Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel (Gold Gel)
4.7 từ 18 đánh giá
Đề xuất
Lợi ích chính:
Kem chống nắng Anessa
Với mỹ phẩm dùng hàng ngày như kem chống nắng thì khả năng chống nắng cũng như chất lượng sản phẩm luôn phải là tốt nhất, Anesse loại này kết cấu lỏng nhẹ, thấm nhanh, có che được 1 phần khuyết điểm, da không bị khô, chỉ số chống nắng cao, kháng nước tốt nữa, chất lượng rất tốt
Kem chống nắng anessa
Anessa là một thương hiệu quá đỗi nổi tiếng và quen thuộc rồi. Và sản phẩm lần này vẫn không khiến một người tiêu dùng như mình phải thất vọng. Với bản cải tiến mới chất gel thẩm thấu nhanh, không bị bết, rít hay dính trên da mặt, da của mình là da dầu nhưng độ bám trên da với thời tiết nóng nhẹ mùa xuân thì vẫn giữ được từ 4-5h. Sản phẩm có độ nâng tone nên với những ngày lười mình hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mỗi em nó chứ không cần makeup lỉnh kỉnh. Một chút kem chống nắng, một chút son là đủ tự tin bước xuống phố rồi. Về mùi hương thì cá nhân mình thấy sản phẩm thơm, nhưng vẫn có độ hắc nhẹ của hoá học, tất nhiên là với những dòng mỹ phẩm thế này thì đây là điều không thể tránh khỏi. Mình chắc chắn sẽ mua lại và tiếp tục sử dụng kem chống nắng anessa. Và mình rất mong chờ những sản phẩm mới của hãng
đỉnh quá
Dạng sữa lỏng, chống nắng cực mạnh, lâu trôi. Phù hợp cho da thường - hỗn hợp thiên dầu, hoạt động ngoài trời.
Tuyệt vời
Khả năng chống nắng tốt. Dưỡng ẩm tốt. Phù hợp da khô. Mình xài mấy năm rồi và vẫn tiếp tục dùng
Sản phẩm bảo vệ, chống lão hoá làn da
Kem chống nắng dạng gel thẩm thấu vào da nhanh, không nhờn rít, có mùi hương nhẹ nhàng. Sản phẩm có dưỡng ẩm làm da mặt mịn màng, không đổ bóng, mình thường dùng cho mặt và bàn tay.
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
kem chống nắng anessa mới
mình rất thích kem chống nắng này, sử dụng dễ dàng, kết cấu mềm nhẹ và thương hiệu này rất uy tín
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Gel chống nắng dưỡng ẩm chống lão hóa
Kem chống nắng Anessa là thương hiệu nổi tiếng đến từ NHẬT, hương thơm dịu nhẹ dễ chịu với kết cấu gel mỏng nhẹ dễ dàng sử dụng lên da, gel chống nắng Ănessa perfect UV ko chỉ bảo vệ da trước nắng với chỉ số Spf 50+ và PA ++++ mà còn có tinh chất dưỡng ẩm giúp da ko bị khô và lão hoá. Ngoài ra còn hỗ trợ nâng tone nhẹ mà ko gây kích ứng hay nổi mụn, có thể rửa mặt mà không cần tẩy trang. Kem chống nắng này bất chấp nước và mồ hôi, tuy nhiên kết cấu gel với thành phần nhiều dầu gây bóng nhờn da mặt sau khi tjoa nên không phù hợp với da dầu. Tuy nhiên điểm nổi bật so với các loại Kcn khác là dưỡng chất dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hoá da giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng và có thể coi như là vừa chống nắng vừa dưỡng nhẹ Hoàn toàn xứng đáng để sử dụng
Kem chống nắng Anessa Gel khô ráo
Tôi đã sử dụng kem chống nắng Anessa dạng gel và rất hài lòng do tôi là da dầu, hay hoạt động ngoài trời nên tôi ưu tiên các loại kem chống nắng thoáng nhẹ, lớp bảo vệ tốt mà không bết dính.