Vaseline วาสลีน ครีมอาบน้ำเฮลธี้ ไบร์ท

4.6 จาก 21 รีวิว
แนะนำ
ผิวสุขภาพดีคือผิวที่สะอาดและชุ่มชื่น ครีมอาบน้ำวาสลีนมีส่วนผสมสารบำรุงผิวจากวาสลีนโลชั่น แตกต่างจากครีมอาบน้ำทั่วไปที่ไม่มีสารบำรุงผิว อาจทำให้ผิวแห้งตึงและสูญเสียสารที่จำเป็นต่อสุขภาพผิว ครีมอาบน้ำวาสลีนช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น เพื่อสุขภาพผิวที่ดีแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
รีวิว
แกลเลอรี่ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์
ซื้อเลย
Amornphan

12 รีวิว

27/3/2568
กลิ่นหอม ติดตัว

อาบแล้วรู้สึกสะอาด ล้างออกง่าย ผิวมีความชุ่มชื้น ที่สำคัญกลิ่นหอมติดตัวดี

Nanan
Nanan

176 รีวิว

Muang Samut Prakan • 11/9/2567
กลิ่นหอม

อาบแล้วรู้สึกสะอาดกลิ่นหอมติดตัว และมีวิตามินบำรุงผิวเป็นส่วมผสมทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

เมตตา
เมตตา

121 รีวิว

เมือง • 16/12/2565
ซื้อเอ็ง

กลิ่นหอมค่ะล้างออกง่ายค่ะชุ่มชื้นผิวค่ะหอมติดตัวค่ะบำรุงผิวด้วยค่ะ

Rangae • 6/12/2565
ครีมอาบบน้ำน่าใช้สุดๆ

ครีมอาบน้ำที่ดี กลิ่นหอมติดผิว ฟองนุ่มๆ ฟองเยอะและเนียนละเอียดเหมาะกับผู้สนใจดูแลผิว ชำระล้างออกก็ง่าย ผิวสะอาดไม่แห้งตึงด้วย ผิวจะนุ่มๆ ชุ่มชื่นตลอดวัน ยิ่งตอนมีโปรโมชั่น ราคาถูกมาก คุ้มจริงๆ

jarassri

9 รีวิว

Sam Phran • 7/11/2565
ครีมอาบน้ำที่น่าใช้

ทดลองใช้แล้วรู้สึกตัวสะอาดดี ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อาบแล้วไม่รู้สึกลื่นผิวมากเกินไป

10 รีวิว

เมืองสมุทรปราการ • 10/10/2565
ครีมอาบน้ำนึกถึง "วาสลีน เฮลธี้ ไบร์ท"

ครีมอาบน้ำวาสลีน เฮลธี้ ไบร์ท เป็นมิตรต่อผิว เนื้อครีมมีความละมุน ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน กลิ่นหอม รู้สึกสะอาด เนื้อฟองนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่เหนียวตัว ลูกก็ใช้บอกชอบมากค่ะ จะซื้อมาใช้อีกและก็แนะนำคนอื่นใช้ด้วยค่ะ

21 รีวิว

บางกะปิ • 8/10/2565
ผิวสะอาดกระจ่างใส

ตัวนี้ชอบมากคะ เนื้อสัมผัสดี เนื้อครีมอาบน้ำข้นดี ล้างออกง่ายมากไม่ลื่นเลย กลิ่นหอมสะอาดมากคะ ฟองเยอะดีคะ รู้สึกผิวสะอาดเพราะลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ทำให้ผิวแห้ง กระจ่างใสชอบมากคะ

17 รีวิว

ราชเทวี • 7/10/2565
ผิว นุ่ม ชุ่มชื้น

ชอบกลิ่นหอมสะอาดของผลิตภัณฑ์ ฝาปั๊มกดง่าย ดีไซน์ขวดเรียบง่ายแต่บอกชัดเจนถึงคุณสมบัติของสินค้า หลังใช้ผิวเอี๊ยดเล็กน้อย แต่รู้สึกสะอาด ผิวชุ่มชื้น

Wilasinee

9 รีวิว

ปากช่อง • 7/10/2565
ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น สบายตัว

จากที่ได้ลองใช้ วาสลีนครีมอาบ ที่มีวิตามิน บี 3 เป้นส่วนประกอบรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่นเนียนยาวแม้หลังจากอาบน้ำ ผิวให้ความรู้สึกสะบาย นุ่มลื่น อย่างมาก

29 รีวิว

Pak Kret • 7/10/2565
อาบสะอาด ขจัดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นตัวดี

ขจัดแบคทีเรีย​พร้อมอาบผิวกระจ่างใส ✨ 🧏🏻‍♀️ พลัสผิวกระจ่างใสไม่กลับไปดำคล้ำด้วย Vitamin B3 (Niacinamide) พร้อมคุณสมบัติพิเศษ​ของ Vaseline Jelly ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว 💖 เนื้อครีมอาบน้ำดูเหลือบมุกแวววาว กลิ่นหอมสะอาาาาด ให้สัมผัสลื่น​ ทำความสะอาดง่าย 💦 เมื่อล้างออก​ ผิวไม่ลื่น​ แต่ก็ไม่แห้งจนเอี๊ยด ส่วนตัวตวงผิวแห้ง​ รู้สึกผิวปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงโลชั่นแก้ปัญหาผิวอื่น ๆ ต่อ 💁🏻‍♀️ ประสิทธิภาพ​โดยรวม คือ สามารถขจัดคราบเหงื่อ/ไขมัน รวมถึงแบคทีเรียสะสมระหว่างวันออกได้อย่างหมดจรด เหมาะสำหรับวันที่ต้องทำกิจกรรมเยอะ​ ๆ ออกกอง ต้องไปพบลูกค้าหลายที่​ หรือไปฟิตเนส คราบฝุ่นควัน​ คราบเหงื่อ และแบคทีเรียที่สะสม หลัง​อาบ​ คือ​ ผิวสะอาดกริ้บบ! แนะนำมากค่ะ!!

Piyaporn
5/10/2565
Pannapat
30/9/2565

ซื้อเลย

มีผลิตภัณฑ์นี้พร้อมใช้ทุกเมื่อ คลิกที่นี่เพื่อซื้อเลย