Tiết lộ
Các điều khoản minh bạch này là một phần của Điều Khoản và Điều Kiện khi làm thành viên của Home Tester Club. Chúng tôi đã liệt kê các điều dưới đây để bạn có thể dễ dàng đọc.
Thỉnh thoảng bạn có thể được yêu cầu đánh giá sản phẩm, bao gồm các sản phẩm của bên thứ ba. Đổi lại cho đánh giá của bạn, bạn có thể nhận được các lợi ích, không chỉ riêng việc nhận sản phẩm được đánh giá miễn phí. Bạn cam đoan và bảo đảm rằng mọi thứ được công khai khi bạn đã nhận được sản phẩm miễn phí và sẽ cung cấp đánh giá trung thực của mình.
Làm thế nào để công khai? Điều này rất dễ dàng. Nếu bạn đang bình luận về trải nghiệm của mình bên ngoài Home Tester Club, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một hashtag (#), như một trong các ví dụ sau.
- Tôi rất thích khi là thành viên của Home Tester Club, #mẫuthửmiễnphí
- Vừa nhận được [tên sản phẩm] miễn phí từ Home Tester Club, cảm ơn!
- Đã chuyển sang sử dụng [tên sản phẩm] sau khi thử nghiệm, thích lắm #mẫuthửmiễnphí
Nếu bạn đang đánh giá trên www.hometesterclub.com thì bạn không cần phải gắn thêm các thẻ - chúng tôi sẽ tự động thêm qua thẻ Đã Thử Nghiệm được áp dụng vào đánh giá của bạn.
Hãy nhớ, chúng tôi muốn nhận được các xếp hạng và đánh giá chân thật của bạn. Chúng tôi muốn bạn nói chính xác những gì bạn nghĩ về sản phẩm, bằng lời nói và phong cách của riêng chính mình. Bạn bè & các thành viên của Home Tester Club quan tâm đến trải nghiệm của bạn - cả tích cực và tiêu cực, vì vậy hãy sử dụng sản phẩm và cung cấp đánh giá về chúng.
Việc cho biết bạn đã nhận được sản phẩm miễn phí giúp tăng chất lượng và uy tín của tất cả các đánh giá được thực hiện bởi các thành viên của Home Tester Club.
Tại sao chúng tôi yêu cầu bạn làm điều này? Nó giúp mọi người biết bạn đã nhận sản phẩm như thế nào để đưa ra đánh giá của mình, và chúng tôi muốn đảm bảo tất cả các thành viên của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn được đặt ra bởi Ủy Ban Thương Mại Liên Bang.