Soffel ซอฟเฟล สเปรย์กันยุง กลิ่นฟลอร่า
4.8 จาก 29 รีวิว
แนะนำ
สเปย์กันยุงที่หอมที่สุด
เป็นคนที่อุณหภูมิในร่างกายสูงเลยเป็นคนโปรดของยุงตัวร้ายมากค่ะ โดนกัดทีคือแดงเป็นจ้ำๆใหญ่มากแต่สเปย์ตัวนี้คือที่สุดใช้เพราะคุณยายบอกว่าพกไว้แล้วฉีดบางๆก็กันยุงได้แล้ว ผลลัพธ์คือกันได้ดีมากเลยค่ะ มีกลิ่นที่หอมมากไม่เวียนหัวหอมหวานอ่อนๆสะอาดละมุนๆ มีความรู้สึกเหนอะแค่แปปเดียวเท่านั้น ใครที่เป็นเป้าหมายโปรดของยุงเหมือนกับเราแนะนำเลยค่ะดีมากจริงๆใช้มาเกิน10ปีแล้ว คอยบอกต่อเพื่อนๆหลานๆตลอดเลยค่ะ
ใช้ดีอยากบอกต่อ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีจริงค่ะเพราะทุกคนในบ้านชอบใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ดีอยากบอกต่อค่ะ
ปกป้องอย่างมั่นใจ
ใช้ง่าย พกพาสะดวก มีหลายขนาดให้เลือกดี ป้องกันยุงได้ดีพอสมควรหากต้องออกนอนสถานที่เวลากลางคืน แต่หากเข้าป่าหรือตั้งแคมป์อาจจะมีตัวช่วยอื่นเพิ่มคะ โดยรวมถือว่าดีมาก กลิ่นก็ดี
สเปรย์กันยุงซอฟเฟล กลิ่นฟลอร่า กลิ่นหอมและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมสารไล่ยุงจากสมุนไพรธรรมชาติ กันยุงยาวนาน 7 ชั่วโมงโดยไม่ก่อเกิดการระคายผิวของคุณ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และขวดพกพาง่าย
กันยุงได้จริง
กลิ่นไม่แรง กลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถไล่ยุงได้ ไม่ระคายเคืองกับผิวหนัง รู้สึกปลอดภัย
หอมสดชื่น
กันยุงได้นานกว่าแบบสเปรย์ แต่เหนียวเหอะหนะไปหน่อย าา เพราะแห้งช้า แต่กลิ่นหอมมาก
ใช้ง่าย กันยุงได้นาน
ลองซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้แล้วค่ะ ชอบมาก สามารถกันยุงได้ดี ใช้ง่าย แค่สเปรย์ ไม่ต้องใช้มือสัมผัส กับตัวน้ำ มือไม่เลอะ พ่นแล้วสามารถไปทำอย่างอื่นได้เลย สะดวกต่อการใช้งานมากค่ะ
กลิ่นหอมมาแรงยุงไปเรียบ
เยี่ยมมากค่ะ ได้ลองใช้หลายรอบแล้วค่ะหลายขวดประทับใจในคุณภาพไม่เป็นอันตรายต่อผิวแพ้ง่าย กลิ่นหอมมาก และยุงกลัวมากเช่นกันค่ะ แนะนำเลยค่ะ ที่บ้านใช้กันทุกรุ่นค่ะ เพราะของเค้าดีจริงค่ะ