4.8 từ 139 đánh giá
Đề xuất
FINO Premium Touch Hair Mask là sản phẩm kem dưỡng tóc dạng serum đậm đặc, chứa 87% thành phần dưỡng chất được lựa chọn cẩn thận để hấp thu nhanh chóng và dễ dàng. 6 loại thành phần có chứa serum hỗ trợ các vấn đề về tóc.

1. Royal Jelly EX – Thẩm thấu và dưỡng ẩm cho tóc khô, xơ và cứng.
2. Trehalose + Sorbitol – Kiểm soát độ ẩm giảm tóc rối, bông xù, không vào nếp do thành phần nước trong tóc.
3. PCA + Cơ sở yếu axit – Làm mượt tóc, giúp tóc tỏa sáng tự nhiên.
4. Dẫn xuất Sterol thực vật – Phục hồi tóc hư tổn, xơ rối và chẻ ngọn. Bảo vệ và cải thiện lớp biểu bì tóc.
5. Peptide Ngọc Trai + Squalane 2X – Tác dụng làm bóng và mềm tóc để tạo độ bóng mượt cho tóc.
6. Axit Glutamic – Tác dụng giữ màu cho tóc nhuộm.
Đánh giá
Album của thành viên
Thảo Vy

2 Đánh giá

10/6/2025
FINO Premium Touch Hair Mask

Sau khi sử dụng, tóc trở nên mềm mượt, bóng khỏe và dễ chải, nhận thấy sự khác biệt rõ rệt sau lần đầu tiên sử dụng. Đặc biệt hiệu quả với tóc khô, xơ rối, gãy rụng hoặc đã qua xử lý hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm.

P
Phương

7/6/2025
Đánh Giá FINO

Kem ủ tóc Fino chất lượng, dùng xong mà không nghĩ giá nó rẻ hơn so với thành quả mình nhận lại được. Tóc đang xơ, khô, gãy rụng hay hư tổn thì nên dùng em nó :))) siu mê lun nha Dùng xong tóc mềm mượt hơn, hông nghĩ giá như vậy lun á

Thanh

Kem ủ tóc

Mình không nghĩ một sản phẩm chất lượng như này mà giá thành lại quá rẻ Sau một vài lần kiên trì sử dụng mình thấy tóc không còn hiện tượng sơ rối lại còn óng mượt và điều mình thích nhất là mùi của em nó Quá thơm Mình chắc chắn sẽ sử dụng sản phẩm lâu dài và mua tặng bạn bè người thân

Hoàng An

2 Đánh giá

Tp Thanh Hóa • 4/1/2025
Dầu dưỡng tóc phục hồi chuyên sâu

Dùng kem ủ Fino siêu thích, mùi thơm, ủ xong tóc trơn mượt và vào nếp, mềm nhẹ. Mình gội đầu xong kẹp càng cua 1 lúc tóc xoăn nhẹ rất đẹp

Hân

Quận Bình Thạnh • 27/12/2024
Độ mượt tóc của sản phẩm

Sau khi dùng thì tóc mượt. Dùng một thời gian tóc sẽ muotj hơn

Huong

3 Đánh giá

Thanh Xuân • 12/10/2024
SIÊU MỀM MƯỢT, TÓC BÓNG KHỎE

Mình dùng fino được 2 lọ rồi, qua review của chị Mẫn Tiên nên là cũng mua dùng thử. Tính ra 1 hộp này siêu rẻ có hơn 100k mà dùng được lâu. Dùng xong thấy tóc siêu mềm, mượt mà óng tóc. Cảm giacs k bị xơ rối và cũng giảm rụng. Mình dùng 1 tuần 2 lần ủ là thấy tóc ổn nhưng k nên lấy quá nhiều ủ sẽ nhanh bị bết tóc. Highly rcm 1 sản phẩm giá bình dân mà tốt hơn mogn đợi

Nga

Tân Phú • 31/7/2024
Hair Mask

Mình sử dụng Fino Hair Mask này, tóc mềm mượt y như salon. Giúp tóc thơm, phồng tự nhiên và mềm mượt. Cung cấp độ ẩm cho tóc tốt, nhưng có điều hơi nhanh bết tóc, nên hạn chế dùng gần chân tóc

An

21 Đánh giá

Gò Vấp • 23/6/2024
Dưỡng tóc fino

sử dụng được 1 tháng và thấy tóc bóng, mượt rõ rệt luôn ấy, mỗi lần gội đầu ủ xong là tóc mềm mượt thơm lắm. Nhìn thấy tóc mình có sức sống hơn nhiều luôn. Thỉnh thoảng ủ mình có trộn thêm với dầu jojoba nữa, các bạn có thể thử dầu ủ tóc fino

Thanh

Gia Viễn • 9/4/2024
Sản phẩm ủ tóc tốt

Tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm ủ tóc này. Nó giúp tóc tôi chắc khỏe hơn, bóng mượt hơn

Hằng

Thị Xã Sơn Tây • 25/3/2024
Review sp kem ủ tóc Fino

Sản phẩm rất tốt, dùng siêu thích, siêu đậm đặc, phải nói là dùng chưa hết 1 nửa lọ trong gần 4 tháng và dùng rất tiết kiệm. Thứ 2, mùi thơm siêu sang, đi đâu ai cũng hỏi dùng dầu gội/dầu xả gì thơm thế, lưu hương lâu nữa. Thứ 3, mượt, nhiều hôm mình sử dụng mà 3,4 ngày không gội đầu mà vẫn mượt, không bết TỐT, ĐÁNG TIỀN

20/9/2023
5/9/2023