D Program Whitening Clear Lotion & D Program Whitening Clear Emulsion

D Program Whitening Clear Lotion & D Program Whitening Clear Emulsion

4.6 từ 36 đánh giá
Đề xuất
Với những sản phẩm chăm sóc da này, bạn có thể làm dịu làn da và ngăn ngừa viêm nhiễm, có được làn da mượt mà tươi mát và trắng sáng, giúp da không còn bị ửng đỏ, có đốm sậm và mờ xỉn. Sản phẩm có chứa chiết xuất men vi sinh để nuôi dưỡng vẻ đẹp và kích hoạt chức năng dưỡng ẩm tự nhiên của da bạn.
Đánh giá
Album của thành viên
Mua Ngay
Thảo

3 Đánh giá

10/4/2025
Kem tốt

Sp dungf thích lắm, phù hợp với đứa da dầu nhạy cảm như mình

97 Đánh giá

25/3/2023
Bộ sản phẩm dưỡng trắng của D Program

1. Nước Cân Bằng Dưỡng Trắng Da D PROGRAM WHITENING CLEAR LOTION - Ưu điểm Dưỡng sáng da nhẹ dịu và duy trì sự khỏe mạnh của làn da Cung cấp độ ẩm cao để làm mềm da, cải thiện kết cấu da Thúc đẩy quá trình tái tạo biểu bì da, giúp thay mới làn da thâm sạm dần trắng sáng - Nhược điểm Giá thành sản phẩm khá cao vì thế sẽ không phù hợp với một số đối tượng như học sinh, sinh viên 2. Sữa Dưỡng Làm Trắng Da D PROGRAM WHITENING CLEAR EMULSION - Ưu điểm Kết cấu lỏng mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn rít hay bí tắc lỗ chân lông Cân bằng sắc tố da, cải thiện làn da thâm sạm trở nên đều màu trắng sáng Làm dịu các dấu hiệu mẩn đỏ, kích ứng hay những đốm sưng đỏ gây khó chịu cho da - Nhược điểm Khả năng dưỡng trắng nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cơ địa da của mỗi người. Tuy nhiên bạn cũng cần kiên trì sử dụng để có được kết quả tốt nhất.

16 Đánh giá

4/3/2023
Sản phẩm tốt

Mẫu mã bao bì đơn giản nhưng đẹp. Chất dễ apply lên da, thấm nhanh, kiên trì sử dụng thì da có cải thiện, mượt hơn hẳn. Tuy nhiên giá hơi cao

Ngoc Tien

Tp Phan Thiết • 16/6/2022
Hài lòng về sản phẩm

Sau khoảng 1 tuần sử dụng da mềm và mịn hơn. Tuy nhiên sau 1 thời gian da bắt đầu tiết dầu nhiều nên mình sử dụng cách ngày, chắc do da mình dầu. Mẫu mã sản phẩm đẹp, lúc được nhận mẫu thử cũng khá bất ngờ vì mẫu fullsize và to chứ ko phải những mẫu thử vài ml thường thấy. Mình đã giới thiệu thêm cho vài vài người khác nữa. Cám ơn Hometester đã cho mình cơ hội trải nghiệm sản phẩm này.

Nguyên

Gò vấp • 29/3/2022
Mẫu mã đẹp, sử dụng tốt

Sản phẩm thấm nhanh, không bết dính, cấp ẩm tốt

P
Phương Anh

4 Đánh giá

Thủ dầu một • 30/1/2022
Sữa dưỡng

Sản phẩm tốt nhất ở khía cạnh dưỡng ẩm, xài da căng bóng hẳn lên.

Thu

2 Đánh giá

TT Văn Giang • 12/1/2022
Tuyệt voi

Sản phẩm dùng tất mịn ra và trắng sáng nữa

Thu Hoai

5 Đánh giá

Chí Linh • 12/1/2022
Hợp với da khô

Sản phẩm thấm nhanh, dưỡng ẩm tốt, làm sáng da, nhưng có lẽ hợp với da khô đêna thường

Hoàng Yến

Hải Châu • 2/12/2021
Sản phẩm tốt

Sản phẩm dùng rất thích, mới dùng hơn 2 tuần đã thấy da thay đổi,mềm và sáng da hơn. Apply lên da rất nhanh thấm và mềm mại,k gây kích ứng dù da mình khá nhạy cảm. Nên mua nên sử dụng. Cám ơn nhà sản xuất đã cho trải nghiệm sản phẩm này.

Thuý

Liên chiểu • 2/12/2021
Tuyệt vời

Sản phẩm này dùng rất là tốt. Nên dùng thử

1/12/2021
thi anh
9/11/2021
Huyền

Mua Ngay

Có ngay sản phẩm này! Nhấp và mua ngay bây giờ.

589,000₫D Program Whitening Clear Lotion & D Program Whitening Clear EmulsionMua Ngay
739,000₫D Program Whitening Clear Lotion & D Program Whitening Clear EmulsionMua Ngay