Soffel ซอฟเฟล สเปรย์กันยุง กลิ่นฟลอร่า

4.8 จาก 29 รีวิว
แนะนำ
ไล่ยุงตัวร้ายที่เป็นอันตรายด้วย ซอฟเฟล สเปรย์กันยุง กลิ่นหอมและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมสารไล่ยุงจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่สามารถปกป้อง ป้องกันและไล่ยุงรวมถึงแมลงบินขนาดเล็กๆ อื่นได้โดยไม่ก่อเกิดการระคายผิวของคุณ
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
Titirat
Titirat

1 รีวิว

27/10/2567
สเปย์กันยุงที่หอมที่สุด

เป็นคนที่อุณหภูมิในร่างกายสูงเลยเป็นคนโปรดของยุงตัวร้ายมากค่ะ โดนกัดทีคือแดงเป็นจ้ำๆใหญ่มากแต่สเปย์ตัวนี้คือที่สุดใช้เพราะคุณยายบอกว่าพกไว้แล้วฉีดบางๆก็กันยุงได้แล้ว ผลลัพธ์คือกันได้ดีมากเลยค่ะ มีกลิ่นที่หอมมากไม่เวียนหัวหอมหวานอ่อนๆสะอาดละมุนๆ มีความรู้สึกเหนอะแค่แปปเดียวเท่านั้น ใครที่เป็นเป้าหมายโปรดของยุงเหมือนกับเราแนะนำเลยค่ะดีมากจริงๆใช้มาเกิน10ปีแล้ว คอยบอกต่อเพื่อนๆหลานๆตลอดเลยค่ะ

T
Thippawan

24/10/2567
ใช้ดีอยากบอกต่อ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีจริงค่ะเพราะทุกคนในบ้านชอบใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ดีอยากบอกต่อค่ะ

Supinya

4 รีวิว

Lam Luk Ka • 16/10/2567
ปกป้องอย่างมั่นใจ

ใช้ง่าย พกพาสะดวก มีหลายขนาดให้เลือกดี ป้องกันยุงได้ดีพอสมควรหากต้องออกนอนสถานที่เวลากลางคืน แต่หากเข้าป่าหรือตั้งแคมป์อาจจะมีตัวช่วยอื่นเพิ่มคะ โดยรวมถือว่าดีมาก กลิ่นก็ดี

K
Khunanya

216 รีวิว

บางกะปิ • 28/5/2567

สเปรย์กันยุงซอฟเฟล กลิ่นฟลอร่า กลิ่นหอมและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมสารไล่ยุงจากสมุนไพรธรรมชาติ กันยุงยาวนาน 7 ชั่วโมงโดยไม่ก่อเกิดการระคายผิวของคุณ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และขวดพกพาง่าย

Acharee

12 รีวิว

คลองสามวา • 20/5/2567
กันยุงได้จริง

กลิ่นไม่แรง กลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถไล่ยุงได้ ไม่ระคายเคืองกับผิวหนัง รู้สึกปลอดภัย

Chayapha
Chayapha

สัตหีบ • 17/1/2567
หอมสดชื่น

กันยุงได้นานกว่าแบบสเปรย์ แต่เหนียวเหอะหนะไปหน่อย าา เพราะแห้งช้า แต่กลิ่นหอมมาก

Phachanida
Phachanida

Don Luang • 13/6/2566
กันยุงได้ดี

ใช้แล้วสามารถกันยุงได้ดีมากค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย

สิริลักษณ์
สิริลักษณ์

38 รีวิว

ปทุมวัน • 12/4/2566
ใช้ง่าย กันยุงได้นาน

ลองซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้แล้วค่ะ ชอบมาก สามารถกันยุงได้ดี ใช้ง่าย แค่สเปรย์ ไม่ต้องใช้มือสัมผัส กับตัวน้ำ มือไม่เลอะ พ่นแล้วสามารถไปทำอย่างอื่นได้เลย สะดวกต่อการใช้งานมากค่ะ

Ayesha

19 รีวิว

ตะกั่วป่า • 15/3/2566
กลิ่นหอมมาแรงยุงไปเรียบ

เยี่ยมมากค่ะ ได้ลองใช้หลายรอบแล้วค่ะหลายขวดประทับใจในคุณภาพไม่เป็นอันตรายต่อผิวแพ้ง่าย กลิ่นหอมมาก และยุงกลัวมากเช่นกันค่ะ แนะนำเลยค่ะ ที่บ้านใช้กันทุกรุ่นค่ะ เพราะของเค้าดีจริงค่ะ

P
Phimlada

13 รีวิว

สันทราย • 20/12/2565
phimphim

กลิ่นหอม ใช้มาตลอด เป็นยี่ห้อที่ไว้วางใจมากที่สุด ช่วยกันยุงได้จริง พกพาสะดวก ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง สามารถฉีดให้น้องหมาน้องแมวได้ ปลอดภัย ถูกใจใช่เลย ใครจะซื้อแนะนำอย่าลังเล

Poramet
8/2/2564