Baygon Geo™ ไบกอน จีโอ™
Baygon Geo™ ไบกอน จีโอ™
4.7 จาก 405 รีวิว
แนะนำ
ไบกอน จีโอ ประกอบด้วยส่วนผสมจากพืชที่ได้มาจากดอกเบญจมาศและยูคาลิปตัส ช่วยปกป้องคุณและครอบครัว เป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดยุง แมลงสาบและแมลงมีปีกขนาดเล็กที่พบในบริเวณบ้านและรอบๆบ้านได้อย่างรวดเร็ว แมลงวัน แมลงสาบและมดจะตายภายในเวลาไม่ถึง 1 นาทีเมือฉีดพ่นโดยตรง พร้อมยังช่วยปกป้องคุณจากแมลงคลานได้ต่อเนื่องยาวนาน 2 สัปดาห์ สามารถฉีดพ่นบนพืชได้ ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์
สรุปรีวิวที่สร้างด้วย AI

??????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????????????? ????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????? ???? ??? ?? ?????????? ???????????????????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????

ดูเพิ่มเติม
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
จีราพร
จีราพร

1 รีวิว

Rastafari​26

กลิ่นไม่ฉุน​ รู้สึก​สะอาดปลอดภัย​มากกว่าสูตรเก่า​ กำจัดแมลงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ​ ยุงนี่หายเรียบแน่นอน​ มดแมลงสาป​ แมลงอื่นๆก็จัดการได้ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ​ แถปลอดภัย​ต่อสัตว์เลี้ยงในบ้าน​ ใครกำลังมองหาสเปรย์​กำจัดแมลงแนะนำเลย

T
Thananchanok

7 รีวิว

รีวิว Baygon Geo ไบกอน จีโอ

ลองซื้อมาใช้แล้วชอบมาก เป็นภูมิแพ้+เลี้ยงแมว ไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่มีกลิ่นฉุนรบกวน ไม่แสบจมูก ฉีดแล้วมด-แมลงหายไปเลยไม่กลับมาอีก

Atinuch

30 รีวิว

รีวิว ไบกอนจีโอ สีขาว ไร้กลิ่น

หลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว กลิ่นแทบไม่มีเลย ไม่รบกวนจมูก และส่วนผสมมีส่วนมาทำจากพืชธรรมชาติ ทำให้เวลาใช้ก็สบายใจขึ้น ปลอดภัยต่อผู้ใหญ่ เด็ก และสัตว์เลี้ยงในระดับหนึ่ง

Suparat

2 รีวิว

ไบกอน จีโอ

ใช้ดีนะ ฉีดง่าย ไม่ฉุน หน้าฝนยุงลายเยอะ ฉีดแล้วไม่มียุงและมดมารบกวน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะมากกับบ้านที่มีเด็กและน้องๆสัตว์เลี้ยงค่ะ

W
Waraporn

รีวิวผลิตภัณฑ์ไบกอน

รีวิวผลิตภัณฑ์ไบกอน ได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดกระป๋องใหญ่ใช้หมดแล้วรู้สึกดีปลอดภัยต่อลูกๆ สัตว์เลี้ยงด้วยนะคะ แต่ยุง แมลงต่างๆ หายไป

Opal
Opal

6 รีวิว

การใช้งาน

การใช้งานได้ประสิทธิภาพที่ดีงาม ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยต่อเด็ก

P
Prangpit

ยากำจัดยุง

วันนึงได้ไปเดินห้างหันไปเห็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติจึงนำมาใช้ ใช้ดีมากคะปลอดภัยยุงลดน้อยลงมาก ขอบคุณที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ดีดีมาให้นะคะ

T
Tanatat

4 รีวิว

กลิ่นไม่ฉุน

ดีเยี่ยม กลิ้นไม่ฉุน ยุงตายเรียบ แมลงสาบด้วย..................สินค้ามีคุณภาพ

K
Kamonrat

4 รีวิว

ไบกอน

ลองใช้แล้ว กลิ่นไม่ฉุนค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อเราค่ะ ยุงและแมลงรบกวนไม่มากวนใจเรา

Suwannee

ดีเลิศ

เริ่ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดมากค่ะ

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย