Philips Avent Ultra Air Soother SCF080/06

Philips Avent Ultra Air Soother SCF080/06

4.7 từ 19 đánh giá
Đề xuất
  • Giúp cho da bé thông thoáng
  • 0-6 tháng tuổi
  • Thiết kế cấu trúc vòm miệng, không BPA
  • Gói 2 sản phẩm
  • Khử trùng và bảo quản trong hộp đựng tiện dụng
  • Đánh giá
    Album của thành viên
    Thanh

4 Đánh giá

30/4/2025
    Trẻ nhỏ

Con tôi đã sử dụng Nó vô cùng phù hợp với trẻ nhỏ Rất tuyệt bạn nên mua để thử nghiệmnos được làm từ nhựa nên rất an toàn cho trẻ nhỏ

An

21 Đánh giá

Gò Vấp • 23/6/2024
    Ty ngậm giả

Sản phẩm tốt, dễ sử dụng cho trẻ em, Dễ vệ sinh, mềm.

Trang

1 Đánh giá

11 • 8/2/2024
    ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM NÚM NGẬM AVENT

Theo mình thì sản phẩm khá tốt, nhưng vẫn có điểm chưa tốt là khi rửa sản phẩm xong, dù đã cho vào máy sấy để hấp sấy sản phẩm, thì nước vẫn bị đọng lại bên trong núm. Nước sẽ vẫn luồng vào được vào bên trong núm qua cái khe, ngay dưới chân núm. Bé nhà mình dùng đã quen và chưa từng từ chối núm ngậm của Avent, nay bé gần 18m và mình vẫn tiếp tục sử dụng. Chỉ là điểm trừ về vấn đề nước sẽ đọng lại trong núm, phải vẩy nước thật kĩ

97 Đánh giá

7/7/2023
    Ty ngậm thông khí

• Núm ty nhẹ, có các lỗ thoát khí lớn, nhẹ nhàng thông hơi, giúp làn da bé được mềm mại, khô thoáng. • Chất liệu lý tưởng cho cảm giác thoải mái: Tất cả mọi chi tiết của ty ngậm thông khí Ultra air đều được thiết kế để mang đến cho bé cảm giác nhẹ nhàng thoải mái, đặc biệt là phần đầu ty dài và mềm. • Hỗ trợ quá trình phát triển răng miệng của trẻ với ty ngậm đối xứng, giữ nguyên hình dáng tự nhiên của vòm miệng, răng và nướu của bé.

6 Đánh giá

Tân Bình • 17/6/2023
    Thứ bé nhỏ không thể thiếu

Ti giả này mình cũng đã an tâm tin tưởng cho bé sử dụng trước đó. Với những ưu điểm như sau: ti avent bé bắt khớp tốt, núm mềm, giá cả hợp lý và nhiều mẫu mã xinh, bé hợp tác tốt.

3 Đánh giá

Đống Đa • 15/6/2023
    Ti ngậm mềm

Ti ngậm mềm. Con ngậm thoải mái không bị đùn đẩy giống các ti khác trước có mua. Hộp ngăn có 2 ti nên dùng tiện lợi, khi chưa kịp rửa tiệt trùng ti này thì đã có ti khác thay thế. Em bé rất hợp tác khi dùng ti ngậm này. Cảm ơn Hometested

Nguyen

15 Đánh giá

Quận Bình Tân • 10/6/2023
    Mềm mại, an toàn cho bé, dễ dàng vệ sinh

Núm ti mềm mại, chất liệu an toàn nên mình khá an tâm, có hộp đựng núm ti vừa dùng để vệ sinh được trong lò vi sóng vô cùng tiện lợi, màu sắc dễ thương, có điều mình ko thấy phát sáng ban đêm

Q
    Quỳnh Hoa

9 Đánh giá

Đống Đa • 8/6/2023
    Thông khí, mềm mại.

Sản phẩm xinh xắn với họa tiết hoạt hình đáng yêu. Núm ty mềm, bé khá thích. Độ thông khí thì mình không chắc lắm nhưng thấy bé cũng không bị đầy hơi trong 2 ngày dùng thử. Thiết kế của Avent nổi tiếng đúng khớp ngậm, tránh hô vẩu nên mình rất yên tâm. Có 1 chút lăn tăn khi rửa sản phẩm sẽ bị vào 1 chút nước trong núm ty.

Thanh Hương

13 Đánh giá

Tân Phú • 8/6/2023
    Ti giả Philips Avent Ultra Air

Ti giả có thiết kế dẹp giúp bé mút dễ dàng. Ti có chỗ thông hơi giúp bé thở dễ dàng. Ti được làm từ chất liệu tốt không chứa BPA, an toàn cho bé. Tuy nhiên ti hơi cứng, bé không hợp tác lắm

Thị Phương Anh

3 Đánh giá

Tân Bình • 8/6/2023
    Núm ti mềm rất thích hợp cho trẻ sơ sinh

Ty ngậm Philips Avent Ultra Air Soother SCF080 bắt mắt, mềm, dễ sử dụng, vừa tay cầm cho em bé.

Thi Anh
    17/6/2023