4.6 từ 12 đánh giá
Đề xuất
Dòng sữa dưỡng thể mới Healthy Bright Gluta-Hya Body Tone-Up UV Lotion đến từ thương hiệu Vaseline với công nghệ Gluta Glow, có tác dụng mạnh hơn gấp 10 lần so với Vitamin C. Sản phẩm nâng tông da nhanh chóng, cải thiện da xỉn màu, thúc đẩy sản sinh collagen và phục hồi độ ẩm từ sâu bên trong.
Sản phẩm dưỡng trắng da và nâng tone da
Sản phẩm dùng oke, giá bình dân phù hợp học sinh sinh viên, dưỡng trắng tốt. Điểm mà mình yêu thích ở sản phẩm này là nâng tone finish đẹp, dưỡng sáng da tốt. Mình khuyên Vaseline nên thay đổi bao bì sản phẩm tại mỗi lần mình lấy ra nó bị nhiều quá với tầy huầy do chất hơi lỏng. Rất là recommend cho makeup body
Đánh giá về độ nâng tông
Mình đã sử dụng sản phẩm này 2 lần 1 ngày, sau khi tắm và mỗi khi thức dậy. Khả năng nâng tông nhẹ thôi, nhưng dưỡng ẩm tốt. Vấn đề viêm chân lông của mình được giải quyết, khi mình chăm tẩy da chết và dùng dưỡng ẩm. Giá cả phải chăng nên mình đánh giá sản phẩm này tốt
Dưỡng da
Sử dụng rất hiệu quả về vấn để làm sáng da, không nhờn rích, thấm nhanh mình rất thích
Sữa dưỡng Vaseline Body Tone- Up 300ml
Phân loại: Sáng da chuyên sâu Phù hợp với loại da: mọi loại da Công dụng: dưỡng thể Mùi hương: thơm Kem dưỡng thể Vaseline dùng rất thích! Chất kem mịn, thấm nhanh, không bị nhờn rít. Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, da mềm mịn rõ rệt sau vài ngày dùng. Hàng chính hãng rất đáng tiền, nên mua để sử dụng
Vaseline Body Tone-Up Sữa dưỡng thể
Dưỡng ẩm tốt, da sáng hơn khi kết hợp với tẩy tế bào chết thường xuyên
Dòng dưỡng dễ sử dụng
Tuýp lớn. Dễ sử dụng. Có mùi thơm nhẹ khi thoa. Không nhờ rít nên không tạo cảm giá khó chiu. Là dạng kem, thẩm thấu nhanh. Về nâng tông sau khi thoa mình thấy da mình sáng lên 1 chút so với lúc chưa dùng nên không gây khác biệt quá lớn. Sử dụng ban ngày cũng được, không khi bí bách cho da. và mình ngồi văn phòng máy lạnh nên cũng hok ra mô hồi nhìu nên chưa trải nghiệm nếu ra ngoài khi sử dụng. Về giá thành, phù hợp cho mọi người. không quá mắc.
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Kem lỏng, thấm nhanh, nâng tone nhẹ
Tuýp kem to đùng. Chất kem hơi lỏng, màu hồng khá độc đáo. Thoa lên thấy ẩm da nhanh chóng, cũng nhanh thấm và ráo da nữa. Ko bị bết rít như một số dòng cũ. Có nâng tone nhẹ ngay sau khi dùng nha. Điểm trừ là tuýp ko có seal nắp, may mà ship đến ko bị đổ.
Tuyệt vời
Vasaline body tone-up làm cho da mình thật mềm mại, dưỡng ẩm tốt, rất thích hợp để dưỡng da trong mùa lạnh này
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Dưỡng ẩm và sáng da, mùi hương dịu nhẹ
Sản phẩm nâng tông da nhanh chóng, cải thiện da xỉn màu, thúc đẩy sản sinh collagen và phục hồi độ ẩm từ sâu bên trong. Mùi thơm dịu nhẹ, không gây bết dính nhiều, có chất phản quang giúp chống tại tia UV cực kỳ hiệu quả, và giá cả cũng phải chăng
Đã thử tại nhà với sản phẩm miễn phí
Sữa dưỡng thể tone up Vaseline.
1.thành phần:lành tính, chất dưỡng trắng cao,ít gây kích ứng 2. Kết cấu:lỏng vừa, bôi lên da thấm nhanh, không lộ vân kem. Thấm rất nhanh không nhờn rít, sau khi thoa để lại cảm giác rất nhẹ và dễ chịu. 3. Mùi hương:thơm nhẹ, thoảng hương phấn em bé và hương hoa, ai nhạy cảm mùi hương cũng sẽ không khó chịu 4. Hiệu quả cải thiện trên da: do mới dùng vài ngày nên chưa thấy tác dụng trắng rõ rệt, nhưng da mềm mại, mịn màng hơn. Bằng mắt thường khi nhìn thấy da hồng hào sáng khỏe hơn sau khi bôi, có ánh nhũ rất nhẹ. Cần thêm thời gian để thấy được tác dụng rõ rệt về việc làm trắng. Tôi nghĩ rằng sẽ sớm có kết quả tốt do sản phẩm này có chất glutathion làm trắng da rất hiệu quả và an toàn, kết hôp với việc chống nắng đầy đủ 5. Giá thành: rất ổn so với chất lượng, dễ tiếp cận với nhiều người tiêu dùng, dễ dàng sử dụng lâu dài. Tổng quan đánh giá: thơm, thấm nhanh,giá tốt. Cảm ơn Home Tester Club đã tạo điều kiện để mình trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.