Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk (Gold Milk)
4.9 từ 21 đánh giá
Đề xuất
Lợi ích chính:
Anessa Gold xứng đáng đồng tiền bát gạo
Da mình hỗn hợp dầu nhưng dùng em này thấy rất ổn, thấm nhanh, không bí hay bết dính. Đi nắng lâu mà da vẫn mịn, không xỉn màu. Dùng lâu còn thấy da ẩm mượt hơn. Chống nắng ngon, đáng tiền!
kem chống nắng
em kem chống nắng này có khả năng chống nắng cực kì cao và khả năng bám trên da siêu tốt , khi bôi len da mịn màng , em nó đã cứu vớt làn da đen sạm cháy nắng của mình rất nhiều
Kem chống nắng
Chính em nó đã cứu làn da sạm đen đỏ cháy nắng của mình Kết cấu rất phù hợp cho da Dạng kem dễ tán không gây vón cục hoặc bí bách Không gây mụn ẩn hay kích ứng Bạn mên dùng
Kem chống nắng Anessa
Kem chống nắng là mỹ phẩm mình dùng hằng ngày, đặc biệt trong mùa hè này không thể thiếu trong túi xách, loại kem Anesse Perfect UV Sunscreen Skincare Milk kết cấu không quá đặc, thoa thấm nhanh trên da, không vón cục, không kích ứng mẩn đỏ, chống nắng tốt, chỉ số chống nắng cao, sản phẩm chất lượng tốt
đỉnh quá
Ngày mình nhận được sản phẩm cũng là ngày mình đi công tác Phú Quốc nơi ngập tràn nắng gió. Cái nắng nóng của biển rất rát da nhưng khi sử dụng Anessa dạng milk này mình cảm nhận da mát, nâng tone, không bị rát da nhất là vùng da mặt mình khá nhạy cảm. Và sau hơn 1 tháng công tác ở đây thì trộm vía Anessa đã bảo vệ da mình không bị đen samn, hay khô bong tróc. Cảm ơn Hometesterclub đã cho mình cơ hội trãi nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.
I love Anessa
Kem chống nắng
Sau 1 tháng sử dụng thì mình thấy sp này vừa chống nắng vừa cấp ẩm tốt. Thoa lên thì thấm nhanh, ráo mịn, không bóng nhờn hay bết rít, có độ glow nhẹ nhìn da căng mịn. Quan trọng là em này giúp nền da khô của mình được cấp ẩm, căng mịn, không nâng tone nhiều nhưng cũng không nhanh xuống tone
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Anessa là đỉnh nhất đối với mìnhh
Mình đã dùng Anessa liên tục 3 năm. Da mình rất dễ lên mụn ẩn, viêm do bít tắc+siêu dầu nên để tìm 1 kem chống nắng có kết cấu mỏng, mịn nhưng vẫn phải kiềm dầu, ráo và khô thoáng da khá khó đối với mình. Anessa đáp ứng đủ các nhu cầu đó với mình : - chống nắng siêu tốt (mình từng phơi mặt 7 ngày dưới cái nắng Phú Quốc với 1 lớp mỏng vừa đủ Anessa mà những đốm mụn thâm của mình không hề đậm thêm,không hề sạm da hay xuất hiện đốm nám,tàn nhang.. đỉnh đỉnh) -cảm giác khi khô lại trên da hoàn toàn ráo mịn,nâng tông chút xíu đủ để da mình trông tươi tắn hơn. Khả năng kiềm dầu cũng ở mức khá. Không phủ phấn được 3-4 tiếng,nếu phủ phấn 5-6 tiếng sau dầu mới xuất hiện. Nói rằng kem chống nắng Anessa thay đổi làn da của mình thì hơi quá nhưng đúng là từ khi dùng em ấy,da mình đỡ sần sùi mụn ẩn, sạm da hơn nên mình da khoẻ khoắn, láng mịn hơn nhiều. Nếu tính giá thành sản phẩm và lượng kem dùng hằng ngày thì cùn không đắt đâu nè. Chắc chắn mình sẽ mua lại sản phẩm nàyy
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Kem chống nắng Anessa phù hợp da dầu
Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N là sự lựa chọn cho làn da dầu. Với kết cấu dạng sữa lỏng nên mình thấy em này dễ tán,thấm nhanh trên da, không gây nhờn rít. Lớp finish mỏng nhẹ, ráo mịn nhưng vẫn giữ được độ ẩm nhất định. Ngoài ra em này còn có khả năng chống nước nên mình không lo trôi kem, tha hồ hoạt động. Kem có mùi thơm dễ chịu. Rất phù hợp với những ai có làn da dầu như mình.