Scott สก๊อตต์ พิค-อะ-ไซส์ กระดาษซับอเนกประสงค์
5 จาก 5 รีวิว
แนะนำ
สก็อตต์ พิคอะไซส์ กระดาษอเนกประสงค์ จัดการคราบสกปรกในงานครัวได้สะดวกด้วยกระดาษอเนกประสงค์ ผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพ ทำความสะอาดคราบสกปรก เช็ดหมดจดใน 1 แผ่น สามารถเช็ดคราบน้ำและน้ำมันจากงานครัว รวมถึงซับน้ำมันจากอาหารทอดได้ดี ปลอดภัยกับการสัมผัสอาหาร
Ginette Ventura
Love it! It's very absorbent especially in the kitchen and also cleaning up after my pets. I definitely use this often.
รีวิว สก๊อตต์ กระดาษซับอเนกประสงค์
สก็อตต์ พิคอะไซส์ กระดาษอเนกประสงค์ ผลิตจากเยื่อกระดาษที่มีคุณภาพสามารถเช็ดคราบน้ำและน้ำมันจากงานครัว นำไปซับน้ำมันจากอาหารทอด ปลอดภัยกับการสัมผัสอาหารโดย มั่นใจ
กระดาษอเนกประสงค์ คุณภาพดี เนื้อหนา เหนีึ
กระดาษอเนกประสงค์ คุณภาพดี สามารถเช็ด ทำความสะอาดได้ ทุกที่หรือ ้้ เอามารองซับมันกับอาหารทอด ก็ช่วยเรื่องลดความมันของอาหารได้ ราคาและคุณภาพเหมาะสมค่ะ
Scott
ซับของเหลวได้ดีค่ะ แผ่นไม่บางเกินไป ปริมาณต่อห่อก็เหมาะสม เคยลองเอายี่ห้อที่ราคาถูกมาเทียบแล้ว มองว่าเพิ่มเงินอีกหน่อยคุ้มค่ากว่า แต่ส่วนตัวอยากให้ทำแผ่นเล็กกว่านี้ออกมาขนาดพกพาค่ะ เพราะว่า สามารถซับของเหลวให้หมดจด
เปลี่ยนประเทศ