4.7 จาก 290 รีวิว
แนะนำ
*ทดสอบโดยบริษัท อาร์บี ไฮยีน โฮม (ประเทศไทย) จำกัด (ม.ค. 2563) เปรียบเทียบความเร็ว ในการออกฤทธิ์ทำให้แมลงหงายท้อง 50% (KT50)
**เทียบสูตรผลิตภัณฑ์ระหว่างชิลด์ท้อกซ์ แนทเชอร์การ์ด 1 และ ชิลด์ท้อกซ์ เพาเวอร์การ์ด 2
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI
??????????????????????????????????????????????????????? Shieldtox ??????????? ?????????????1 ????????????? ?? ??????? ???????????? ????? ?????????????????????????????????????? ??????????????????????? ????????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????
Shieldtox ชิลด์ท้อกซ์ แนทเชอร์การ์ด1
Shieldtox สเปรย์กำจัดยุงและแมลง ประสิทธิภาพกำจัดอยู่หมัด แนะนำฉีดตามมุมห้องไว้หรือตามซอกเตียงก็ใช้ฉีดได้ มีตัวเลือกหลากหลายสูตรให้เลือก
ชิลด์ทอกสูตรกำจัดแมลง ยุง และมด
สเปรย์กำจัดแมลงกลิ่นไม่ฉุนมาก ออกฤทธิ์เร็ว เห็นผลชัดเจน โดยเฉพาะกับแมลงสาบและยุง หัวฉีดใช้งานง่าย กระจายละอองได้ดี มีฝาปิดแบบล็อก ปลอดภัยเวลาจัดเก็บ ทดลองฉีดตรงบริเวณที่พบแมลงสาบและรังมด ผลคือแมลงล้มทันทีหรือหนีออกจากจุดนั้นอย่างรวดเร็ว ใช้งานในห้องครัว ห้องน้ำ เป็นสเปรย์กำจัดแมลงที่ใช้แล้วอุ่นใจ เห็นผลเร็ว ราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับทุกบ้านที่ต้องการจัดการแมลงสาปมดยุง
สูตรนี้อ่อนโยนเกินไป
อ่อนโยนไป ฉีดตอนเช้าในห้องทำงาน ตอนกลางคืนเข้ามายุงบินมาหัวเราะเยาะตรงหน้าเลยค่ะ
แมลงทุกชนิดหมดไป
กลิ่มไม่แรงมาก ยุง มดและ แมลง หายเกลี้ยง ขนาดปริมาณเหมาะสมกับราคา ออกฤทธิ์ ยาวนาน ชอบกลิ่น ไม่ฉุน ชอบละอองเปย์ค่ะ ไม่เป็นน้ำ ใช้ได้นาน
กำจัดได้เด็ดขาดดีเยี่ยม
มีประสิทธิภาพมากจริง ๆ ใช้ง่ายกลิ่นไม่ฉุนมาก ฉีดรังมดตายสนิทอันนี้ชอบมากค่ะ แนะนำคนรอบข้างใช้แน่นอนค่ะ ปัจจุบันที่บ้านใช้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ
Kawinrata
หัวสเปรย์แรง ฆ่าตายหมดมดแมลง
หัวสเปรย์ดี ฉีดพุ่งมาก ตายหมดทั้งมด แมลงอะไรต่างๆ ยิ่งถ้าซื้อช่วงจัดโปร 3 แถม 1 ได้คือตุนค่ะ
ชิลด์ทอกซ์ ยาฉีดยุง
คุณภาพดีนะคะ แบรนด์นี้ บางทีมี 1 แถม 1 ด้วย ชอบมากเลย แต่ก็หมดเร็ว