Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่นESI5126 1800วัตต์

4.7 จาก 6 รีวิว
แนะนำ
รีวิว
ซื้อเลย
Sopa

2 รีวิว

ลำทับ • 16/12/2565
ดีมาก

รีดผ้าเรียบมากแระหยัดไฟควรซื้อราคาไม่แพงอดทนนานไม่

Sirinya

17 รีวิว

Bang Yai • 19/7/2565
รีดเรียบง่ายขึ้น

ด้วยเป็นคนที่ไม่ชอบรีดผ้าเพราะรีดไม่ค่อยเรียบ ลองใช้เตารีดไอน้ำมาหลายยี่ห้อก็มาจบลงที่Eletrolux เพราะรีดง่ายไม่ติดเตา ไอน้ำออกมากำลังดี ไม่ต้องเสียเวลาพรมผ้าก่อนรีดเหมือนเมื่อก่อน ขนาดของเตารีดและน้ำหนักกำลังดี

Nanan
Nanan

176 รีวิว

Muang Samut Prakan • 25/2/2565
ใช้ดี

ใช้ดีระดับหนึ่ง แต่ความรู้สึกเราคือชอบใช้แบบปกติมากกว่า ให้ความรู้สึกว่ารีดเรียบกว่ากันเยอะ แต่อันนี้ก็ถือว่าดีไม่แย่มาก โดยรวมคือโอเค ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพค่ะ มีลดราคาบ่อยๆ ยี่ห้อก็สามารถเชื่อถือได้

T
Titiporn

11 รีวิว

สวนหลวง • 16/1/2565
มือใหม่เหมือนมืออาชีพ

เคยลองใช้ของเพื่อนรีดเรียบมากๆปรกติเป็นคนรีดผ้าไม่เรียบเจอเตารีดไอน้ำอีเล็กทอรักรีดเรียบอย่าง กะผู้ชำนานในการรีดเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลองและคุณต้องชอบแน่นอนค่ะ

เมตตา
เมตตา

121 รีวิว

เมือง • 21/12/2564
ซื้อเอง

รีดดีรีดลื่นมากค่ะประหยัดไฟด้วยรีดเร็วชึ้นด้วยค่ะ

เมธาพร
เมธาพร

112 รีวิว

ลาดกระบัง • 3/11/2564
เตารีดไอน้ำ

ใช้เวลาน้อยมากในการรีดผ้าและผ้าเรียบมากๆไม่ต้องออกแรงกดผ้าเยอะ

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย

฿1090.00Lotusซื้อเลย