Tefal ทีฟาล์ว กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KI800

4.9 จาก 7 รีวิว
แนะนำ
ทีฟาล์ว กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KI800 ขนาด 1.7 ล. เพลิดเพลินกับการดื่มเครื่องดื่มร้อน ไปพร้อมๆ กันทั้งครอบครัวกับ ทีฟาล์ว กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KI800 ที่ผลิตจากสเตนเลสสตีลเกรด SUS304 ทั้งใบ
รีวิว
ซื้อเลย
K
Khunanya

216 รีวิว

บางกะปิ • 4/9/2567
Tefal กาต้มน้ำไฟฟ้า ความจุ 1.7 ลิตร

กาต้มน้ำไฟฟ้าสเตนเลส TEFAL รุ่น HANDY พร้อมฝาด้านในผลิตจากสเตนเลสสตีล ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ ไฟแสดงสถานะ ระบบป้องกันการทำงานขณะน้ำแห้ง ฐานรองแบบหมุนได้ 360 องศา และความจุ 1.7 ลิตร รับประกัน 2 ปี เหมาะสำหรับอุ่นร้อน ต้ม,ชง เครื่องดื่มหรืออาหารที่ต้องการรับประทาน

Nina
Nina

36 รีวิว

เมืองนนทบุรี • 22/5/2567
น้ำร้อนไว

ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเลยค่ะ ต้มน้ำร้อนไวมาก ดีไซน์สวยกระทัดรัด

Onchulee
Onchulee

15 รีวิว

พนัสนิคม • 24/7/2566
คุ้มราคา

ราคาไม่แพง ใช้งานได้ดี ค่อนข้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ที่สำคัญน้ำร้อนเร็วดี

Siriluck
Siriluck

5 รีวิว

ปทุมวัน • 13/6/2566
ใช้ง่าย ร้อนเร็ว ทนทาน

ที่บ้านซื้อกาต้มน้ำนี้ใช้อยู่ค่ะ ราคาไม่แพงเกินไป คุณภาพดี ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถใช้น้ำร้อนได้ น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก วัสดุมีคุณภาพดีเหมาะสมกับราคา มีความทนทาน แนะนำให้ลองซื้อใช้ดูค่ะ

Chayanan

1 รีวิว

Muang Uthai Thani • 16/5/2566
ดีเยี่ยม

สะดวกต่อการใช้งานในเวลารีบๆมาก ต้มแป๊ปเดียวคือใช้ได้แล้ว ร้อนเร็วมากๆ

Papawarin
Papawarin

16 รีวิว

อำเภอสันกำแพง • 16/5/2566
หลังการใช้ผลิตภัณฑ์

ต้มน้ำร้อนเดือดเร็วดีมาก ทำความสะอาดง่าย ใช้ง่ายสะดวกมากๆส่วนตัวใช้ในหอพัก รวดเร็วทันใจต้มน้ำร้อนใส่ทั้งโจ๊กทั้งมาม่าชากาเเฟ ก็คือดีเลิศมากเเม่

Krit
Krit

4 รีวิว

Khlong Samwa • 26/4/2566
ความคงทน

ทน อึด แล้วใช้งานง่าย ร้อนเร็ว เป็นยี่ห้อที่ซื้อมาไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าใดๆ ก็ค่อนข้างทน และอยู่กับเราได้นาน คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย