Bảo mật

Chính sách quyền riêng tư của Home Tester Club

Ngày có hiệu lực: Tháng 9 năm 2013; Cập nhật mới nhất: Tháng 4 năm 2021

Chính sách quyền riêng tư này áp dụng cho các trang web nơi hiển thị chính sách này.

Chính sách quyền riêng tư này mô tả cách Home Tester Club đối xử và xử lý thông tin cá nhân thu thập được trên các trang web và nền tảng nơi có hiển thị chính sách này. Chính sách này không áp dụng cho cách chúng tôi xử lý thông tin nhân viên hoặc nhân viên tiềm năng.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn căn cứ vào sự chấp thuận của bạn đối với các thông lệ của công ty. Việc bạn sử dụng trang web này cho thấy bạn đồng ý để chúng tôi thu thập, tiết lộ và sử dụng thông tin của bạn như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này.

Chúng tôi thu thập thông tin theo nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp từ bạn. Chúng tôi thu thập thông tin khi bạn đăng ký hoặc sử dụng biểu mẫu “liên hệ với chúng tôi”. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin khi bạn gửi email cho chúng tôi hoặc cập nhật hồ sơ của bạn.

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn một cách thụ động. Chúng tôi sử dụng các công cụ như cookie trên trình duyệt và tập tin chỉ báo (web beacon) để thu thập thông tin từ bạn. Chúng tôi thực hiện việc này trên các trang web của mình và trong các email mà chúng tôi gửi cho bạn. Chúng tôi thu thập thông tin về người dùng theo thời gian khi bạn sử dụng nền tảng này. Chúng tôi có thể sử dụng bên thứ ba để thu thập thông tin cá nhân theo cách này.

Chúng tôi nhận thông tin về bạn từ các bên thứ ba.  Các trang mạng xã hội có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về bạn từ bạn bè của bạn nếu họ sử dụng tính năng “gửi email cho bạn bè” của chúng tôi.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được và mục đích xử lý
Chúng tôi thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn như được mô tả bên dưới trong chính sách quyền riêng tư này, đồng thời tuân thủ các luật bảo vệ dữ liệu liên quan.

a) Truy cập trang web Home Tester Club
Nếu bạn chỉ truy cập trang web của chúng tôi, chẳng hạn nếu bạn không liên hệ với chúng tôi qua email hay qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ thu thập dữ liệu cá nhân mà trình duyệt của bạn chuyển đến máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn muốn hiển thị trang web của chúng tôi, chẳng hạn như bạn muốn đọc các bài đánh giá sản phẩm mà không đăng ký thành viên, chúng tôi sẽ thu thập các dữ liệu sau đây – những dữ liệu cần thiết về mặt kỹ thuật để chúng tôi có thể hiển thị trang web của mình, đồng thời đảm bảo tính ổn định và bảo mật của nó:

  • Địa chỉ IP
  • Ngày và giờ yêu cầu
  • Chênh lệch múi giờ so với Giờ chuẩn Greenwich (GMT)
  • Nội dung yêu cầu (trang cụ thể)
  • Trạng thái truy cập/mã trạng thái HTTP
  • Số lượng dữ liệu tương ứng được truyền
  • Trang web bạn sử dụng để tạo yêu cầu
  • Trình duyệt
  • Hệ điều hành và giao diện của nó
  • Ngôn ngữ và phiên bản của phần mềm trình duyệt

Nếu bạn chọn liên lạc với chúng tôi (ví dụ: qua email hoặc qua biểu mẫu liên hệ với chúng tôi), chúng tôi có thể thu thập địa chỉ email, họ và tên của bạn, cũng như các dữ liệu khác bạn gửi cho chúng tôi trong trường hợp có sự liên hệ, tùy thuộc vào kênh liên lạc .
Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu của bạn cho mục đích mà theo đó bạn đã cung cấp dữ liệu cho chúng tôi, ví dụ: để cho phép bạn truy cập trang web của chúng tôi hoặc để xử lý yêu cầu liên hệ của bạn.
Để việc truy cập vào trang web của chúng tôi thu hút hơn và cho phép sử dụng các chức năng nhất định, chúng tôi cũng sử dụng công cụ cookie. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Nền tảng Quản lý Chấp thuận của chúng tôi.


b) Đăng ký làm thành viên của Home Tester Club
Nếu bạn trở thành viên của Home Tester Club, dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký và dữ liệu được yêu cầu cung cấp cho mục đích này (“các trường bắt buộc”) sẽ được thu thập. Ở thời điểm hiện tại, các dữ liệu đó sẽ bao gồm:

• Tên
• Giới tính
• Tháng và năm sinh
• Địa chỉ email

Để nhận được sản phẩm thử nghiệm, bạn phải cung cấp địa chỉ của mình.  Bạn không nhất nhiết phải cung cấp địa chỉ của mình khi tạo tài khoản Home Tester Club.  Trên cơ sở tự nguyện, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi số điện thoại của bạn trong quá trình đăng ký.
Khi thiết lập tài khoản, bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin bắt buộc. Ví dụ về những thông tin và chi tiết khác được cung cấp sau trong chính sách này:

  • Quy mô hộ gia đình của bạn
  • Số lượng và độ tuổi của trẻ em
  • Thu nhập xấp xỉ hàng năm của bạn, với tùy chọn không tiết lộ

Bạn cũng có tùy chọn lưu trữ ảnh hồ sơ và tạo liên kết đến các tài khoản mạng xã hội của bạn (Instagram và Facebook). Tùy chọn này là tự nguyện. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể thu thập được thêm thông tin từ bạn.

  • Khi bạn liên kết với tài khoản Facebook của mình, chúng tôi sẽ nhận được địa chỉ email, tên, ngày sinh (nếu bạn đã cung cấp) và ID người dùng Facebook của bạn.
  • Khi bạn liên kết với tài khoản Instagram của mình, chúng tôi sẽ nhận được ID người dùng Instagram, tên tài khoản và thông tin về số lượng người theo dõi bạn hiện có.

Trong cả hai trường hợp, chúng tôi đều nhận được các ảnh hồ sơ bạn đã lưu trữ trên tài khoản mạng xã hội của mình.
Để đăng ký thành viên, chúng tôi cần tên của bạn và một địa chỉ email hợp lệ, nếu không thủ tục đăng ký sẽ không thể hoàn tất, vì địa chỉ email cá nhân của từng thành viên là phương tiện để chúng tôi liên hệ riêng với bạn với tư cách là đối tác hợp đồng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn xác minh tính chính xác của địa chỉ email bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký thành viên bằng cách gửi cho bạn một email chứa liên kết mà bạn phải xác nhận để hoàn tất đăng ký với tư cách thành viên (được gọi là “xác nhận kép”).Chúng tôi yêu cầu nhập địa chỉ của bạn để có thể gửi cho bạn các thử nghiệm sản phẩm.Bạn phải nêu rõ độ tuổi của mình vì chúng tôi chỉ chấp nhận thành viên ở độ tuổi trưởng thành.Hơn nữa, dữ liệu xã hội – nhân khẩu học của bạn, chẳng hạn như tuổi, giới tính, quy mô hộ gia đình, số trẻ em và mức thu nhập hàng năm, là những thông tin hoàn toàn cần thiết để xác định nhóm người tham gia đại diện dùng thử nghiệm sản phẩm.Nếu các dữ liệu bắt buộc nêu trên không được cung cấp chi tiết, bạn không thể đăng ký làm thành viên của Home Tester Club.

Nếu chúng tôi thu thập số điện thoại của bạn trong quá trình đăng ký, nó sẽ được sử dụng như phương tiện liên lạc để giải đáp thắc mắc có thể phát sinh khi bạn cung cấp hoặc gửi đánh giá của mình. Chúng tôi cũng có thể sử dụng số điện thoại để nhắc bạn gửi đánh giá sau khi bạn đã tham gia thử nghiệm sản phẩm.
Bạn có thể thêm ảnh hồ sơ để tạo dấu ấn cá nhân cho những đóng góp của mình.
Bạn có thể liên kết tài khoản Facebook hoặc Instagram của mình để chúng tôi có thêm kênh giao tiếp với bạn. Ví dụ: thông qua chức năng tin tức của tài khoản mạng xã hội, chúng tôi có thể nhắc bạn gửi đánh giá sau khi bạn đã tham gia thử nghiệm một sản phẩm. Mặt khác, bằng cách liên kết với các tài khoản mạng xã hội của bạn, chúng tôi có thể xác định các thành viên đang hoạt động trên mạng xã hội cho các lần thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Điều đó cũng cho phép chúng tôi đánh giá các thử nghiệm sản phẩm của mình kỹ lưỡng hơn.

c) Đăng ký thử nghiệm sản phẩm
Nếu bạn chọn đăng ký tham gia thử nghiệm sản phẩm với tư cách thành viên Home Tester Club, thông thường, bạn sẽ phải trả lời thêm các câu hỏi cụ thể. Đó có thể là những câu hỏi về trải nghiệm của bạn với sản phẩm thử nghiệm hoặc các sản phẩm tương tự hay sở thích và thói quen của bạn liên quan đến dòng sản phẩm đó. Đó cũng có thể là những câu hỏi về phong cách sống, thông tin xã hội – nhân khẩu học hoặc thói quen tiêu dùng của bạn. Tùy vào sản phẩm, chúng tôi cũng có thể cần thu thập thông tin được gọi là dữ liệu nhạy cảm trong các trường hợp cụ thể, chẳng hạn như thông tin về sức khỏe của bạn liên quan đến sản phẩm thử nghiệm tương ứng. Trong trường hợp này, bạn cũng sẽ được yêu cầu xác nhận hoặc cập nhật dữ liệu về địa chỉ của mình.

Chúng tôi sử dụng và cần dữ liệu này để tìm hiểu xem bạn có phù hợp với nhóm mục tiêu của sản phẩm thử nghiệm tương ứng hay không. Nếu không trả lời những câu hỏi cụ thể này, bạn sẽ không thể đủ điều kiện để tham gia thử nghiệm sản phẩm.
Đối với một số thử nghiệm sản phẩm, việc lựa chọn người tham gia là quá trình gồm hai giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ kiểm tra xem bạn có đáp ứng các tiêu chí bắt buộc về xã hội – nhân khẩu học hay không thông qua các câu trả lời bạn đã gửi. Sau khi ứng viên cung cấp thông tin chi tiết tự nguyện của họ, việc kiểm tra sẽ được thực hiện một cách tự động, nghĩa là không có bất kỳ nhân viên Home Tester Club nào của chúng tôi xem xét các chi tiết để biết liệu người nộp đơn có đáp ứng các yêu cầu cụ thể hay không.Ở giai đoạn thứ hai, những ứng viên sau cùng trong số những người đăng ký đã hoàn tất giai đoạn đầu thành công sẽ được chọn để thử nghiệm sản phẩm. Việc lựa chọn, có thể được tự động hóa, được xác định bằng nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn, hoạt động của bạn trên Home Tester Club, sự tham gia và hoàn thành các thử nghiệm sản phẩm trước đây cũng như câu trả lời của bạn về thông tin xã hội – nhân khẩu học.

d) Sử dụng nền tảng Home Tester Club – Chúng tôi làm gì với thông tin bạn cung cấp
Với tư cách là thành viên, bạn sẽ phải cung cấp một loạt dữ liệu, một số dữ liệu trong đó có thể nhận dạng bạn và những dữ liệu khác vẫn có liên kết đến bạn nhưng bạn sẽ không bị nhận diện từ đó.
Bảng dưới đây sẽ chỉ ra những dữ liệu bạn có thể cung cấp, cách Home Test Club và các đối tác kinh doanh của chúng tôi sử dụng những dữ liệu này và cơ sở để chúng tôi xử lý những thông tin đó,
Khi bạn cung cấp dữ liệu
Dữ liệu được cung cấp
Sử dụng bởi Home Tester Club
Sử dụng bởi đối tác kinh doanh của chúng tôi

Cơ sở để xử lý thông tin

Đăng ký

Bạn sẽ cung cấp nhiều loại dữ liệu, bao gồm:

  • Tên
  • Giới tính
  • Tháng và năm sinh
  • Địa chỉ email
  • Quy mô hộ gia đình của bạn
  • Số lượng và độ tuổi của trẻ em
  • Thu nhập xấp xỉ hàng năm của bạn, với tùy chọn không tiết lộ

Để lập, quản lý và duy trì tài khoản Home Tester Club của bạn.
Nếu bạn có hồ sơ công khai, tên của bạn và thành phố nơi bạn sống sẽ được hiển thị cùng các bài đánh giá bạn đã gửi.

Nếu bạn có hồ sơ cá nhân, sẽ chỉ có chỉ tên bạn được hiển thị cùng với các bài đánh giá bạn đã đăng.
Địa chỉ đầy đủ sẽ xuất hiện trên trang tổng quan cá nhân của bạn và không hiển thị cùng với đánh giá của bạn hoặc những người khác không thể xem địa chỉ email này trên trang của Home Tester Club. Nhân viên của Home Tester Club có thể truy cập dữ liệu này để quản lý và duy trì tài khoản của bạn và sử dụng vào các mục đích được mô tả bên dưới.

Chúng tôi có thể cung cấp địa chỉ của bạn cho các nhà cung cấp của chúng tôi với mục đích vận chuyển sản phẩm đến cho bạn.
Để hỗ trợ giao hàng, chúng tôi cũng có thể cung cấp địa chỉ email của bạn.
Nếu địa chỉ của bạn được đề xuất sử dụng cho mục đích khác, chúng tôi sẽ xin sự chấp thuận cụ thể từ bạn.

Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi đăng ký thành viên Home Tester Club là việc bạn mong muốn trở thành viên của HTC, và sau khi đăng ký, tư cách thành viên của bạn phù hợp với các điều khoản cũng như điều kiện của chúng tôi.
Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân do bạn cung cấp phải dựa trên sự chấp thuận tự nguyện, thể hiện bằng việc bạn cung cấp dữ liệu.

Tải lên Ảnh đại diện
Với tư cách thành viên của Home Tester Club, bạn có thể đăng ảnh hồ sơ trực tiếp trên Home Tester Club hoặc bằng cách liên kết tài khoản mạng xã hội với hồ sơ của bạn.
Ảnh đại diện của bạn sẽ được hiển thị trên trang web bên cạnh các bài đánh giá, ảnh hoặc video bạn gửi hoặc các hoạt động khác mà bạn thực hiện, chẳng hạn như tham gia một cuộc thi,
Chúng tôi không cung cấp ảnh đại diện của bạn cho đối tác kinh doanh của chúng tôi.
Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân có trong ảnh đại diện của bạn là bạn chấp thuận việc xử lý này, thể hiện bằng việc bạn tải lên ảnh đại diện hoặc kết nối với tài khoản mạng xã hội của bạn,

Cân nhắc tham gia thử nghiệm sản phẩm
Để tham gia thử nghiệm sản phẩm, bạn phải đăng ký tham gia bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi sẽ thay đổi tùy theo sản phẩm được thử nghiệm nhưng luôn có các câu hỏi về xã hội – nhân khẩu học để hỗ trợ quá trình tuyển chọn của chúng tôi.
Câu trả lời của bạn trong bảng câu hỏi này sẽ không hiển thị trên trang web hay cho các thành viên khác, trừ khi chúng được tổng hợp với câu trả lời của người dùng khác.
Các đối tác kinh doanh có liên quan của quá trình thử nghiệm sản phẩm (chẳng hạn như công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đang được thử nghiệm) sẽ có thể xem câu trả lời của bạn trong bảng câu hỏi trên cơ sở ẩn danh cá nhân và tổng hợp. Thông tin này sẽ bao gồm dữ liệu xã hội – nhân khẩu học và hồ sơ bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản Home Tester Club của mình. Lưu ý, tên đầy đủ, email, số điện thoại hay địa chỉ của bạn đều sẽ không được chia sẻ trong quá trình xử lý thông tin này.
Khi bạn đăng ký tham gia một trong các thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi, cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân là sự chấp thuận rõ ràng của bạn, thể hiện bằng việc bạn đăng ký thử nghiệm sản phẩm. Điều này cho phép chúng tôi đánh giá xem bạn có đủ điều kiện tham gia một trong các thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi hay không, chẳng hạn liệu bạn có phù hợp với nhóm mục tiêu đã xác định hay không.

Nhận sản phẩm để thử nghiệm và gửi bài khảo sát của bạn

Khi nhận được sản phẩm thử nghiệm, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một bài khảo sát sau khi tham gia thử nghiệm sản phẩm hoặc dự án:

Nếu bạn tham gia các bài khảo sát thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi sau khi đã thử nghiệm sản phẩm, bạn sẽ được hỏi thêm các câu hỏi chung hoặc cụ thể, trong đó có một số câu hỏi cụ thể về dự án, thường là về trải nghiệm của bạn với sản phẩm được thử nghiệm. Mục đích của việc này là thu thập kết quả trải nghiệm với sản phẩm cụ thể.
Một số thử nghiệm sản phẩm có thể yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu nhạy cảm cho Home Tester Club. Điều này nhằm đảm bảo mức độ phù hợp của một sản phẩm với bạn. Nếu bạn được yêu cầu cung cấp Dữ liệu Nhạy cảm cho Home Tester Club, bạn sẽ được thông báo trước khi cung cấp dữ liệu đó.  Bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp dữ liệu này cho Home Tester Club
Câu trả lời của bạn trong bảng câu hỏi này sẽ không hiển thị trên trang web hoặc cho các thành viên khác, trừ khi chúng được tổng hợp với câu trả lời của người dùng khác.

Chúng tôi có thể sử dụng kết quả khảo sát để tạo các bài đánh giá được đăng tải bởi chính chúng tôi hoặc bởi khách hàng của chúng tôi ở dạng tổng hợp (ví dụ: “85% trong số 500 người thử nghiệm sẽ giới thiệu sản phẩm cho người khác!”). Trong những trường hợp này, danh tính của bạn sẽ không được tiết lộ.

Các đối tác kinh doanh có liên quan của quá trình thử nghiệm sản phẩm (chẳng hạn như công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đang được thử nghiệm) sẽ có thể xem câu trả lời của bạn trong bảng câu hỏi trên cơ sở ẩn danh cá nhân và tổng hợp. Thông tin này sẽ bao gồm dữ liệu xã hội – nhân khẩu học bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản Home Tester Club, câu trả lời bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký thử nghiệm sản phẩm, tên và khu vực sống của bạn. Lưu ý, tên đầy đủ, email, số điện thoại hay địa chỉ của bạn đều sẽ không được chia sẻ trong quá trình xử lý thông tin này.
Là một phần của quá trình đăng ký thử nghiệm sản phẩm, bạn sẽ được thông báo về danh mục liên quan đến đối tác kinh doanh của chúng tôi hoặc đối tác kinh doanh mà Home Tester Club đang đại diện tiến hành các hoạt động.
Khi bạn đăng ký tham gia một trong các thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi, cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân là sự chấp thuận rõ ràng của bạn, thể hiện bằng việc bạn đăng ký thử nghiệm sản phẩm.

Hoàn thành một khảo sát trên Home Tester Club
Là thành viên Home Tester Club, bạn cũng có thể tham gia các bài khảo sát của chúng tôi, đó có thể là những bài khảo sát chung về các chủ đề và dự án chung hoặc cụ thể hoặc khảo sát thử nghiệm sản phẩm sau khi tham gia thử nghiệm trong một sản phẩm hoặc dự án:
Nếu bạn tham gia vào một trong các bài khảo sát chung của chúng tôi, bạn sẽ được hỏi thêm các câu hỏi chung hoặc cụ thể, chẳng hạn về sở thích và thói quen, hành vi mua sắm hoặc ý kiến của bạn về một vài chủ đề chung hay cụ thể về phong cách sống nào đó.
Một số thử nghiệm sản phẩm có thể yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu nhạy cảm cho Home Tester Club. Điều này nhằm đảm bảo mức độ phù hợp của một sản phẩm với bạn. Nếu bạn được yêu cầu cung cấp Dữ liệu Nhạy cảm cho Home Tester Club, bạn sẽ được thông báo trước khi cung cấp dữ liệu đó.  Bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp dữ liệu này cho Home Tester Club

Câu trả lời cá nhân của bạn hoặc việc bạn tham gia trong khảo sát sẽ không được tiết lộ công khai. Chúng tôi có thể sử dụng tất cả các câu trả lời được cung cấp ở dạng tổng hợp và có quyền tiết lộ công khai bởi công ty chúng tôi hoặc các đối tác kinh doanh của chúng tôi.
Các bài khảo sát cũng sẽ được sử dụng để thu thập thông tin cho phép chúng tôi cung cấp một số sản phẩm nhất định cho đối tượng tiêu dùng nhất định và tạo dấu ấn với cộng đồng của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi chọn và tiếp cận bạn để tham gia vào các dự án cụ thể.

Khi bạn đăng ký tham gia một trong các thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi, cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân là sự chấp thuận rõ ràng của bạn thể hiện bằng việc bạn hoàn tất khảo sát.
Tham gia một cuộc thi trên Home Tester Club
Với tư cách là thành viên, bạn có thể tham gia vào các cuộc thi do chúng tôi tổ chức tùy từng thời điểm. Trong trường hợp này, bạn có thể phải cung cấp nội dung bổ sung, chẳng hạn liên quan đến ý kiến hoặc trải nghiệm của bạn trong quá trình thử nghiệm sản phẩm (ví dụ: nội dung bằng video). Nếu không, bạn không thể tham gia cuộc thi.

Câu trả lời cá nhân của bạn hoặc việc bạn tham gia trong khảo sát sẽ không được tiết lộ công khai. Chúng tôi có thể sử dụng tất cả các câu trả lời được cung cấp ở dạng tổng hợp và có quyền tiết lộ công khai bởi công ty chúng tôi hoặc các đối tác kinh doanh của chúng tôi.
Các cuộc thi cũng sẽ được sử dụng để thu thập thông tin cho phép chúng tôi cung cấp một số sản phẩm nhất định cho đối tượng tiêu dùng nhất định và tạo dấu ấn với cộng đồng của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi chọn và tiếp cận bạn để tham gia vào các dự án cụ thể.

Bất kỳ đối tác kinh doanh nào liên quan đến cuộc thi cũng đều có thể xem câu trả lời cho các bài khảo sát dưới tên của bạn.

Thông tin này cũng có thể bao gồm dữ liệu xã hội – nhân khẩu học bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản Home Tester Club của mình.
Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi tham gia cuộc thi là các lợi ích hợp pháp của chúng tôi – đó là, lợi ích về việc hiểu rõ các thành viên hơn, được cân bằng với lợi ích của các thành viên khi tham gia các cuộc thi đó.
Viết và đăng tải đánh giá

Bạn có thể trực tiếp gửi đánh giá về các sản phẩm của chúng tôi trên trang web của chúng tôi hoặc thông qua một bài khảo sát được hoàn thành trên trang web của chúng tôi.
Vui lòng lưu ý đến các Điều khoản của chúng tôi khi cung cấp Nội dung. Những điều khoản này chỉ rõ phạm vi quyền sử dụng Nội dung bạn cung cấp cho chúng tôi và phạm vi phát hành công khai, ngoài các điều khoản khác. Nếu bạn thêm Nội dung, các Điều khoản của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bạn dưới dạng một liên kết để bạn có thể xem.

Nếu bạn đăng đánh giá hoặc tham gia thử nghiệm sản phẩm với tư cách là thành viên của Home Tester Club, những dữ liệu bạn gửi cho chúng tôi trong trường hợp này sẽ được thu thập tùy thuộc vào việc bạn đã chọn “hồ sơ riêng tư” hay “hồ sơ công khai”.

  • Hồ sơ riêng tư

Nếu bạn đánh giá một sản phẩm hoặc tham gia thử nghiệm sản phẩm, sau đó gửi đánh giá và chọn “hồ sơ riêng tư”, bài đánh giá sẽ chỉ được đăng tải dưới tên của bạn và ngày gửi đánh giá.

  • Hồ sơ công khai

Nếu bạn đánh giá một sản phẩm hoặc tham gia thử nghiệm sản phẩm, sau đó gửi đánh giá và chọn “hồ sơ công khai”, bài đánh giá sẽ được đăng tải dưới tên thành viên và với thành phố/nơi cư trú và ảnh đại diện của bạn, nếu bạn đã lưu từ trước. Hồ sơ công khai cho phép các thành viên khác không chỉ nhìn thấy tên của bạn mà còn cả thành phố nơi bạn sống, ngày tham gia của bạn, tất cả các bài đánh giá đã đăng tải và ảnh đại diện của bạn, nếu bạn đã tải lên trước đó. Bạn có thể thiết lập hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư hoặc công khai bất kỳ lúc nào trong hồ sơ thành viên của bạn ở “Trang tổng quan của tôi” – “Cài đặt” – “Bảo mật”.

Chúng tôi có thể sử dụng bài đánh giá, tên và vị trí của bạn để quảng bá cho Home Tester Club trên các phương tiện bên ngoài trang www.hometesterclub.com, bao gồm nhưng không giới hạn ở mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo dạng bản in hoặc trên truyền hình và các nền tảng khác.
Các đối tác kinh doanh liên quan của sản phẩm sẽ có thể xem các bài đánh giá bằng văn bản và tên của bạn. Đánh giá này cũng có thể được liên kết với dữ liệu xã hội – nhân khẩu học bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản ở Home Tester Club, và nếu có liên quan, nó cũng được liên kết với các câu trả lời bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký thử nghiệm sản phẩm.

Chúng tôi có thể cung cấp cho đối tác kinh doanh của chúng tôi đánh giá bằng văn bản, tên hoặc biệt danh và vị trí của bạn.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin về thiết bị mà bạn đã dùng để gửi đánh giá và thông tin kỹ thuật khác để đối tác của chúng tôi xem xét tính xác thực của bài đánh giá.

Ngược lại, đối tác kinh doanh liên quan có thể sử dụng đánh giá của bạn và thông tin liên quan để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của họ, đồng thời chia sẻ điều đó với đối tác kinh doanh của họ.

Đối tác kinh doanh liên quan có liên kết với sản phẩm có thể sử dụng thông tin này trên các phương tiện như:

    • Trang web bán lẻ
    • Trang web của các thương hiệu
    • Nền tảng mạng xã hội
    • Quảng cáo trực tuyến
    • Tài liệu quảng cáo giấy
    • Quảng cáo và tiếp thị sản phẩm cũng như thương hiệu của họ

Bất kỳ quá trình xử lý dữ liệu cá nhân nào của các đối tác kinh doanh của chúng tôi cũng sẽ phải tuân theo những chính sách quyền riêng tư riêng của họ và chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm hiểu các chính sách đó khi thích hợp.

Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi tham gia vào một trong các thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi là lợi ích hợp pháp của chúng tôi như một phần trong tư cách là thành viên cộng đồng của bạn.

Gửi và đăng tải bài đánh giá bằng video hoặc hình ảnh
Bạn có thể trực tiếp gửi đánh giá về các sản phẩm của chúng tôi trên trang web của chúng tôi hoặc thông qua một bài khảo sát được hoàn thành trên trang web của chúng tôi.

Vui lòng lưu ý đến các Điều khoản của chúng tôi khi cung cấp Nội dung. Những điều khoản này chỉ rõ phạm vi quyền sử dụng Nội dung bạn cung cấp cho chúng tôi và phạm vi phát hành công khai, ngoài các điều khoản khác. Nếu bạn thêm Nội dung, các Điều khoản của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bạn dưới dạng một liên kết để bạn có thể xem.

Nếu bạn đăng video hoặc ảnh với tư cách là thành viên của Home Tester Club, dữ liệu bạn gửi cho chúng tôi trong trường hợp này sẽ được thu thập tùy thuộc vào việc bạn chọn “hồ sơ riêng tư” hay “hồ sơ công khai”.

  • Hồ sơ riêng tư

Nếu bạn gửi đánh giá bằng video hoặc ảnh và chọn "hồ sơ riêng tư", nội dung sẽ chỉ được đăng tải dưới tên của bạn và ngày gửi nội dung.

  • Hồ sơ công khai

Nếu bạn gửi đánh giá bằng video hoặc ảnh và chọn “hồ sơ công khai”, nội dung sẽ được đăng tải dưới tên thành viên của bạn và với thành phố/nơi cư trú cùng ảnh đại diện của bạn, nếu bạn đã lưu trữ. Hồ sơ công khai cho phép các thành viên khác không chỉ nhìn thấy tên của bạn mà còn cả thành phố nơi bạn sống, ngày tham gia của bạn, tất cả các bài đánh giá đã đăng tải và ảnh đại diện của bạn, nếu bạn đã tải lên trước đó. Bạn có thể thiết lập hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư hoặc công khai bất kỳ lúc nào trong hồ sơ thành viên của bạn ở “Trang tổng quan của tôi” – “Cài đặt” – “Bảo mật”.

Chúng tôi có thể sử dụng nội dung bằng video và hình ảnh bạn đã cung cấp để quảng bá cho Home Tester Club trên các phương tiện bên ngoài trang www.hometesterclub.com, bao gồm nhưng không giới hạn ở mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo dạng bản in hoặc trên truyền hình và các nền tảng khác.
Các đối tác kinh doanh liên quan đến sản phẩm sẽ có thể xem các bài đánh giá bằng hình ảnh và video cùng với tên của bạn. Bài đánh giá bằng hình ảnh hoặc video này cũng có thể được liên kết với dữ liệu – nhân khẩu học bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản ở Home Tester Club và, nếu có liên quan, nó cũng được liên kết với các câu trả lời bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký thử nghiệm sản phẩm.

Chúng tôi có thể cung cấp cho các đối tác kinh doanh liên quan đánh giá bằng hình ảnh hoặc video, tên hoặc biệt danh và vị trí của bạn. Chúng tôi phải được sự chấp thuận của bạn về điều này khi bạn tải ảnh hoặc video lên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin về thiết bị mà bạn đã dùng để gửi đánh giá và thông tin kỹ thuật khác để đối tác của chúng tôi xem xét tính xác thực của bài đánh giá.

Ngược lại, các đối tác kinh doanh của chúng tôi có thể sử dụng bài đánh giá bằng hình ảnh hoặc video của bạn và thông tin liên quan để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của họ, đồng thời chia sẻ điều đó với các đối tác kinh doanh của họ.

    • Trang web bán lẻ
    • Trang web của các thương hiệu
    • Nền tảng mạng xã hội
    • Quảng cáo trực tuyến
    • Tài liệu quảng cáo giấy
    • Quảng cáo và tiếp thị sản phẩm cũng như thương hiệu của họ

Bất kỳ quá trình xử lý dữ liệu cá nhân nào của các đối tác kinh doanh của chúng tôi cũng sẽ phải tuân theo những chính sách quyền riêng tư riêng của họ và chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm hiểu các chính sách đó khi thích hợp.
Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi gửi đánh giá bằng video hoặc ảnh là sự chấp thuận rõ ràng của bạn, thể hiện bằng việc bạn đăng tải nội dung.
Sử dụng hashtag của chiến dịch
Bất kể hồ sơ mạng xã hội của bạn đã được liên kết hay chưa, bạn vẫn có thể sử dụng "hashtag của chiến dịch".
Bằng cách sử dụng hashtag của chiến dịch, bạn đồng ý rằng các bài đăng đó có thể được chia sẻ.

Nếu bạn sử dụng hashtag của chiến dịch, chúng tôi sẽ được thông báo về các bài đăng của bạn đồng thời có thể đăng lại nó trên trang web của chúng tôi hoặc trên các kênh mạng xã hội của chúng tôi.
Danh tính của bạn có thể được tiết lộ tùy thuộc vào nội dung bài đăng của bạn, ví dụ nếu bạn sử dụng tên thật của mình cho hồ sơ trên mạng xã hội hoặc nếu bạn tự hiển thị tên thật trong bài đăng của mình.

Home Tester Club cũng áp dụng chính sách tương tự đối với các khách hàng của chúng tôi.

Danh tính của bạn có thể được tiết lộ tùy thuộc vào nội dung bài đăng của bạn, ví dụ nếu bạn sử dụng tên thật của mình cho hồ sơ trên mạng xã hội hoặc nếu bạn tự hiển thị tên thật trong bài đăng của mình.

Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi sử dụng Home Tester Club là sự chấp thuận bạn đã đưa ra qua nền tảng bạn đã đăng tải cùng với hashtag của chiến dịch

Sử dụng hashtag "#hometesterclub”
Nếu bạn sử dụng hashtag "#hometesterclub”, các bài đăng của bạn có thể được đăng tải tự động trên trang web của chúng tôi, nếu bạn chọn hồ sơ công khai.
Bằng cách thêm thẻ “hometesterclub” (hoặc tên thẻ phái sinh cho thị trường địa phương), hashtag, bạn đồng ý rằng các bài đăng đó được phép sử dụng.

Nếu bạn sử dụng thẻ hashtag hometesterclub có liên quan, chúng tôi sẽ được thông báo về bài đăng của bạn và có thể đăng lại nó trên trang web của chúng tôi hoặc trên các kênh mạng xã hội của chúng tôi.
Danh tính của bạn có thể được tiết lộ tùy thuộc vào nội dung bài đăng của bạn, ví dụ nếu bạn sử dụng tên thật của mình cho hồ sơ trên mạng xã hội hoặc nếu bạn tự hiển thị tên thật trong bài đăng của mình.

Đối tác kinh doanh của chúng tôi không được phép sử dụng
Cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi sử dụng Home Tester Club là sự chấp thuận bạn đã đưa ra qua nền tảng bạn đã đăng tải cùng với hashtag của chiến dịch,

Chúng tôi sử dụng thông tin để trả lời các thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để trả lời các thắc mắc về sản phẩm hoặc về mối liên quan của chúng ta. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin để hỗ trợ khách hàng.
Chúng tôi sử dụng thông tin để cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để cải thiện các trang web và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với chúng tôi. Chúng tôi cũng hỗ trợ những khách hàng sử dụng thông tin bạn gửi để cải thiện sản phẩm của họ. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn gửi cho hoạt động nghiên cứu và phát triển cho công ty và khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi sử dụng thông tin vào các mục đích bảo mật. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để bảo vệ công ty và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin để bảo vệ các trang web của chúng tôi.
Chúng tôi sử dụng thông tin vào mục đích tiếp thị. Chẳng hạn như chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi làm điều này khi được pháp luật cho phép.
Chúng tôi sử dụng thông tin để giao tiếp với bạn về mối liên quan của chúng ta. Chúng tôi có thể liên hệ với bạn về Chính sách quyền riêng tư này hoặc Điều khoản Sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ liên lạc với bạn về việc dùng thử sản phẩm mà bạn có thể muốn tham gia.
Chúng tôi sử dụng thông tin với sự cho phép của luật pháp hoặc theo thông báo của chúng tôi gửi đến bạn.
Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các bên thứ ba.
Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin trong nội bộ tập đoàn Buchanan Group. Buchanan Group bao gồm Buchanan Advertising (Australia) Pty. Ltd. và Buchanan Group Holdings Pty. Ltd. cùng các công ty con (chúng tôi gọi chung là Buchanan Group). Điều khoản này cũng áp dụng cho các Công ty Liên doanh, PT Home Tester và các thực thể được cấp phép, Steve Cragg Advertising Private Ltd và Steve Cragg Advertising (Pty) Ltd. Chính sách này mô tả các thông lệ của Buchanan Group. Chúng tôi chia sẻ thông tin vì các mục đích kinh doanh của mình và để thực hiện các hoạt động được mô tả trong Chính sách này.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin với các bên thứ ba, các công ty thay mặt chúng tôi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp thay chúng tôi gửi email. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin với các công ty giúp chúng tôi vận hành trang web của mình. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin với các công ty giao nhận mẫu dùng thử sản phẩm miễn phí.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với đối tác kinh doanh của chúng tôi. Thông tin chi tiết của việc chia sẻ này được nêu ở trên.
Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin nếu chúng tôi cho là mình phải làm như vậy để tuân thủ luật pháp hoặc để bảo vệ bạn hoặc chính chúng tôi. Chẳng hạn chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin để đáp ứng lệnh tòa hoặc trát đòi hầu tòa. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin nếu cơ quan chính phủ hoặc cơ quan điều tra yêu cầu, bao gồm cả các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan chính phủ Hoa Kỳ. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với công chúng nếu chúng tôi tin là chúng tôi phải làm như vậy cho mục đích báo cáo biến cố bất lợi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin của bạn có trong danh sách những người chiến thắng nếu luật pháp yêu cầu.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin nếu chúng tôi đang điều tra một vụ việc có thể là gian lận.  Điều này có thể bao gồm những vụ gian lận đã xảy ra trong quá trình đánh giá sản phẩm hoặc trong chiến dịch khác.
Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với người kế nhiệm toàn bộ hoặc một phần công việc kinh doanh của mình khi được luật pháp cho phép. Ví dụ, nếu tất cả hoặc một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi được bán lại, chúng tôi phải cung cấp thông tin khách hàng như một phần thỏa thuận của giao dịch đó. Trong trường hợp luật pháp yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn và bạn có quyền phản đối hợp pháp.
Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin vì nhiều lý do khác mà chúng tôi có thể mô tả cho bạn hoặc khi được luật pháp cho phép.
Vị trí của bên thứ ba. Một số bên thứ ba được chúng tôi chia sẻ thông tin có thể nằm ngoài quốc gia của bạn.

THỜI GIAN LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện mục đích chúng được thu thập và không có nghĩa vụ pháp lý về lưu giữ phản đối việc xóa bỏ chúng.

Dữ liệu của bạn được lưu trữ với tư cách là thành viên Home Tester Club chừng nào hồ sơ thành viên của bạn còn tồn tại hoặc bài đăng mà bạn đã bình luận, đánh giá hoặc đăng tải vẫn còn khả dụng trên nền tảng. Bạn có thể hủy tư cách thành viên của mình trong Home Tester Club bất kỳ lúc nào bằng cách xóa tài khoản hồ sơ thành viên của bạn trong “Trang tổng quan của tôi” – “Cài đặt” – “Bảo mật”.
Nếu bạn được yêu cầu cung cấp Dữ liệu Nhạy cảm cho Home Tester Club, bạn sẽ được thông báo trước khi cung cấp dữ liệu đó. Bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp dữ liệu này cho Home Tester Club. Dữ liệu Nhạy cảm bạn đã cung cấp được lưu trữ trong khoảng thời gian sáu tháng.

Nếu bạn đã nhập dữ liệu sau khi đăng ký sử dụng nền tảng, những dữ liệu này vẫn sẽ được lưu trữ khi tài khoản Home Tester Club của bạn còn tồn tại. Tất nhiên, bạn có thể ẩn danh bài đăng của mình (chẳng hạn như hình ảnh, video, bài đánh giá) bất kỳ lúc nào trong hồ sơ thành viên của bạn ở “Trang tổng quan của tôi” – “Nội dung tải lên của tôi” hoặc “Trang tổng quan của tôi” – “Bài đánh giá của tôi”, hoặc bạn có thể xóa tài khoản của mình. Tất cả dữ liệu cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị cắt phần cuối. Hơn nữa, tên hoặc biệt danh của bạn sẽ được sử dụng liên quan đến các bài đăng của bạn – tên hoặc biệt danh của bạn sẽ không bị tiết lộ sau khi dữ liệu thành viên khác của bạn bị xóa.

Thông tin cá nhân của bạn
Chúng tôi muốn đảm bảo thông tin cá nhân chúng tôi có được về bạn là chính xác, cập nhật và đầy đủ. Nếu bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn thay đổi hoặc nếu bạn tin chắc bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi lưu giữ về bạn là không chính xác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để chỉnh sửa dữ liệu.

Bạn có thể truy cập dữ liệu trong trang tổng quan cá nhân của mình hoặc bạn cũng có thể yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi như được mô tả bên dưới.
Bạn có thể chọn không nhận một số email từ chúng tôi. Bạn có thể chọn không nhận email hàng tháng của chúng tôi. Để ngừng nhận những email này, hãy làm theo hướng dẫn trong email bạn nhận được từ chúng tôi. Bạn cũng có thể đăng nhập vào trang web của chúng tôi để cập nhật các tùy chọn liên hệ trên trang tổng quan cá nhân của bạn. Nếu chọn không nhận email, bạn sẽ tiếp tục nhận được thư của chúng tôi về mối liên hệ của chúng ta trong những trường hợp pháp luật cho phép. Nếu bạn muốn hủy tài khoản của mình (và không muốn tiếp tục nhận thông tin từ chúng tôi), hãy truy cập Trang tổng quan của tôi (insert link to MyDashboard).

Bạn có thể cập nhật hoặc truy cập thông tin của mình. Để cập nhật hoặc sửa thông tin, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: HTC_Privacy@Hometesterclub.com

Chính sách Cookie và Không theo dõi của chúng tôi
Chính sách Không theo dõi của chúng tôi: Một số trình duyệt có các tính năng “không theo dõi” cho phép bạn yêu cầu một trang web không được theo dõi bạn. Các tính năng này không phải đều đồng nhất. Chúng tôi hiện không phản hồi những tín hiệu đó. Nếu bạn chặn cookie, một số tính năng nhất định trên các trang web của chúng tôi có thể không hoạt động.

Các trang web của chúng tôi có thể sử dụng cookie hoặc các công cụ theo dõi khác. Trình duyệt của bạn có thể hỗ trợ bạn kiểm soát cookie. Cách bạn thao tác tùy thuộc vào loại cookie. Một số trình duyệt cho phép cài đặt để từ chối cookie của trình duyệt. Để tìm hiểu thêm về cách bật, tắt hoặc xóa cookie khỏi trình duyệt web của bạn, vui lòng truy cập tại đây (http://www.allaboutcookies.org/) và tại đây (https://www.adobe.com/devnet/security.html). Để kiểm soát những flash cookie chúng tôi sử dụng trên một số trang web tùy từng thời điểm, bạn có thể truy cập tại đây (http://www.macromedia.com/support/documentation/en/flashplayer/help/settings_manager07.html). Tại sao? Vì flash cookie không được kiểm soát thông qua cài đặt trình duyệt của bạn.
Nếu bạn chặn các cookie thiết yếu, một số tính năng nhất định trên các trang web của chúng tôi có thể không hoạt động. Các công cụ theo dõi không thiết yếu mà chúng tôi sử dụng là:

  • Bazaarvoice: Bazaarvoice giúp chúng tôi chia sẻ đánh giá của bạn trên các trang web của bên thứ ba. Đánh giá của bạn sẽ được chia sẻ cùng với thông tin danh tính trực tuyến của bạn. Các trang web của bên thứ ba bao gồm trang web của các thương hiệu và nhà bán lẻ.
  • Facebook Social Graph: Chúng tôi sử dụng công nghệ này để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của mình.
  • Google Analytics: Chúng tôi sử dụng Google Analytics để thu thập thông tin về cách khách hàng truy cập sử dụng trang web của chúng tôi. Chẳng hạn chúng tôi thu thập thông tin chi tiết về trang web nơi khách truy cập trước khi đến trang của chúng tôi và tổng số lượt một khách truy cập vào trang web của chúng tôi.
  • Google Tag Manager: Chúng tôi sử dụng Google Tag Manager để theo dõi hành vi của người dùng, phân tích lưu lượng truy cập và tối ưu hóa tiếp thị.

Các tùy chọn mà bạn chọn là tương ứng với trình duyệt và thiết bị cụ thể.

Những trang web này không dành cho trẻ em.
Trang web của chúng tôi dành cho người lớn. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân của trẻ vị thành niên (trẻ em dưới 18 tuổi). Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và cho rằng con em bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc theo địa chỉ được nêu ở cuối Chính sách quyền riêng tư này. Vui lòng đánh dấu yêu cầu của bạn là “Yêu cầu về PII Trẻ em”. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về cách bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em tại đây (https://www.consumer.ftc.gov/articles/0031-protecting-your-childs-privacy-online)
Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn.
Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật theo yêu cầu của luật liên quan. Điều này có thể bao gồm việc mã hóa và các biện pháp kiểm soát bảo mật. Mạng Internet không an toàn 100%. Chúng tôi không thể cam kết rằng việc bạn sử dụng các trang web của chúng tôi sẽ hoàn toàn an toàn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thận trọng khi sử dụng Internet và bảo vệ mật khẩu của mình.
Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân chừng nào nó còn cần thiết hoặc có liên quan đến các thông lệ được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này. Chúng tôi tiêu hủy thông tin sau khoảng thời gian đó. Chúng tôi cũng lưu giữ thông tin khi được pháp luật yêu cầu như vậy.
Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin cả bên trong lẫn ngoài Hoa Kỳ.
Thông tin chúng tôi thu thập có thể được lưu trữ ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và Vương quốc Anh. Chúng tôi cũng có thể lưu trữ thông tin ở các quốc gia khác. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn phải hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn đến Hoa Kỳ. Nền tảng này tuân theo luật pháp của Hoa Kỳ, có thể không có được cấp độ bảo vệ tương tự như ở quốc gia của bạn.
Chúng tôi có thể có liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc dịch vụ mà chúng tôi không có quyền kiểm soát.
Nếu bạn nhấp vào liên kết trang web của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển đến một trang web mà chúng tôi không có quyền kiểm soát. Chính sách này không áp dụng cho các thông lệ về quyền riêng tư của trang web đó. Vui lòng đọc kỹ chính sách quyền riêng tư của các trang web khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hoạt động của các trang web của bên thứ ba này. Trang web của chúng tôi cũng có thể cung cấp nội dung của bên thứ ba có chứa cookie hoặc công nghệ theo dõi của riêng họ.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi nào.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách này hoặc muốn truy cập, xóa, sửa hoặc cập nhật thông tin của mình, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: HTC_Privacy@Hometesterclub.com. Bạn cũng có thể phản đối hoặc hạn chế cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn khi có yêu cầu của pháp luật. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin về các bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ thông tin. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Buchanan Advertising (Australia) Pty Ltd Attn: Privacy Officer
Level 12, 380 St Kilda Road
Melbourne VIC 3004
Úc
Điện thoại: +61 3 9644 0000

Nếu chúng tôi không thể giải quyết khiếu nại của bạn hoặc nếu bạn không hài lòng với kết quả khiếu nại của mình, bạn có thể chuyển đơn khiếu nại của mình đến Văn phòng Ủy viên Thông tin Úc (Office of the Australian Information Commissioner).

Chúng tôi có thể sẽ cập nhật Chính sách quyền riêng tư này.
Đôi khi, chúng tôi có thể thay đổi chính sách quyền riêng tư của mình. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thay đổi quan trọng đối với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi theo yêu cầu của pháp luật. Chúng tôi cũng sẽ đăng bản cập nhật trên nền tảng của chúng tôi. Vui lòng kiểm tra nền tảng của chúng tôi định kỳ để được cập nhật.