Kem dưỡng ẩm và làm dịu cho bé Cetaphil Baby Soothing & Moisturising Cream tuýp 100g
5 từ 3 đánh giá
Đề xuất
Kem làm dịu và dưỡng ẩm cho da mặt và toàn thân bé, với kết cấu dạng kem siêu mềm mịn, dễ thẩm thấu, được chứng minh lâm sàng giúp làm dịu tình trạng da khô bong tróc, mẩn đỏ, kích ứng, giúp cấp ẩm nhanh và khóa ẩm sâu lên đến 48 giờ, bảo vệ hàng rào da suốt 8 giờ ngay lần thoa đầu tiên.
Đánh giá
H
Huỳnh

1 Đánh giá

Giữ ẩm

Giữ ẩm tốt cho da, giúp da mịn màng, phục hồi độ ẩm trên da và phụ hợp với mọi loại da. Mình đã sài sau 2 tuần thì thấy da cải thiện độ ẩm rõ rệt và mịn màng hơn. Nếu được mình sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè và người thân có trẻ nhỏ

Đ
Đạt

5 Đánh giá

Dưỡng ẩm tốt

Kem dưỡng lành tính phù hợp cho trẻ nhỏ và ng lớn, dưỡng ẩm ổn, ko bị kích ứng hay châm chích gì, dung tích hơi ít, chất lượng ổn trong tầm giá.

Nhung

10 Đánh giá

Kem dưỡng ẩm và làm dịu cho bé

Bé nhà mình bị viêm da cơ địa nhẹ, hay mẩn đỏ và khô da. Từ khi dùng sữa tắm và kem dưỡng của Cetaphil thì tình trạng cái thiện hẳn, da mềm hơn và không bị mẩn ngứa nữa. Sau khi tắm thì thoa kem dưỡng luôn để thấp thấu tốt nhất.

© 2026 The Brand Power Company. Đã đăng ký Bản quyền.