Tsubaki ซึบากิ แชมพู พรีเมียม อีเอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์
5 จาก 2 รีวิว
แนะนำ
ซึบากิ พรีเมียม อีเอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู เพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียสะสม ให้กลับนุ่มลื่น เรียงตัวสวย ดูสุขภาพดี เปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้น ด้วยสูตรไอออนิก รีแพร์ ช่วยซึบซาบสารบำรุงเข้าสู่ผมอย่างล้ำลึก ผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Damage Sensor Function ช่วยดูแลความแห้งเสียของเส้นผมอย่างตรงจุด
ซึบากิ แชมพู พรีเมียม
ซึบากิ แชมพู พรีเมียม อีเอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์ เพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียสะสม ให้กลับนุ่มลื่น เรียงตัวสวย ดูสุขภาพดี เปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้น ด้วยสูตรไอออนิก รีแพร์ ช่วยซึบซาบสารบำรุงเข้าสู่ผมอย่างล้ำลึก ผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Damage Sensor Function ช่วยดูแลความแห้งเสียของเส้นผมอย่างตรงจุด
ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
5 ชิ้น