4.7 จาก 405 รีวิว
แนะนำ
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI
??????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????????????? ????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????? ???? ??? ?? ?????????? ???????????????????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????
Rastafari26
กลิ่นไม่ฉุน รู้สึกสะอาดปลอดภัยมากกว่าสูตรเก่า กำจัดแมลงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ยุงนี่หายเรียบแน่นอน มดแมลงสาป แมลงอื่นๆก็จัดการได้ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ แถปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงในบ้าน ใครกำลังมองหาสเปรย์กำจัดแมลงแนะนำเลย
รีวิว Baygon Geo ไบกอน จีโอ
ลองซื้อมาใช้แล้วชอบมาก เป็นภูมิแพ้+เลี้ยงแมว ไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่มีกลิ่นฉุนรบกวน ไม่แสบจมูก ฉีดแล้วมด-แมลงหายไปเลยไม่กลับมาอีก
รีวิว ไบกอนจีโอ สีขาว ไร้กลิ่น
หลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว กลิ่นแทบไม่มีเลย ไม่รบกวนจมูก และส่วนผสมมีส่วนมาทำจากพืชธรรมชาติ ทำให้เวลาใช้ก็สบายใจขึ้น ปลอดภัยต่อผู้ใหญ่ เด็ก และสัตว์เลี้ยงในระดับหนึ่ง
ไบกอน จีโอ
ใช้ดีนะ ฉีดง่าย ไม่ฉุน หน้าฝนยุงลายเยอะ ฉีดแล้วไม่มียุงและมดมารบกวน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะมากกับบ้านที่มีเด็กและน้องๆสัตว์เลี้ยงค่ะ
รีวิวผลิตภัณฑ์ไบกอน
รีวิวผลิตภัณฑ์ไบกอน ได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดกระป๋องใหญ่ใช้หมดแล้วรู้สึกดีปลอดภัยต่อลูกๆ สัตว์เลี้ยงด้วยนะคะ แต่ยุง แมลงต่างๆ หายไป
ยากำจัดยุง
วันนึงได้ไปเดินห้างหันไปเห็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติจึงนำมาใช้ ใช้ดีมากคะปลอดภัยยุงลดน้อยลงมาก ขอบคุณที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ดีดีมาให้นะคะ
กลิ่นไม่ฉุน
ดีเยี่ยม กลิ้นไม่ฉุน ยุงตายเรียบ แมลงสาบด้วย..................สินค้ามีคุณภาพ
ไบกอน
ลองใช้แล้ว กลิ่นไม่ฉุนค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อเราค่ะ ยุงและแมลงรบกวนไม่มากวนใจเรา