4.9 từ 24 đánh giá
Đề xuất
Lợi ích chính:
AI Review Summary
S?n ph?m có kh? nang ch?ng n?ng hi?u qu? v?i ch? s? cao, b?o v? da kh?i tác h?i c?a tia UV, ngan ng?a s?m den, cháy n?ng và lão hóa. K?t c?u d?ng s?a l?ng, m?ng nh?, d? tán và th?m nhanh vào da. S?n ph?m không gây c?m giác b?t dính, nh?n rít hay bí bách, mang l?i c?m giác tho?i mái. S?n ph?m ki?m d?u hi?u qu?, không gây d? d?u, phù h?p cho da d?u và da h?n h?p. Có kh? nang nâng tông da nh? nhàng, giúp da trông r?ng r? và d?u màu hon mà không gây tr?ng b?ch. Công th?c lành tính, không gây kích ?ng, m?n ?n hay rát da, phù h?p cho da nh?y c?m và da m?n ?n. S?n ph?m mang l?i l?p n?n khô ráo, ráo m?n, m?n lì, mu?t mà và t? nhiên trên da. Có kh? nang ch?ng nu?c, m? hôi và ch?ng trôi t?t, bám ch?c trên da, d?c bi?t khi ho?t d?ng ngoài tr?i. S?n ph?m cung c?p d? ?m c?n thi?t, giúp da ?m mu?t, m?m m?i và không b? khô bong tróc. S?n ph?m du?c dánh giá là ch?t lu?ng t?t và dáng d? tr?i nghi?m. M?t s? ngu?i dùng nh?n th?y s?n ph?m có ch?a c?n gây c?m giác mát, có mùi thom nh? d? ch?u và không gây cay m?t. S?n ph?m không d? l?i v?t tr?ng trên da. S?n ph?m mang l?i hi?u qu? b?o v? lâu dài và có kh? nang ch?ng cát, b?i.
Kem chống nắng dạng sữa
Kem chống nắng anessa dạng sữa, dễ dùng và phù hợp với cả da bị kích ứng. Dạng sữa dễ tan trên da, có nâng tông nhẹ. Chống nắng tốt và không bị trôi khi làm việc ngoài trời.
Sản phẩm rất tốt
Tôi da nhạy cảm, da dầu, công việc của tôi là thường xuyên đi lại và ngồi trước máy tính, nên tôi lựa chọn sản phẩm này để dùng, cảm giác bôi lên da không bị dính, lớp chống nắng rất mềm mịn, hiệu quả lâu dài.
Sản phẩm chống nắng Anessa
Mình được nhận hàng lâu nhưng phải đến mùa hè mới dùng vì chưa hết sản phẩm cũ. Cảm nhận đầu tiên của mình lúc đầu bôi sẽ dính 1 chút nhưng sau khi xoa và tán đều là hết á. Sẽ có nâng tone nên dùng 1 lương vừa đủ để tránh vị trắng quá so với cổ . Mình dùng sau hai tiếng bôi thì thấy vẫn khô ráo và không gây đổ dầu như 1 vài loại trên thị trường . Mình là da dầu mụnu ẩn dùng thì không bị lên mụn hoặc bí da gì cả. Sản phẩm nếu mua ngoài thị trường có thể sẽ cao hơn so với 1 vài loại khác nhưng chât lượng sản phẩm như vậy mình thấy tốt , đáng để trải nghiệm
Anessa Gold xứng đáng đồng tiền bát gạo
Da mình hỗn hợp dầu nhưng dùng em này thấy rất ổn, thấm nhanh, không bí hay bết dính. Đi nắng lâu mà da vẫn mịn, không xỉn màu. Dùng lâu còn thấy da ẩm mượt hơn. Chống nắng ngon, đáng tiền!
kem chống nắng
em kem chống nắng này có khả năng chống nắng cực kì cao và khả năng bám trên da siêu tốt , khi bôi len da mịn màng , em nó đã cứu vớt làn da đen sạm cháy nắng của mình rất nhiều
Kem chống nắng
Chính em nó đã cứu làn da sạm đen đỏ cháy nắng của mình Kết cấu rất phù hợp cho da Dạng kem dễ tán không gây vón cục hoặc bí bách Không gây mụn ẩn hay kích ứng Bạn mên dùng
Kem chống nắng Anessa
Kem chống nắng là mỹ phẩm mình dùng hằng ngày, đặc biệt trong mùa hè này không thể thiếu trong túi xách, loại kem Anesse Perfect UV Sunscreen Skincare Milk kết cấu không quá đặc, thoa thấm nhanh trên da, không vón cục, không kích ứng mẩn đỏ, chống nắng tốt, chỉ số chống nắng cao, sản phẩm chất lượng tốt
đỉnh quá
Ngày mình nhận được sản phẩm cũng là ngày mình đi công tác Phú Quốc nơi ngập tràn nắng gió. Cái nắng nóng của biển rất rát da nhưng khi sử dụng Anessa dạng milk này mình cảm nhận da mát, nâng tone, không bị rát da nhất là vùng da mặt mình khá nhạy cảm. Và sau hơn 1 tháng công tác ở đây thì trộm vía Anessa đã bảo vệ da mình không bị đen samn, hay khô bong tróc. Cảm ơn Hometesterclub đã cho mình cơ hội trãi nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.
I love Anessa
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Kem chống nắng
Sau 1 tháng sử dụng thì mình thấy sp này vừa chống nắng vừa cấp ẩm tốt. Thoa lên thì thấm nhanh, ráo mịn, không bóng nhờn hay bết rít, có độ glow nhẹ nhìn da căng mịn. Quan trọng là em này giúp nền da khô của mình được cấp ẩm, căng mịn, không nâng tone nhiều nhưng cũng không nhanh xuống tone