4.3 จาก 7 รีวิว
K
Khunanya

216 รีวิว

บางกะปิ • 24/9/2567

โอรีโอ คุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลต สอดไส้ครีมรสช็อกโกแลต ขนมทานเล่น ขนาดกำลังพอดี รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น รับประทานคู่กับเครื่องดื่มช่วยให้วันที่เหนื่อยล้า รู้สึกมีพลังอีกครั้ง

T
Tanut

40 รีวิว

ลาดกระบัง • 8/10/2565
ส่วนตัวไม่ชอบ

ส่วนตัวไม่ชอบ แต่ไม่ได้แย่นะ แต่มันไม่เข้ากันอ่ะ ถ้าให้ซื้อ ซื้อรสดังเดิม ชอบอันนั้นมากกว่า ช็อกโกแลตมันหวานมากจนเลี่ยนไปเลย ไม่มีความหอมของช็อคโกแลตด้วย ไม่ลงตัวเลย ไม่ซื้ออีกแน่นอนครับ

P
Primabhorn

14 รีวิว

สารภี • 5/10/2565
โอรีโอ รสช็อกโกแลต

เป็นคุ๊กกี้อีกอันที่กินได้ไม่เบื่อ เวลากินพร้อมทั้งฝาและไส้ก็อร่อย หรือแยกกินก็อร่อยไปอีกแบบ เอาไปทำโอรีโอปั่นนมสดก็อร่อยมาก ลูกชายชอบกินสุดๆ เอาไปทำเบเกอรี่ก็อร่อย ใช่แทนช็อกโกแลตได้เลยสำหรับบางเมนู

Pornthida
Pornthida

77 รีวิว

Lat Krabang • 12/3/2565
รสช็อค ไม่ผ่าน

ส่วนตัวชอบกินโอริโอ้มาก แต่เป็นรสออริจิน รสนี้กินรวมกันไม่ผ่าน แต่พูดถึงช็อคโกแลตก็ไม่ได้แย่น่ะ แค่ไม่ชอบ แต่ยังไงก็สู้ๆนะคะ

Nanan
Nanan

176 รีวิว

Muang Samut Prakan • 24/2/2565
อร่อย

โอริโอ้รวช็อกโกแลตอร่อยมากค่ะ แต่โดยส่วนตัวชอบรสครีมสีขาวมากกว่าให้ความออริจินัลดีค่ะ แต่รสช็อกโกแลตนี้ก็ถือว่าอร่อยไม่ได้แย่ค่ะ กินตั้งแต่เด็กยันโตเป็นผู้ใหญ่จนมีลูกแล้ว ซื้อติดบ้านไว้กินยามว่างเลยค่ะ

45 รีวิว

22/2/2565

Oreo โอรีโอ คุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลต ชอบทานกับนมอุ่นๆ จุ่มนมร้อนๆทาน อร่อยมากๆ ตัวคุกกี้เองให้เนื้อขนมที่อร่อยลงตัวกับครีมช็อกโกแลตมากๆ หาซื้อง่าย มีหลายขนาด

เมตตา
เมตตา

121 รีวิว

เมือง • 21/12/2564
ซื้อเอง

ที่สุดค่ะโอลีโออร่อยทุกอย่างบอกเลยไม่มีผิดหว้งนะค่ะ

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย