Tefal ทีฟาล์ว กระทะทรงลึก ขนาด 24 ซม.
4.6 จาก 5 รีวิว
แนะนำ
Tefal ทีฟาล์ว กระทะทรงลึก Everyday Cooking ขนาด 24 ซม. กระจายความร้อนได้ดีและทั่วถึง อาหารไม่ติดผิวกระทะ ทนทานต่อรอยขีดข่วน ทนทาน แข็งแรง ทำความสะอาดง่าย ให้คุณสร้างสรรค์เมนูอาหารได้อย่างง่ายดาย และสะดวกรวดเร็ว
หลังการใช้ผลิตภัณฑ์
ช่วงเเรกๆดีนะ ไม่ค่อยติดกระทะเท่าไหร่ ใช้ไประยะเวลานึง เเอบทอดไข่เเล้วติดกระทะ โดยรวมดี
กะทัดรัด
เหมาะกับการทำกับข้าว กะทัดรัดดี ทำเองกินเอง เวลาเก็บ ประหยัดพื้นที่
ใบกระทัดรัด ขถัดมือ
ขนาดกำลังดี น้ำหนักกำลังดี เหมาะกับการใช้งานได้ทั้งเล็กๆน้อยไมื้อเช้าง่ายๆ หรือผัดกับข้าว ไม่เยอะมา ร้อนเร็ว ร้อนนาน เยียมเลย จริงๆมีกระทะก้นลึก 28" อยู่ ดีกับการผัดอาหารทีละเยอะหน่อย ข้าวผัด ผัดหมี่ จะใช้ได้ดี
Tefal คือที่..
(ซื้อเอง รีวิวเอง นักเลงพอ) จะเรียกว่ากระทะใบนี้เป็นกระทะสารพัดประโยชน์ก็ว่าได้นะคะ ทั้งผัด ทั้งทอด ได้หมดค่ะ ที่สำคัญคืออาหารหรือเครือ่งปรุงไม่ติดกระทะเลย น้ำหนักก็ไม่มาก แถมร้อนเร็วและกระจายความร้อนได้ดีด้วยค่ะ
เปลี่ยนประเทศ