่ควรต้องมีติดตู้เพราะตอบโจทย์การดูแลพื้นฐานได้หมด ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง (เลยทำให้สิวน้อยลง) ผิวมันช้าไม่หนักผิวจนเกินไป เหมาะกับสภาพอากาศในไทย แต่ถ้าไปเมืองหนาวอาจเอาไม่อยู่

T
28/4/2568

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย