5 จาก 9 รีวิว
แนะนำ
ซื้อใช้เอง
ดีเลยค่ะตัวนี้ กลิ่นไม่ฉุนไม่แสบจมูก คราบพวกสบู่ ยาสระผมที่ทำให้ห้องน้ำลื่นฉีดทิ้งไว้แล้วกลับมาล้างออกได้เลย ไม่ต้องออกแรงขัดมาก ส่วนคราบดำร่องกระเบื้อง คราบเหลืองที่โถ่สุขภัณฑ์อาจจะต้องขัดนิดนึงแค่ขัดเบาๆก็ออกค่ะ ไม่ต้องขัดแรง โดยรวมชอบค่ะ
กลิ่นไม่ฉุน ปลอดภัย
ซื้อใช้เองมานานเเล้วค่ะ กลิ่นไม่ฉุนเหมือนยี่ห้ออื่นที่เคยใช้ รู้สึกปลอดภัย ไม่เเสบมือ ฟองเยอะ กลิ่นหอม คราบออกง่ายค่ะ ล้างออกก็ง่าย
กลิ่นหอม ฟองเยอะ ขจัดครบดี
ตั้งเเค่ใช้ครั้งเเรกรู้สึกดีกว่าทุกตัวที่เคยใช้คะ ฟองเยอะ กลิ่นไม่เเรง ขจัดคราบได้ดีมาก ไม่ต้องออกเเรง ชอบมากคะ
ถือว่าดีและโอเค
กลิ่นไม่ค่อยฉุน ขัดง่าย ไม่กัดมือ ฟองเยอะ ล้างห้องน้ำแล้วสะอาดจริง หลังล้างคือเป็นกลิ่นสะอาดแบบไม่แรง
กลิ่นหอมฟองเยอะ
ใช้แล้วกลิ่นหอมมากและมีฟองเยอะ ห้องน้ำสะอาด ทำให้รู้สึกอยากล้างห้องน้ำบ่อยๆ ชอบที่มีฟองเยอะและมีกลิ่นหอมไม่เหม็น โดยรวมดีมากค่ะอาจจะออกกลิ่นเพิ่มขึ้นมาอีกเพื่อให้เลือกได้อย่างหลากหลาย
น้ำยาล้างห้องน้ำ
กลิ่นไม่ฉุน มีกลิ่นเย็นๆ ทำความสะอาดได้ดี ขัดห้องน้ำได้ง่ายมากๆ